Mẫu tai tiếng nhất Hong Kong dính nghi án phim “đen”

Ngải Mỹ Kỳ bị nghi đóng clip “đen”, nội y vàng ròng xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang và Lee Hyori quyến rũ trên ảnh tạp chí là những tin tức thời trang nóng nhất trong ngày.

Ngải Mỹ Kỳ dính tin đồn đóng phim cấp 3

Vừa qua, Ngải Mỹ Kỳ, người mẫu tai tiếng số một Hong Kong lại dính thêm nghi án đóng phim cấp 3. Một đoạn clip cắt từ bộ phim dài 6 phút được cho là của cô người mẫu vừa xuất hiện trên mạng.

Trong clip, nữ diễn viên chính dần trút bỏ xiêm y rồi dạng 2 chân đầy khiêu khích về phía ống kính máy quay. Cô nàng cởi luôn cả áo lót và vô tư vỗ “bàn tọa” cùng lời thoại đầy chất gợi ý: “Đừng có nhìn”.

Nhiều trang mạng Trung Quốc đã so sánh những đặc điểm tương đồng trên gương mặt và vóc dáng của nhân vật nữ chính với Ngải Mỹ Kỳ. Và họ kết luận “chắc nịch” rằng người mẫu họ Ngải đã bị lộ phim “đen”. Hiện Ngải Mỹ Kỳ chưa có phản ứng gì trước vụ lùm xùm này.

Đây không phải lần đầu tiên cô người mẫu trẻ xứ Cảng thơm “dính chàm”. Trước đó, Ngải Mỹ Kỳ cùng với Ngô Tiệp Dư, thuộc nhóm người mẫu AD2 cũng từng sở hữu danh sách điều tiếng dài ngoẵng. Trong một lần đứng chào bán sách tại Hong Kong, Ngải Mỹ Kỳ cùng Ngô Tiệp Dư đã hôn và sờ mó vòng 1 của nhau. Hành động phản cảm của hai cô người mẫu bị khách hàng chỉ trích và la ó.

Lần khác, tại một buổi casting phim, hai cô người mẫu này cũng bị đuổi ra ngoài vì ăn mặc hở hang và có những hành động khêu gợi lố bịch. Để nổi tiếng, Ngải Mỹ Kỳ còn tìm cách tham gia dự tuyển đóng phim 18+ Lan Quế Phường.

Vào tháng 7 vừa qua, cô người mẫu không biết xấu hổ này cũng bị bắt gặp đang âu yếm người tình 78 tuổi. Người đàn ông đáng tuổi ông của cô là một luật sư nổi tiếng, từng giúp đỡ cho hồng nhan bạc phận Lam Khiết Anh trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời.

Mẫu tai tiếng nhất Hong Kong dính nghi án phim “đen” - 1

Những hình ảnh cắt từ video clip cấp 3, bị nghi là của Ngải Mỹ Kỳ.

Mẫu tai tiếng nhất Hong Kong dính nghi án phim “đen” - 2

Ngải Mỹ Kỳ và Ngô Tiệp Dư từng hôn nhau gây sốc trong một sự kiện.

Mẫu tai tiếng nhất Hong Kong dính nghi án phim “đen” - 3

Người mẫu Ngài Mỹ Kỳ (phải) trong một sự kiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *