Loạt người đẹp Hong Kong lộ ảnh thác loạn cùng các thiếu gia

Trang Gia Bân tay phải ôm Vương Tú Lâm, tay trái ôm Judy trong khi các người đẹp khác chuốc rượu cho anh.

Các thiếu gia Hong Kong trong đó có Trang Gia Bân (người thừa kế tập đoàn Chuang’s Consortium) mới đây tổ chức tiệc tùng, mời nhiều người mẫu, ca sĩ tham dự.

e1-9222-1447120818

Trang Gia Bân hai tay ôm hai người đẹp – Judy, Vương Tú Lâm (trái).

Một số bức ảnh trong buổi ăn chơi bị tung lên mạng, trong đó có ảnh Trang Gia Bân hai tay ôm hai người đẹp Vương Tú Lâm (ca sĩ) và Judy (từng tham gia Hoa hậu Hong Kong). Sau khi ăn uống, nhóm người vào phòng karaoke. Ở đây, Trang Gia Bân và Judy không ngại ngần ôm ấp, tình tứ trước bạn bè.

Trả lời tờ On sau sự việc, Vương Tú Lâm nói cô và Trang Gia Bân là bạn bè, hôm đó vui nên khá thoải mái với nhau. Bản thân cô không uống say và cũng không có thói quen uống rượu cùng người lạ.

e4-7836-1447120818

Trang Gia Bân, Judy ôm ấp nhau trong quán karaoke. Ảnh phải: Vương Tú Lâm và một thiếu gia khác.

Trang Gia Bân năm nay 34 tuổi, được biết đến với nhiều mối tình cùng các người đẹp Hong Kong, trong đó gây ồn ào nhất là với Phó Minh Hiến – diễn viên đóng Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp 1995. Nhiều nguồn tin cho biết bố mẹ Trang Gia Bân kịch liệt phản đối mối quan hệ vì nữ diễn viên hơn Gia Bân 11 tuổi và đã qua một đời chồng. Sau khi chia tay nữ diễn viên, Gia Bân liên tục bị bắt gặp cặp kè các người đẹp khác.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *