Mỹ nhân TVB phủ nhận đã “quan hệ” trong toilet công cộng

Lâm Thiên Dư bất ngờ phủ nhận việc yêu đương mặn nồng trong nhà vệ sinh khi trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua.

Vào trung tuần tháng 6/2014, báo chí đưa tin về hành vi tai tiếng của Lâm Thiên Dư tại nhà vệ sinh công cộng. Cô bị tố đã quan hệ tình dục với bạn trai và còn khiến nhiều người choáng váng khi đứng ngoài nghe thấy tiếng rên của cô.
Sau tai tiếng, bạn trai của cô đã chuyển đến Hàng Châu và không thể liên lạc. Trả lời phỏng vấn, Lâm Thiên Dư cho biết dư luận đã hiểu nhầm.
Cô nói: “Chúng tôi không hề sex trong nhà vệ sinh. Khi đó, tôi rất say vì uống quá chén và buồn nôn. Anh ấy đưa tôi vào nhà vệ sinh để tôi nôn. Anh ấy là người đưa tôi vào, còn tôi không biết gì hết. Sau đó đúng là tôi đã hôn anh ấy, tôi yêu người đàn ông này và quả là đã có tiếng rên khi hôn, tôi nghĩ đó là phản ứng bình thường rất tự nhiên. Sau đó, một phụ nữ gõ cửa. Nghe thấy tiếng, tôi thực sự muốn nhanh rời khỏi nhà vệ sinh. Tôi nói với bạn trai, tôi ra trước. Thật bất ngờ khi phía ngoài cửa đã có rất đông phóng viên đứng chờ. Tôi có phần hoảng sợ vì lo lắng họ hỏi về việc say xỉn của mình. Tôi không hề làm gì cả”.
Lâm Thiên Dư cho biết TVB đã chính thức cắt hợp đồng với cô và cô cảm thấy tức giận khi mọi người cũng như công ty suy nghĩ sai lệch. “Không ai sẵn sàng từ bỏ tương lai, gia đình và danh dự chỉ vì điều đó”, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *