Na Bia: bà mẹ “phủ” hình xăm 60% cơ thể, kiếm trăm triệu mỗi tháng

Bà mẹ bỉm sữa có tới 60% cơ thể phủ kín bởi hình xăm các loại tự hào khi có thể tự lo cho mình và gia đình nhỏ một cuộc sống đầy đủ với thu nhập lên tới trăm triệu đồng mỗi tháng bằng chính đam mê của mình.

Bất cứ ai lần đầu gặp gỡ bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Ngọc Anh (thường gọi là Na Bia, sinh năm 1988) chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng trước những hình xăm khủng, độc và lạ mà cô sở hữu. Bắt đầu xăm mình từ khi còn là sinh viên năm thứ 2 của trường ĐH Văn Hóa Hà Nội, cho đến nay Ngọc Anh đã có một gia tài nho nhỏ là những hình xăm phủ kín 60% cơ thể. Cô gái cá tính này cho biết sẽ tiếp tục cho tới khi 80% cơ thể là hình xăm thì mới dừng lại.
Nếu các chị em thường “chết mê chết mệt” với các sở thích nữ tính như trang điểm, mua sắm… thì với bà mẹ 27 tuổi, xăm mình cũng chẳng khác gì việc trang điểm của phái nữ hàng ngày. Chỉ khác là thay vì dùng son phấn, chuốt mi thì Ngọc Anh dùng những hình xăm để làm đẹp cho mình. Cô cho biết trong số những hình xăm độc mà mình hiện đang sở hữu, Ngọc Anh ưng ý nhất là hình xăm trên đầu. Ít ai biết rằng, để hoàn thành được hình xăm đó, cô gái trẻ đã mất hơn 7 tiếng đồng hồ chịu đau đớn, đồng thời phải cạo sạch tóc ở gáy. Cảm giác đau đớn khi xăm cũng được Ngọc Anh ví von khá hài hước: “so với xăm chân không dùng giảm đau thì đau đẻ không là cái gì”. Thế mới biết cô đã phải dũng cảm ra sao khi tự nguyện “kết nạp” mình vào hội những người thích xăm mình.
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình

Chân dung bà mẹ bỉm sữa có sở thích xăm mình Nguyễn Ngọc Anh

Còn nhớ, lần đầu tiên về nhà với hình xăm đầu tiên, Ngọc Anh từng phải lén lút giấu giếm bố mẹ. Tới tận 1 tháng sau, cô vẫn bị mắng te tua vì tội dám xăm mình, đồng thời cũng bị ngăn cấm việc tiếp tục theo đuổi sở thích đó. Mặc dù vậy, để thỏa mãn đam mê, cô sinh viên năm 2 vẫn lén đi xăm thêm nhiều hình khác. Đến cuối cùng, bố mẹ cũng phải “đầu hàng” và tôn trọng sở thích của con gái.
Ngọc Anh cũng hoàn toàn bất ngờ khi một cơ duyên đến tình cờ đã khiến cuộc đời cô thay đổi. Trong một lần xăm mình ở CLB xăm nghệ thuật Hà Nội, một lời đề nghị đến từ quản lý đã khiến cô gái Hà Nội quyết định sẽ trở thành một tattoo artist. Bỏ ngang việc học Đại học, Ngọc Anh chập chững bước vào thế giới của những hình xăm nghệ thuật bắt đầu từ một cô thợ học việc.
Suốt 6 năm trời ròng rã theo đuổi nghề nghiệp, cô gái trẻ đã phần nào thu thập được kinh nghiệm và cả sự tự tin trong công việc đòi hỏi tính nghệ thuật này. Vì có em bé và muốn có nhiều thời gian ở nhà chăm con nên Ngọc Anh tách ra làm riêng. Tháng 6/2014, vì có em bé và muốn có nhiều thời gian ở nhà chăm con nên Ngọc Anh tách ra làm riêng, với số vốn chỉ vẻn vẹn khoảng 20 triệu đồng vay mượn từ bạn bè. Sau gần 1 năm gây dựng, vừa làm vừa tích cóp dần, cho đến nay, cơ sở xăm của Ngọc Anh đã tương đối đầy đủ, được đông đảo bạn trẻ tin tưởng tìm đến.
Ngọc Anh tự hào cho biết trung bình mỗi tháng, cơ sở xăm của mình cũng mang về cho cô chủ trên dưới 100 triệu đồng doanh thu. Tuy vậy, cô vẫn chưa thực sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa.
6 năm lăn lộn với nghề, cho tới giờ khi đã gây dựng được một chỗ đứng cho mình, từ một cô gái độc thân trở thành một phụ nữ có chồng con, Ngọc Anh cho biết bản thân cô chưa khi nào cảm thấy hối hận vì đã theo đuổi nghề nghiệp này. Thậm chí, Ngọc Anh còn coi đây là một duyên phận mà không phải ai cũng dễ có được: “Từ trước đến nay, mình chưa từng hối hận về bất cứ điều gì, kể cả việc theo đuổi nghề này. Mình nghĩ tất cả đều có duyên số, kể cả việc bây giờ làm xăm hay sau này làm cô giáo chẳng hạn, đều là số phận hết rồi, có muốn tránh né cũng không được”.
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình

Tổ ấm nhỏ của Nguyễn Ngọc Anh

Là phụ nữ chân yếu tay mềm, điều khiến Ngọc Anh cảm thấy là trở ngại to lớn nhất trong nghề nghiệp, đó chính là sức khỏe. “Đàn ông sẽ có sức khỏe hơn, còn như mình, từng có thời gian làm việc từ 9h sáng đến 9h tối. Đêm về lại thức thiết kế hình cho khách đến tận 3h sáng. Thời gian đó mình bị stress nặng nề, lúc nào cũng đau đầu, chóng mặt, sức khỏe yếu đi nhiều. Thành ra bây giờ mình cũng chỉ nhận ít khách thôi để có thêm thời gian nghỉ ngơi”, Ngọc Anh tâm sự.
Thành công trong nghề nghiệp, cuộc sống riêng của bà chủ nhỏ này cũng dễ khiến người khác phải ghen tị. 27 tuổi, Ngọc Anh đã làm mẹ của Bon – cậu con trai 1 tuổi rưỡi vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Chồng Ngọc Anh làm nghề xỏ khuyên, có cùng đam mê và sở thích, đồng thời rất thông cảm với công việc của vợ.
Trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài cá tính, Ngọc Anh có quan niệm rất Á đông về tình yêu và hôn nhân. Cô tự nhận bản thân mình là tuýp người sống thiên về cảm xúc và lúc nào cũng ý thức được trách nhiệm của một người vợ, người mẹ trong gia đình. “Mình sống vì đam mê nên tình yêu đối với mình cũng rất quan trọng. Cảm xúc làm nên con người mà! Khi yêu, mình cũng hết mình giống như đối với công việc. Còn trong hôn nhân, tình yêu thể hiện ở trách nhiệm với gia đình. Thay vì thể hiện bằng từ ngữ, cử chỉ lãng mạn, mình làm những việc thực tế, chăm sóc gia đình”, bà mẹ một con bộc bạch.
Một số hình ảnh về bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình
bà mẹ bỉm sữa thích xăm mình
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *