Ngọc Trinh chỉ là bồ nhí của đại gia

Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết, cô là người thứ 3. Tức người yêu của cô đã có gia đình, Ngọc Trinh chỉ là “bồ” của người đàn ông đó.

Từ khi bước chân vào giới showbiz, Ngọc Trinh luôn xây dựng cho mình hình tượng một cô gái thật thà, bộc tuệch, nghĩ gì nói đấy.

Đọc những bài phỏng vấn của Ngọc Trinh, nhiều người nghĩ dường như cô gái này chẳng giấu được điều gì. Kể cả đó là những suy nghĩ bị hứng rất nhiều gạch đá của dư luận.

Thế nhưng, có một việc Ngọc Trinh kiên quyết giấu nhẹm trong thời gian dài 7 năm trời, chưa một lần công bố. Đó chính là bạn trai của mình.

Vì giấu, nên rất nhiều lời đồn ác ý đã bủa vây lấy “bí mật” này của Ngọc Trinh để tô vẽ, thêu dệt.

Người thì bảo Ngọc Trinh nói dối chứ làm gì có người yêu. Kẻ thì bảo Ngọc Trinh “che mắt thiên hạ” để có thể thỏai mái yêu ông bầu của mình – Khắc Tiệp.

Ai nói gì thì nói, Ngọc Trinh vẫn nín thinh. Cô bảo phải giữ bí mật vì bạn trai mình muốn thế. Ngay cả việc nắm tay, 2 người cũng không dám công khai mà cũng phải “lén lút” mỗi lần ở cạnh.

Điều ít ỏi Ngọc Trinh có thể nói ra là tuổi tác của bạn trai mình (hơn 20 tuổi), nghề nghiệp (doanh nhân).

Chứng kiến cái sự “khoe nửa vời” của Ngọc Trinh, ai cũng hiểu phải có một lý do nào đặc biệt lắm mới khiến cô gái thật thà, bộc tuệch này phải giữ “niềm tự hào” của mình trong bóng đêm như vậy.

Ngọc Trinh chưa bao giờ dám công khai đăng ảnh của bạn trai lên trang cá nhân

Ngọc Trinh chưa bao giờ dám công khai đăng ảnh của bạn trai lên trang cá nhân

Thế nhưng, chẳng để mọi người phải đoán già đoán non thêm nữa, mới đây trong một bài phỏng vấn, Ngọc Trinh đã giải đáp thắc mắc của mọi người về điều này.

Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết, cô là người thứ 3. Tức người yêu của cô đã có gia đình, Ngọc Trinh chỉ là “bồ” của người đàn ông đó.

“Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”- Ngọc Trinh giãy bày.

Như vậy trong suốt 7 năm qua, Ngọc Trinh đã âm thầm yêu 1 người đàn ông có gia đình, không cần danh phận, chấp nhận sống trong một mối quan hệ đến cái nắm tay cũng phải “lén lút”.

Người đàn ông ấy cho Ngọc Trinh rất nhiều tiền, mua nhà – mua xe – mua đồ hiệu, giúp vốn để cô tạo dựng cơ ngơi kinh doanh.

Thế nhưng, người đàn ông đó cũng khiến Ngọc Trinh nhiều lần rơi nước mắt. Thậm chí, Ngọc Trinh đã từng khóc đến nỗi phải đi viện khám mắt.

Ngọc Trinh tiết lộ,  khoảng nửa năm nay chuyện tình cảm của cô và bạn trai gặp trục trặc, chủ yếu liên quan tới người thứ 3 – kẻ mà cô gọi là “yêu nhền nhện”.

Như vậy, từ thân phận của 1 người thứ 3, Ngọc Trinh tiếp tục gặp phải 1 người thứ 3 khác.

Chẳng biết câu chuyện luẩn quẩn này đã được giải quyết đến đâu, nhưng chắc chắn sau khi tiết lộ “bí mật động trời này”, Ngọc Trinh sẽ gặp rất nhiều chỉ trích của dư luận.

Đặc biệt là những người phụ nữ đã lập gia đình.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Ngọc Trinh chỉ là bồ nhí của đại gia

 • February 7, 2019 at 11:01 pm
  Permalink

  I simply want to tell you that I am just newbie to blogging and definitely liked this web site. Very likely I’m going to bookmark your blog . You absolutely come with tremendous well written articles. Thanks a bunch for sharing your blog.

  Reply
 • February 16, 2019 at 1:41 am
  Permalink

  Why do copyright holders only allow people from certain countries to view their content?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *