Một phụ nữ TQ khổ sở vì ngực bất ngờ phát tướng

Cô Vương sống tại Trung Quốc có vòng 1 tăng từ cỡ C đến cỡ F ở tuổi trưởng thành.

 Trang Erocket vừa đăng tải một bài viết chia sẻ trường hợp của một phụ nữ 40 tuổi tên là Vương nhờ ăn một món tráng miệng trong một thời gian dài mà ngực bất ngờ tăng kích cỡ.

Cô Vương sống tại Trung Quốc vốn có bộ ngực cỡ C khá đầy đặn. Kích thước vòng 1 của cô không có dấu hiệu thay đổi từ khi cô mới lớn cho tới thời điểm cách đây 4 năm. Cúp ngực của cô Vương bỗng phát triển mạnh, nảy nở bất thường lên tới cỡ F rất lớn.

Với vòng 1 lớn ngoại cỡ, cô Vương không tài nào tìm nổi một chiếc áo nịt ngực phù hợp với mình. Cô cũng cảm thấy vô cùng khó chịu khi nhận rất nhiều sự chú ý không mong muốn từ những người đàn ông xa lạ khi cô đến những nơi công cộng.

Một phụ nữ TQ khổ sở vì ngực bất ngờ phát tướng - 1

Không phải phụ nữ nào cũng mê vòng 1 nở nang (ảnh minh họa)

Bộ ngực của cô vẫn có dấu hiệu phát triển và khiến chủ nhân của nó gặp phải vô số bất tiện trong cuộc sống.

Cô Vương không thể nào chợp mắt được vào buổi đêm vì chứng khó thở gây ra do vòng 1 quá “khủng”. Chẳng thể chịu nổi tình trạng này lâu hơn, cô Vương đã tới bệnh viện của thành phố Kim Hoa để kiểm tra. Cô khẩn khoản nói với các bác sĩ ở bệnh viện này: “Xin hãy rút gọn bớt ngực cho tôi”.

Các bác sĩ đã thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra cơ thể cho cô Vương. Họ đã kết luận bộ ngực của cô Vương phát tướng bất thường do căn bệnh phì đại tuyến vú. Bệnh phì đại tuyến vú được phát hiện những ca đầu tiên vào thế kỷ 17.

Các chuyên gia y tế từ Ý và các bác sĩ đầu ngành từ Thượng Hải đã được mời tới để phẫu thuật cho cô Vương. Họ loại bỏ các mô vú nặng tới tổng cộng gần 6 cân từ ngực của cô Vương.

Các bác sĩ không thể tìm nổi nguyên nhân gây ra căn bệnh của cô Vương. Tuy nhiên theo chia sẻ của cô, vào khoảng thời gian mà cơ thể gặp phải các dấu hiệu lạ ở ngực, cô Vương thường xuyên dùng một loại cháo tráng miệng hasma và ăn nhiều đu đủ.

Một phụ nữ TQ khổ sở vì ngực bất ngờ phát tướng - 2

Món hasma là món tráng miệng quen thuộc của Trung Quốc

Hasma là món tráng miệng được ưa thích tại Trung Quốc. Nó được làm từ các mô xung quanh ống dẫn trứng của ếch.

Đu đủ có chứa nhiều phytoestrogen – là một hormone có thể khiến vòng 1 nở nang hơn. Có rất nhiều phương pháp nở ngực truyền thống có sử dụng đu đủ xanh.

Trong khí đó, nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã cảnh báo dùng nhiều món tráng miệng Hasma có thể khởi phát chứng dậy thì sớm ở trẻ em.

Sau khi cô Vương trao đổi với các bác sĩ của bệnh viện Kim Hoa về nghi vấn ăn uống gây ảnh hưởng tới sự phát triển mô vú thì họ đã trả lời: “Tôi tin nó có sự liên quan, kết nối nhất định“.

Trường hợp của cô Vương cho thấy chế độ dinh dưỡng có thể gây ảnh hưởng đáng kể tới kích thước vòng 1 của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *