Lệ Rơi được trả cát-xê giao lưu và hát trực tiếp tại Hà Nội

Vào ngày 10/7 này, Lệ Rơi sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong một chương trình giao lưu diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với mục đích luận bàn về thái độ dám ước mơ và dám hành động của thế hệ trẻ. Diễn giả chính của chương trình là Nguyễn Sơn Lâm – một diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia trong lĩnh vực truyền động lực và khai phá tiềm năng con người.

Anh còn được biết đến như một biểu tượng của tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên trong cuộc sống, bất chấp sự nghiệt ngã của số phận.

Lệ Rơi sẽ cùng với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm tham gia trong một chương trình giao lưu đặc biệt

Lệ Rơi sẽ cùng với diễn giả Nguyễn Sơn Lâm tham gia trong một chương trình giao lưu đặc biệt

Theo chị Đoàn Trà My – thành viên BTC chương trình này, thì ca sĩ Lệ Rơi ngoài vai trò là một khách mời trong buổi giao lưu, còn là một “minh chứng sống hùng hồn” cho chủ đề được đưa ra thảo luận vào ngày hôm đó.

Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn Lệ Rơi, Trà My cho biết: “Thứ nhất, hiện nay hiện tượng Lệ Rơi đang rất hot trên mạng, nhưng các bạn trẻ chỉ nhìn một phía thôi. Đó là một người dở hơi, không ra gì hay như thế nào đó, nọ kia. Nhưng vấn đề thứ 2 các bạn cần phải nhìn đó là các bạn đã dám làm như anh ấy chưa?

Việc anh Lệ Rơi háy hay hoặc không mình không bàn đến, nhưng xét trên khía cạnh tích cực anh ấy thích hát và dám thể hiện niềm yêu thích của mình.

HOTGửi ý kiến, tặng 3 triệu đồng

Khi bị phản đối, bị ném đá, anh ấy bỏ ngoài tai, mặc kệ, vẫn tiếp tục hát vì đó là sở thích của anh ấy. Đó chính là sự dám hành động, dám mơ ước mà chương trình của bọn mình muốn nhắc đến.

Điều đó rất cần cho mỗi bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng dám làm điều đó. Ngay cả những người ném đá anh ấy, hoặc cả những người có tài năng nhưng cũng không dám thể hiện vì sợ bị ném đá”.

Trà My cho biết, chương trình sẽ chia làm 2 phần chính. Phần đầu, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm sẽ chia sẻ về những vấn đề xung quanh câu chuyện chính.

Sau đó là phần giao lưu của Nguyễn Sơn Lâm và Lệ Rơi. Ở phần thứ 2 này, Lệ Rơi sẽ trực tiếp chia sẻ những điều riêng tư. Cũng như quá trình anh đăng tải clip lên mạng và những phản hồi nhận về sau đó. Tất nhiên, nếu được yêu cầu, Lệ Rơi sẽ hát trong phần giao lưu này.

Được biết, Lệ Rơi sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và sinh hoạt để phục vụ cho chương trình. Bên cạnh đó, sau buổi giao lưu, Ban tổ chức sẽ gửi tặng Lệ Rơi một chút quà cảm ơn song “cát xê” sẽ được giữ bí mật.Theo tìm hiểu thì trong suốt quá trình liên hệ công việc để chuẩn bị cho chương trình, Lệ Rơi chưa một lần nhắc đến chuyện tiền nong.

Trước đó khi chia sẻ với phóng viên, Lệ Rơi cũng từng tâm sự: “Cũng có mấy người liên hệ với mình để nhờ quảng cáo cho họ nhưng mình không nhận lời. Tính mình từ trước đến giờ vẫn vậy, mình chỉ làm những gì mình thật sự thấy thích và có ý nghĩa. Còn nếu không thích thì mình sẽ không làm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *