Ngồi tù 18 năm vì điều hành web sex tống tiền

Business Insider đưa tin, Kevin Bollaert, một người đàn ông 28 tuổi sống tại thành phố San Diego (California, Mỹ) vừa bị kết án 18 năm tù vì nhiều tội danh, trong đó có tội danh điều hành trang web sex và tống tiền nạn nhân.

 1428245078-ureckevin_bollaert_gnuaKevin Bollaert sẽ phải ngồi tù 18 năm tính từ ngày 21/2/2014.

Cụ thể, những hacker hay người dùng nặc danh bất kỳ đều có thể gửi ảnh sex của người khác lên trang web ugotposted.com của Bollaert, thậm chí bao gồm cả thông tin cá nhân của người trong ảnh mà không cần sự đồng ý của họ.

Được biết, trang web trên đã lưu trữ hơn 10.000 hình ảnh, chủ yếu là phụ nữ, được đăng tải trong khoảng thời gian từ tháng 12/2012 tới tháng 9/2013.

Không dừng lại ở đó, Bollaert còn sử dụng thêm trang web changemyreputation.com để tống tiền các nạn nhân. Thông qua website này, các nạn nhân phải trả cho Bollaert khoảng 250 – 350 USD để hình ảnh của mình được xóa khỏi trang web ugotposted.com.

Nhờ đó, Bollaert đã kiếm được 900USD/tháng từ quảng cáo trên trang web của mình và 30.000 USD từ các nạn nhân.

Theo bản án, hành động phạm tội của Bollaert đã gây ảnh hưởng tới thu nhập, cuộc sống và khiến nạn nhân có suy nghĩ tự vẫn. Các nạn nhân bao gồm cả giáo viên, những người vợ và cả các chuyên gia cao cấp.

Please follow and like us:
error

One thought on “Ngồi tù 18 năm vì điều hành web sex tống tiền

  • February 7, 2019 at 7:20 pm
    Permalink

    I simply want to say I am just beginner to blogging and actually savored you’re web site. Most likely I’m likely to bookmark your website . You amazingly have remarkable articles. Bless you for revealing your web page.

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *