Năm Cam thu phục Mười Bạch lục đẳng huyền đai Thái cực đạo

Tin số 3 của 11 tin về Năm Cam

Trong cái đầu tính toán siêu đẳng,trước hết Năm Cam  tìm cho mình một người đủ tin cậy và có bản lĩnh thực sự để bảo vệ mình cũng như ra tay trực tiếp khi cần thiết. Ông trùm chấm Mười Bạch, người thầy dạy võ cho con cháu y ở CLB.

Mười Bạch có lục đẳng huyền đai Thái Cực Đạo, cao trên 1,8m, tính tình điềm đạm. Càng tìm hiểu về Mười, Năm Cam càng ưng ý. Mười  buôn bán hàng điện tử nhưng không phát triển mấy vì thiếu vốn.

Thu phục Mười Bạch lục đẳng huyền đai Thái cực đạo
Bằng cách tiếp cận, gây cảm tình giúp vốn cho Mười  mở cửa hàng điện máy ở chợ Huỳnh Thúc Kháng, chẳng mấy chốc Mười  phải thần phục và trở thành cận vệ trung thành của Năm Cam. Chẳng ai có thể ngờ rằng điều đó đã dẫn đến nhiều bi kịch cho người thầy dạy võ sau này.
Thu phục xong Mười, Năm Cam hướng đến đám sát thủ chợ Cá của Ngọc Em. Mấy năm trước Ngọc Em chỉ là người bốc xếp bình thường ở chợ Cá, hơi  nổi bật dưới mắt đám trẻ về tài chạy xe 67 như xiếc, thế thôi. Thế nhưng bằng sự liều lĩnh của mấy anh em trong nhà, chẳng mấy chốc Ngọc Em đã trở thành ông vua của chợ cá lớn nhất nước, dưới tay có hàng trăm đàn em hoạt động hợp pháp dưới vỏ bọc công nhân bốc xếp. Mỗi ngày có hàng trăm xe tải vào giao nhận cá, ngoài các lệ phí theo quy định chủ hàng còn phải nộp tiền tháng cho Ngọc Em, nếu không sẽ gặp rắc rối ngay. Nhẹ thì bị đập vỡ kính xe, nặng thì mất hàng hoặc bị ai đó… hỏi thăm sức khỏe.
Những người bốc xếp trong chợ nếu không tuân theo sự sắp xếp của Ngọc Em sẽ bị đích thân anh em họ Ngọc đánh đập, trừng trị. Toàn bộ họat động cho vay trong chợ, Ngọc Em giao cho anh mình là Ngọc Anh phụ trách việc chinh chiến, giữ gìn trật tự chợ giao cho người em út là Ngọc Khùng đảm nhận, tên này vừa điên khùng vừa có tiền án giết người nên ai cũng khiếp sợ.
Duy chỉ có một số người tỏ ra không phục, không đóng các loại phí bốc xếp cho Ngọc Em, như anh Đổng. Anh Đổng cao trên 1,9 m, có sức khỏe dị thường và tính tình không hiền lành gì, nên nhất quyết không đầu phục Ngọc Em. Anh thường rêu rao “bọn nó chỉ ỷ đông hiếp yếu theo kiểu chó hùa, không thằng nào có bản lĩnh thực sự”. Nghe được, Ngọc Em đến sạp hàng của anh Đổng thách thức:
– Chiều nay, nếu mày có bản lĩnh ra giữa chợ, tao với mày chơi tay đôi”. Anh Đổng nhận lời ngay.
Cuộc chiến giữa chợ cá Cầu Ông Lãnh
Đúng hẹn, khoảng 14g30 cùng ngày, cả hai gặp nhau giữa chợ Cá. Anh Đổng mình trần trùng trục, hai tay cầm hai cây sắt mài nhọn, sừng sững như quả núi. Ngọc Em mặc áo, người quá nhỏ bé khi đứng gần anh Đổng.
– Mày có ngon bỏ hàng xuống, mình chơi tay không mới bảnh. Mày bự con hơn tao mà – Ngọc Em thách thức.
Anh Đổng bỏ hai con dao xuống đất rồi tiến về phía Ngọc Em. Tên này cũng bỏ dao xuống, nghênh chiến. Anh Đổng lao tới quật đối thủ ngã xuống đất, tên này liền rút con dao giấu trong tay áo ra đâm nhiều nhát vào người đối thủ rồi bỏ chạy. Bạn hàng trong chợ đưa anh Đổng đi cấp cứu và anh đã chết tại bệnh viện vì vết thương quá nặng. Dân chợ cá đồn ầm “Ngọc Em ở tù mọt gông”, ai cũng mừng nhưng không dám để lộ ra bên ngoài.
Thế nhưng cơ quan pháp luật lại đình chỉ vụ án hình sự vì  Ngọc Em chỉ vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng, đươc miễn trách nhiệm  hình sự, thanh thế Ngọc Em càng lớn mạnh hơn sau vụ giết người.
Ngọc Anh dựa vào thanh thế Ngọc Em độc quyền cho vay tại chợ Cá với lãi suất 30% một tháng, bạn hàng không dám vay mượn tương trợ nhau mà phải đi vay của Ngọc Anh.
Ngọc Khùng, tên em út trong nhà mới đi tù về vì tội giết người, càng làm cho thanh thế của anh em nhà họ Ngọc trở nên dữ dằn hơn. Những ai vào chợ bốc xếp mà không đến xin phép anh em nhà họ  đều bị tên này dùng kiếm chém như ninza. Lần đó anh Dung vào chợ cá bốc vác theo yêu cầu của chủ hàng, vì lần đầu nên anh không biết luật lệ ở đây. Đang vác ngon lành, Ngọc Khùng chận đường anh Dung lại:
– Mày làm trong chợ hay ngoài đường?
Anh Dung thật thà trả lời:
– Làm ở đâu cũng là làm mướn thôi anh ơi!
Ngọc Khùng vớ ngay con dao trên sạp hàng, chém anh Dung ba nhát gây thương tích nặng cho anh…
Người cậu bà con thấy Ngọc Khùng quá đáng nên gọi y ra quán cà phê khuyên can. Chẳng thèm trả lời trả vốn gì cả, y chạy về nhà lấy kiếm rồi chở một tên đàn em ra quán cà phê, vừa đến nơi Ngọc Khùng chỉ người cậu của mình cho tên đàn em:
 – Chém chết mẹ thằng mặc áo xanh đó cho tao!
Theo lệnh của đứa cháu máu lạnh, tên đàn em dùng kiếm chém cậu của Ngọc Khùng, ông cậu tội nghiệp dùng tay trái đỡ rồi ôm cánh tay gần đứt lìa bỏ chạy…

Tin Cùng Chủ Đề<< Kỳ 25: Vào xử Năm Cam, Lão Mã và 20 sát thủ Hải Phòng suýt bị hốtNăm Cam thu phục giang hồ chợ cá Ngọc Em >>
Please follow and like us:

7 thoughts on “Năm Cam thu phục Mười Bạch lục đẳng huyền đai Thái cực đạo

 • February 8, 2019 at 12:29 am
  Permalink

  I simply want to tell you that I’m new to weblog and actually liked this blog. More than likely I’m planning to bookmark your blog post . You absolutely have superb articles. Cheers for revealing your webpage.

  Reply
 • February 11, 2019 at 5:07 pm
  Permalink

  I precisely wanted to thank you so much once again. I’m not certain what I might have used without the suggestions documented by you concerning such topic. This has been an absolute horrifying circumstance in my circumstances, however , looking at a well-written mode you processed that forced me to jump with gladness. Now i am thankful for the guidance and thus hope you are aware of a great job you happen to be undertaking instructing people by way of your web blog. I am sure you haven’t encountered any of us.

  Reply
 • February 16, 2019 at 9:27 am
  Permalink

  I want to create a site where it’s a one stop shop for stories and articles on a particular subject….as long as I give credit to the author or source will I be ok, I will not steal original content, but rather gather it…is this legal?.

  Reply
 • February 18, 2019 at 6:29 pm
  Permalink

  How to become a tutor in creative writing for Further education and or teach English as a second language?

  Reply
 • February 19, 2019 at 1:11 pm
  Permalink

  Hello, i think that i saw you visited my weblog so i came to “return the favor”.I’m trying to find things to enhance my site!I suppose its ok to use a few of your ideas!! empire blue cross blueshields

  Reply
 • February 20, 2019 at 8:58 pm
  Permalink

  I am a little confused on exactly how I would make money by blogging, I mean who pay me and how, once I blog who come to my page and how do I get them there. I really appreciate if some one could break it down for me.. . Thanks!.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *