Mỹ nhân khỏa thân để “lọt vào mắt xanh” của Châu Tinh Trì

Nữ diễn viên 18 tuổi đã tung bộ ảnh khỏa thân của mình lên trang cá nhân nhằm thu hút sự chú ý của “vua hài nhảm”.

 Hiện tại, Châu Tinh Trì đang tổ chức những buổi casting thử vai để tìm diễn viên cho bộ phim điện ảnh mới Mỹ nhân ngư. Cũng giống như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Châu Tinh Trì kể nội dung phim bằng giọng điệu riêng của mình và đưa vào rất nhiều kỹ xảo điện ảnh. Ước tính, kinh phí của tác phẩm này lên tới 24,5 triệu đô.

Theo QQ, ban đầu vai nữ chính được nhắm cho hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm. Tuy nhiên, hoa hậu đã kết hôn nên theo Châu Tinh Trì, cô không còn thích hợp và cần tuyển gương mặt mới.

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 1

Châu Tinh Trì casting phim “Mỹ nhân ngư”

Thông tin casting của vua hài Hồng Kông đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cô gái trẻ, nữ nghệ sỹ mới tuổi từ 16 đến 25.  Mới đây, một số hình ảnh Châu Tinh Trì trực tiếp tuyển chọn 13 cô gái xuất hiện trên mạng và lập tức gây chú ý.

Các thí sinh nữ phải mặc quần short ngắn, áo thun trắng và thực hiện những động tác múa, thể dục nhịp điệu để kiểm tra độ dẻo dai, hình thể. Do trang phục quá ngắn, nhiều cô gái đã lộ những bộ phận nhạy cảm.

Để phù hợp nội dung phim Mỹ nhân ngư, các thí sinh phải diện bikini và thể hiện khả năng bơi lội. Ngoài hình thể nóng bỏng, họ cần có kỹ năng dưới nước thành thạo.

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 2

Các thí sinh casting phần hình thể…

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 3

… và bơi lội

Trong số những người đẹp tham gia thử vai có một  thí sinh nổi bật là Quách Dịch Tâm. Cô gái 18 tuổi lấy nghệ danh là Ashina cho biết đã nói chuyện với Châu Tinh Trì và vua hài có nhiều lời khen dành cho cô. Ashina tôn sùng phong cách phim của đạo diễn Châu nên rất mong có cơ hội tham gia bộ phim Mỹ nhân ngư.

Ashina tự tin rằng với hình thể đẹp, bộ ngực “khủng” cỡ 33C cùng kỹ năng bơi lội tốt thì việc thể hiện hình ảnh nàng tiên cá là điều hoàn toàn đơn giản. Điều đặc biệt là nữ diễn viên còn đăng bộ ảnh khoe thân vô cùng sexy lên trang cá nhân của mình để gây chú ý.

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 4

Quách Dịch Tâm (18 tuổi) có gương mặt khá xinh xắn…

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 5

… cùng thân hình nóng bỏng

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 6

Người đẹp sở hữu bộ ngực khủng cỡ 33C

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 7

Mỹ nhân khỏa thân để "lọt vào mắt xanh" của Châu Tinh Trì - 8

Ashina tự tin với hình thể và khả năng bơi lội của mình hoàn toàn có khả năng đảm nhận vai “mỹ nhân ngư”

Hiện tại, Châu Tinh Trì đang vướng vào scandal vợ nhà sản xuất Hứa Hoa Cường  – bà Trần Lam tố cáo là xấu tính. Ngoài ra bà này con cho biết, ông vua hài là kẻ chuyên “ném đá giấu tay”, âm thầm kêu người viết bài nói xấu đồng nghiệp. Tuy nhiên, Châu Tinh Trì dường như bỏ ngoài tai mọi lời đồn nhảm và chỉ tập trung cho dự án phim mới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *