Mẹ ca sĩ quá cố Mai Diễm Phương bị buộc trả nhà

Bà Đàm Mỹ Kim ôm di ảnh con gái, quyết không rời khỏi nơi ở vì “không có chỗ để đi”.

QQ cho hay, vì nợ tiền thuê nhà sáu tháng, bà Đàm Mỹ Kim (92 tuổi) bị buộc phải trả căn hộ đang ở. Mới đây, luật sư phía cho thuê cùng một số người tới căn hộ, yêu cầu bà Đàm rời đi. Bà cụ nhất quyết không chịu, và đề nghị chủ nhà gia hạn thêm bảy ngày để bà thu dọn đồ đạc, chuyển đi. Tuy nhiên luật sư đại diện không chấp nhận đề nghị này.

mai3-5939-1428550335

Bà Đàm Mỹ Kim ôm ảnh con gái đòi giữ phòng.

Bà Đàm Mỹ Kim ôm di ảnh của Mai Diễm Phương nói: “Tôi chưa tìm được chỗ ở mới nhưng luật sư không tin, tôi xin thêm bảy ngày mà họ không chịu, cứ muốn tôi rời khỏi đây, khi nào quay lại dọn đồ cũng được. Nhưng tôi không muốn thế. Tôi đã liên lạc với quỹ từ thiện của con gái, hy vọng họ giúp tôi vượt qua quãng thời gian khó khăn này. Đợi khi có tiền tôi sẽ trả lại cho quỹ”.

Bà Đàm Mỹ Kim và phía luật sư lời qua tiếng lại, không ai chịu nhường ai. Sau đó, phía chủ nhà gọi bảo vệ, báo cảnh sát. Vì lo bà Đàm Mỹ Kim không chịu được sức ép, cảnh sát gọi nhân viên y tế tới hiện trường. Các nhân viên này sau đó đã đưa bà cụ tới bệnh viện khi thấy bà có dấu hiệu tăng huyết áp.

Trên giường bệnh, bà Đàm Mỹ Kim không ngừng gọi điện cho bạn bè, nhờ tìm phòng cho mình.

mai4-9026-1428550342.jpg

Danh ca Mai Diễm Phương.

Mai Diễm Phương (1963-2003), là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cô qua đời vì căn bệnh ung thư cổ tử cung. Sinh thời, Mai Diễm Phương và mẹ không mấy hòa hợp. Nữ ca sĩ từng nói: “Bị bạn bè lừa, tôi không cảm thấy đau lòng mà chỉ trách bản thân không biết nhìn người. Nhưng đến người nhà cũng lừa dối mình, tôi vô cùng khổ tâm”.

Di chúc của Mai Diễm Phương ghi rõ, tài sản của cô dành để thành lập quỹ từ thiện, quỹ này mỗi tháng sẽ chi trả cho mẹ của Mai Diễm Phương khoản tiền 70.000 HKD (tương đương 195 triệu đồng). Còn bất động sản của mình, Mai Diễm Phương trao cho người bạn thân thiết là Lưu Bồi Cơ.

Những năm qua, bà Đàm Mỹ Kim nhiều lần đệ đơn ra tòa nhằm giành tài sản của con gái nhưng đều bị bác bỏ.

Please follow and like us:

3 thoughts on “Mẹ ca sĩ quá cố Mai Diễm Phương bị buộc trả nhà

 • February 8, 2019 at 12:23 am
  Permalink

  I just want to mention I’m newbie to blogging and seriously enjoyed your blog site. More than likely I’m planning to bookmark your site . You absolutely have impressive well written articles. Regards for revealing your website.

  Reply
 • February 12, 2019 at 6:04 am
  Permalink

  Have you ever wondered who posts some of this stuff that you come across? Recently it seems to have become an epidemic, although it seems to be changing for the better. Do you agree?

  Reply
 • February 16, 2019 at 12:57 pm
  Permalink

  Is it possible to hide certain blog posts on Blogger? If so, how?. . I know that I can save my post as a draft, or have it scheduled, but what I need is to hide my post for a giveaway but still have certain followers be able to access it through a link.. . So it needs a url in blogger before I actually show all my followers, please help!.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *