‘Nàng thỏ’ tiếp tục tố ông trùm Playboy

Holly Madison, cựu người mẫu 35 tuổi và là ‘nàng thỏ’ chân dài đầu tiên bước chân vào lâu đài Playboy sau khi trở thành bạn gái của ông trùm tạp chí này, vừa lên tiếng tiết lộ ‘sức khỏe giường chiếu’ của người tình cũ.

2b23fcb500000578-0-image-m-10_1438843913431_bxaiHugh Hefner và người tình số một của ông, chân dài Holly Madison, thuở còn mặn nồng – Ảnh: Shutterstock
Trong tâm sự mới đây, Madison cho rằng cô không mấy thỏa mãn “chuyện chăn gối” với Hugh Hefner, ông trùm tạp chí Playboy, báo Daily Mail cho biết ngày 6.8. Cô thừa nhận mình chỉ muốn làm “chuyện ấy” cho xong.

Trả lời tạp chí Stylist (Mỹ), chân dài bốc lửa trần tình: “Tôi không nghĩ ông ấy quan tâm liệu chúng tôi có thật sự thỏa mãn trong tình dục hay không. Ông cũng không mấy quan tâm đến hạnh phúc của tôi”.

“Ông ta chỉ biết mỗi bản thân, chỉ bấy nhiêu thôi. Và ông ấy cho rằng mọi phụ nữ xinh đẹp đến với ông có thể chỉ vì chút tiền và chút danh vọng”, Madison nói.

Cựu người mẫu Playboy tuyên bố cô đã quá chán nản cuộc sống trong “lâu đài thỏ” và nhiều lần căng thẳng đến mức tính chuyện tự tử. Nhưng bạn trai 89 tuổi của cô lại không cho phép cô tìm đến bác sĩ tâm lý để chữa trị.

Mặc dù Madison từng đả kích Hugh Hefner trong quyển tự truyện của cô, quyển Sâu bên dưới hang thỏ: Cuộc phiêu lưu tò mò và câu truyện cảnh báo của nàng thỏ Playboy. Nhưng Madison cũng thừa nhận mình đã từng yêu Hefner.

Tuy nhiên, ông chủ tạp chí người lớn Playboy và các “nàng thỏ” chân dài khác, trong đó có Kendra Wilkinson yêu cầu Holly Madison nên tỏ ra biết điều và cần “đánh giá cao” lối sống mà Hugh Hefner đã dành cho cô.

Cá nhân Hugh Hefner lại cho rằng Madison đang dựa vào việc tung hê lối sống trong “lâu đài thỏ” chỉ để đánh bóng tên tuổi và quảng cáo cho quyển tự truyện của mình.

'Nàng thỏ' tiếp tục tố ông trùm Playboy - ảnh 2Holly Madison từng là ngôi sao bộ phim đình đám Cô hàng xóm (The Girls Next Door) – Ảnh: Reuters

Được biết, Holly luôn quảng bá những điều trong quyển sách hoàn toàn là sự thật, nhưng Hefner thì khác. “Suốt cuộc đời mình, tôi luôn đối xử thật công bằng với những người phụ nữ tuyệt vời này trong các mối quan hệ lãng mạn”, ông trùm Playboy phát biểu trên tạp chí Us Weekly (Mỹ).

“Đã có nhiều chân dài đến đây để tìm cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và có ích hơn, và tôi hài lòng khi nói rằng vẫn còn những người tốt ở lại lâu đài”, Hefner trần tình.

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý thêm rằng: “Đáng buồn thay, vẫn có số ít nàng muốn chọn cách viết tự truyện xuyên tạc sự thật để níu kéo vinh quang cho mình. Tôi nghĩ như người ta vẫn thường nói: Bạn không thể có tất cả”.

Hiện tại Holly đã rời khỏi lâu đài Playboy mặc cho Hefner ra sức níu giữ cô bằng việc hứa hẹn chia tài sản 3 triệu USD trong di chúc. Cô đã chọn một cuộc sống tự do và lấy một người chồng bình thường thay vì chịu cảnh giam lỏng trong lâu đài thỏ, theo báo Daily Mail (Anh).

Please follow and like us:

7 thoughts on “‘Nàng thỏ’ tiếp tục tố ông trùm Playboy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *