Ngôi sao truyền hình Tây Ban Nha qua đời vì trò chơi nhảy dù

Đội cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng vẫn không cứu được vị đầu bếp trẻ tuổi xấu số này.

Đầu bếp của 1 chương trình truyền hình người Tây Ban Nha, Darío Barrio đã qua đời sau tai nạn nhảy dù thảm khốc tại Internation Air Festival diễn ra vào thứ sáu vừa qua tại tỉnh Jaén thuộc phía Nam Tây Ban Nha.
Theo tường thuật trực tiếp, ngôi sao truyền hình trẻ tuổi đã không thể bung ra được khi anh đang rơi xuống gần mép vách của núi Sierra Segura. Đây cũng là nơi mà những hình ảnh cuối cùng của anh được máy camera ghi hình lại.
Ngôi sao truyền hình Tây Ban Nha qua đời vì trò chơi nhảy dù 1
Darío Barrio khi còn ở trên không trung và không thể bung dù của mình.
 
Ngôi sao truyền hình Tây Ban Nha qua đời vì trò chơi nhảy dù 2
Hình ảnh cuối cùng của anh được camera ghi hình chụp lại được.
 
Ngôi sao truyền hình Tây Ban Nha qua đời vì trò chơi nhảy dù 3
Xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đội cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tuy nhiên đầu bếp xấu số 42 tuổi Darío Barrio đã không thể qua khỏi khi rơi xuống ở độ cao kinh khủng như thế. Toàn bộ lễ hội ngay sau đó đều bị hủy bỏ, đại diện của chương trình đã đứng ra gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến với gia đình của vị đầu bếp trẻ tuổi này.

Ngôi sao truyền hình Tây Ban Nha qua đời vì trò chơi nhảy dù 4
Darío Barrio bắt đầu tập tành nấu ăn từ năm 14 tuổi, phụ bếp cho rất nhiều nhà hàng trước khi trở thành ngôi sao chương trình truyền hình.
Rất nhiều bạn bè thân thiết của Darío đã không khỏi choáng váng trước sự ra đi vô cùng bất ngờ của anh. Miki Nadal, một diễn viên hài nổi tiếng người Tây Ban Nha chia sẻ: “Với tôi, Darío luôn là một người bạn dũng cảm, đầy nhiệt huyết, vui tính chăm chỉ, hào phóng và sẵn sàng chiến đấu như một chiến binh. Tôi thật sự rất sốc trước sự ra đi đột ngột của cậu ấy“.
Darío Barrio bắt đầu học nấu nướng từ năm lên 14 tuổi và đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng khác nhau ở Tây Ban Nha để lấy kinh nghiệm. Anh bắt đầu trở nên nổi tiếng khi tham gia vào chương trình Todos contra el Chef.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *