Người mẫu Pháp hồn nhiên lộ ngực tại Cannes 2014

Người mẫu Pháp gặp nạn trên thảm đỏ; Christiano Ronaldo khỏa thân trên Vogue; cô Kim mặc gợi cảm khi đi mua sắm… là những tin đang được chú ý.

 

“Kim Kardashian nước Pháp” gặp nạn trên thảm đỏ

Hôm qua, 19/5/2014 và cũng là ngày thứ 5 diễn ra liên hoan phim Cannes, người mẫu kiêm sao truyền hình thực tế Nabila Benattia đã gặp sự cố trang phục ngay trên thảm đỏ.

Nabila Benattia diện một chiếc váy xuyên thấu màu đen, khoe nội y ren. Về cơ bản, bộ nội y với áo lót đen được mạng ren tinh tế cùng quần chip cạp cao đủ khiến chủ nhân của nó dù mặc mỏng tang nhưng cũng không quá hở hang. Tuy nhiên, không rõ do cử động mạnh hay vì lý do gì mà một bên chiếc áo lót không dây bị kéo tụt xuống khiến vòng 1 của Nabila “lộ thiên” sau lớp  vải mỏng tang.

Không nhận ra mình bị lộ ngực, Nabila vẫn hồn nhiên tạo dáng trên thảm đỏ. Và hình ảnh xấu xí của cô đã bị ống kính máy ảnh ghi lại. Phải tới một lúc sau, chân dài nước Pháp mới nhận ra và luống cuống dùng tóc để che đậy.

Nhiều người cho rằng sự cố này không phải là vô ý mà do Nabila Benattia cố ý dựng lên để gây sự chú ý bởi cô là một chuyên gia tạo scandal ở Pháp. Vào năm 2013, Nabila từng gây choáng tại một sự kiện họp báo khi hồn nhiên phơi vòng 1 trước mặt các quan khách.

Với phong cách ăn mặc hở hang, lắm chiêu trò, khuôn mặt và cơ thể phồn thực hao hao giống Kim siêu vòng 3, Nabila Benattia được mệnh danh là “Kim Kardashian của nước Pháp“.

Người mẫu Pháp hồn nhiên lộ ngực tại Cannes 2014 - 1

Người mẫu Pháp hồn nhiên lộ ngực tại Cannes 2014 - 2

Nabila Benattia vô tư tạo dáng dù đang gặp tai nạn váy áo

Người mẫu Pháp hồn nhiên lộ ngực tại Cannes 2014 - 3

Phải mất một lúc sau cô mới giải quyết sự cố

Người mẫu Pháp hồn nhiên lộ ngực tại Cannes 2014 - 4

Cô từng gây choáng khi ăn mặc cực hớ hênh tại Musee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *