Lào: ‘thiên đường sung sướng’ nơi đất khách

Men theo QL8A – nơi có cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh), chúng tôi quyết định “vượt biên” đến đất nước Triệu Voi. Tại đây, nhóm phóng viên đã nhập vai dân chơi, thâm nhập vào hàng loạt “lò” mại dâm để tìm hiểu sự thật ẩn chứa bên trong những “căn phòng tình ái” này.

Qua cửa khẩu, chúng tôi được một lái xe thông thuộc địa bàn đón, rồi đưa đến thị trấn nhỏ bên nước bạn Lào. Cánh lái xe vẫn rỉ tai nhau, nơi đây được coi là “thiên đường sung sướng” bên kia biên giới – một điểm nóng với nhiều góc khuất…

Cánh “bướm đêm” nơi đất khách

Từ cửa khẩu Cầu Treo, sau khi vượt khoảng 35 km đường nhựa, chúng tôi tới thị trấn Lạc Xao, huyện Cam Cợt, tỉnh Bô Ly Khăm Xay (Lào). Lúc này, trời đã nhá nhem tối.

 Trái với sự bình yên của những bản Lào bắt gặp trên đường, Lạc Xao đập vào mắt chúng tôi là những chiếc đèn cao áp cái sáng, cái không, cộng với ánh đèn mờ le lói hắt ra từ những quán Karaoke, cà phê, mát xa mọc san sát hai bên đường.
  bien-gioi-ky-1-nguoiduatin-vn-4-1460051715

Men theo con đường QL8A, qua cửa khẩu Cầu Treo, chúng tôi “vượt biên” về nơi được coi là thiên đường mại dâm.

Nhờ sự thông thạo của lái xe tên Hoàn – người có thâm niên hơn 10 năm chạy xe qua Lào nên chúng tôi không khó để nhận ra những địa điểm mà giới ăn chơi gọi là “động quả”.

Theo lời giới thiệu của Hoàn, tại khu vực này phải kể đến quán cà phê N.G quán – một trong những tụ điểm mại dâm của người Việt mà theo tài liệu chúng tôi có được, nó đã nằm trong hồ sơ chuyên án 106P.

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng chúng tôi vẫn không khỏi bất ngờ khi xe chưa kịp dừng thì trong quán đã đổ ra một tốp gái mắt xanh, mỏ đỏ ăn mặc cực mát mẻ đồng loạt lên tiếng mời chào khách. Đâu đó vang lên những tiếng cười khúc khích, pha đầy nhục dục phát ra từ trong quán. Một cô gái nói giọng miền Nam đón chúng tôi ngoài cửa xe mời mọc: “Các anh vào đi, chúng em sẽ phục vụ các anh tới bến”.

Kèm theo theo tiếng mời chào là nụ cười khiêu khích, đon đả gợi tình. Thấy chúng tôi có vẻ mệt mỏi, những cô gái còn lại kéo tay định đưa vào trong. Như muốn thể hiện mình là dân ăn chơi sành điệu và để thăm dò tình hình, chúng tôi ngồi xuống gọi đồ uống, hỏi giá cả và phương thức phục vụ.

Trái với sự chào mời lúc nãy, nhân viên quán đồng loạt khẳng định, ở đây chỉ có dịch vụ mát xa. Khi chúng tôi tỏ vẻ thất vọng đứng dậy tính tiền, một phụ nữ trạc 40 tuổi lại gần và hỏi chúng tôi có bao nhiêu người, cần hàng tuyển hay hàng sẵn.

Trong khi các đồng nghiệp đang vờ giao dịch, tôi đảo mắt quan sát thì thấy đây không phải nhà mà cũng chẳng giống một chiếc quán, nó gần giống như một cái kho chứa vật liệu xây dựng. Bên ngoài, diện tích chỉ đủ kê vài bộ bàn ghế nhựa cho khách ngồi uống bia… chờ hàng. Phía bàn trong, vài ba gã thanh niên đang xì xào ngã giá với một vài tiếp viên.

Theo quan sát, căn phòng bày biện một cách cẩu thả, có 3 chiếc phản kê liền nhau được ngăn cách bằng một chiếc ri đô và ở đó việc ai, người đấy “làm”. Một chiếc đèn đỏ hình quả nhót soi vừa đủ độ sáng trong căn phòng mát xa, mùi hăng hắc ẩm thấp đến khó thở.

Vừa bước vào phòng, không để cho khách kịp ý kiến, nhân viên ôm chầm lấy khách, miệng thì thào nhưng tay thoăn thoăt cởi áo. Tôi lấy lý do mệt và nói hôm nay thích mát xa thôi và muốn cô nhân viên (tên Hằng) ngồi nói chuyện.

Hằng kể đủ thứ chuyện trên trời, dưới biển, những chuyện không đầu không đuôi và cả câu chuyện về việc cô sang đây làm gái mại dâm. Khi tôi hỏi về chuyện gia đình, tiếng em đứt quãng và lảng sang chuyện khác.

Tôi hỏi về cái khoản mát gần, mát xa, “tàu” nhanh, “tàu” chậm, em cho biết giá cả ở đây thì trên trời, dưới đất. Có khi lên đến 500 ngàn kíp, còn thông thường “tàu” nhanh dao động khoảng 100 ngàn – 200 ngàn kíp và có thể thanh toán bằng tiền Việt cũng được.

   bien-gioi-ky-1-nguoiduatin-vn-2-1460051714

Lái xe tên Hoàn đưa chúng tôi qua các điểm mại dâm khét tiếng bên kia bên giới.

“Tàu” chậm khoảng 300 ngàn kíp (450 ngàn đồng Việt). Hằng cho biết, tôi là một người khách kỳ quặc nhất mà cô từng gặp và nói chuyện. Sau đó, cô nằng nặc xin tôi số điện thoại và hẹn nếu có dịp về Việt Nam, cô sẽ gọi điện cho tôi.

Qua câu chuyện, tôi biết phía sau nụ cười, câu nói ấy là đầy tâm trạng, một hoàn cảnh éo le mà cô không muốn nhắc lại. Sau khi hết thời gian mát xa, tôi và Hằng rời khỏi phòng cùng ra ngồi ở chiếc bàn phía trước. Khi tôi định gọi bia uống, Hằng thì thầm vào tai tôi, nên uống ít thôi, giá đắt lắm.

Chống lại nhóm bảo kê có trang bị dao và súng

Rời N.G quán, chúng tôi đến vũ trường Xayora. Thế nhưng, trái với sự quảng cáo của Hoàn về sự nhộn nhịp và nóng bỏng của vũ trường nơi đây, đó chỉ là một khách sạn bình lặng với những vỏ bom làm đồ trang trí trước tiền sảnh.

Không đợi chúng tôi phải gọi, một cô gái Lào cầm 3 chai bia Lao (thứ bia duy nhất có mặt ở đất này) mở sẵn, tự nhiên rót đủ 4 cốc và bằng một giọng Lào cô gái nâng cốc mời chúng tôi.

Thấy chúng tôi là người Việt, cô gái không còn tự nhiên như trước mà dè dặt lạ thường. Bằng tiếng Lào, Hoàn vừa nói vừa làm động tác đấm vào lưng tôi, ý hỏi ở đây có dịch vụ mát xa không. Suy nghĩ một lúc, cô gái gật đầu nhưng cho biết, chỉ phục vụ cho người Lào thôi. C

ô gái giải thích, trước đây không phân biệt người Việt hay Lào, quán này có đủ dịch vụ, sẵn sàng phục vụ quý khách. Thế nhưng, gần đây có thông tin các lực lượng chức năng phối hợp điều tra những hoạt động mại dâm ở đây, nên ông chủ cấm không tiếp khách là người Việt.

Tôi ra hiệu cho Hoàn tiếp tục hỏi để mình có thời gian đi dạo quanh khách sạn. Ngay phía trước là một thùng kính đựng đủ các loại bao cao su đặt trên bàn lễ tân ở nơi dễ quan sát nhất. Thấy tôi tiến lại gần và chỉ tay vào thùng, các cô gái trong khách sạn cười phá lên, thậm chí có người đứng dậy uốn éo đi theo tôi. Nổi hứng, tôi rút máy ảnh ra chụp mấy kiểu.

   bien-gioi-ky-1-nguoiduatinvn-1-1460051694

Gái mại dâm Lào có vẻ e ngại khi tiếp khách người Việt.

Trở lại bàn, Hoàn cho biết, nhân viên ở đây thuộc độ tuổi từ 14 đến 21. Trước kia, nơi đây là sàn nhảy nổi tiếng về ma tuý và mại dâm, chỉ cần 50.000 kíp (khoảng 75.000 đồng Việt Nam) là có thể vào đây nhảy thoải mái.

Thích em nào là kéo tay vào phòng và lúc trở ra đã có nhân viên nam đứng ở cửa chìa tay khách phải trả thêm khoảng 150.000 kíp. Nhiều người không biết thủ tục này, đã phải lãnh đủ những trận đòn thừa sống thiếu chết của bọn mặt rô và bị lột hết những gì có trên người.

Thấy chúng tôi ngồi lâu và hỏi quá nhiều chuyện, ông chủ khách sạn đi ra. Một lúc sau có 4 người đàn ông tóc dài, đeo kính đen tiến vào ngồi cạnh bàn chúng tôi. Không hiểu vô tình hay cố ý, bọn chúng đứa thì cúi xuống cởi dây dày để lộ ra lưỡi lê sáng bóng, đứa thì gãi lưng để lộ ra báng súng ngắn… Nhận thấy sự nguy hiểm, chúng tôi vội đứng dậy trả tiền ra về, thậm chí không lấy lại tiền thừa.

Thế nhưng, chờ cho chúng tôi trả tiền xong, một tên tiến lại túm cổ áo tôi và tuôn ra một tràng tiếng bản địa và theo Hoàn dịch lại rằng ai cho mày chụp ảnh ở đây, một là để máy ảnh lại, hai là phải nộp thuế 1 triệu kíp.

Trong khi chúng tôi chưa biết xử trí thế nào thì Hoàn đã tuôn ra một tràng tiếng Lào, đồng thời chân đạp đổ bàn, tay vớ chiếc ghế nhựa. Phản ứng lại, cả 4 tên đồng loạt rút vũ khí ra và thi nhau tuôn ra những tràng tiếng Lào.

Sau này Hoàn cho biết là chúng vừa chửi vừa bảo chủ nhà gọi thêm người. Khi tôi vừa vụt chạy, sau khi Hoàn chống lại tên cầm lê, tôi bị một bàn chân đạp mạnh vào bụng khuỵ xuống, khi ngẩng đầu lên thì thấy cửa ra vào đã bị hai tên mặt rô chặn lại. Một tên túm tóc tôi giật ngược lên và chuẩn bị đấm thẳng vào mặt, thì đột nhiên có một giọng phụ nữ hét lên bằng tiếng Lào khiến bọn mặt rô giật mình quay lại…

Please follow and like us:

37 thoughts on “Lào: ‘thiên đường sung sướng’ nơi đất khách

 • February 7, 2019 at 12:19 pm
  Permalink

  I just want to mention I’m all new to blogging and site-building and definitely savored this blog site. Almost certainly I’m going to bookmark your site . You certainly have awesome writings. Cheers for sharing your blog site.

  Reply
 • February 9, 2019 at 4:49 pm
  Permalink

  That is the proper weblog for anyone who desires to search out out about this topic. You realize so much its nearly exhausting to argue with you (not that I truly would need…HaHa). You positively put a brand new spin on a topic thats been written about for years. Nice stuff, simply great!

  Reply
 • February 16, 2019 at 10:39 pm
  Permalink

  Fastidious response in return of this query
  with genuine arguments and explaining everything on the topic of that.

  Reply
 • February 18, 2019 at 1:20 pm
  Permalink

  I want to be able to forward Mashable’s or Engadgets, or Techcrunch’s blog post titles to my blog. Just the titles, not the actually blog part. Is this in any way possible?.

  Reply
 • February 19, 2019 at 8:07 am
  Permalink

  There a few fascinating points with time in this article but I do not know if I see all of them center to heart. There is certainly some validity but I will take hold opinion until I explore it further. Good article , thanks and that we want more! Put into FeedBurner too

  Reply
 • February 25, 2019 at 5:44 am
  Permalink

  I precisely desired to appreciate you yet again. I do not know the things that I might have tried in the absence of those ways contributed by you about that concern. Completely was a very scary condition in my circumstances, but viewing this expert technique you handled it took me to leap with gladness. I am just happy for this service as well as trust you really know what a great job that you’re putting in educating others thru your web blog. I am certain you have never met all of us.

  Reply
 • February 25, 2019 at 2:35 pm
  Permalink

  I want to start a blog. It seems like blogspot is really popular. Does anyone have another free site that they like where you can make a blog?.

  Reply
 • February 26, 2019 at 9:40 am
  Permalink

  Wonderful beat ! I would like to apprentice while you amend your site, how could i subscribe for a blog website? The account aided me a acceptable deal. I had been a little bit acquainted of this your broadcast offered bright clear idea

  Reply
 • February 26, 2019 at 9:56 am
  Permalink

  I really appreciate this post. I have been looking all over for this! Thank goodness I found it on Bing. You have made my day! Thank you again

  Reply
 • February 27, 2019 at 5:37 am
  Permalink

  I haven¡¦t checked in here for some time because I thought it was getting boring, but the last few posts are great quality so I guess I will add you back to my everyday bloglist. You deserve it my friend 🙂

  Reply
 • February 27, 2019 at 4:08 pm
  Permalink

  fantastic issues altogether, you simply received a new reader. What may you recommend about your post that you made a few days in the past? Any positive?

  Reply
 • March 1, 2019 at 4:02 pm
  Permalink

  You actually make it seem so easy together with your presentation however I find this matter to be actually something which I believe I would by no means understand. It seems too complicated and very large for me. I’m taking a look ahead on your next submit, I will try to get the grasp of it!

  Reply
 • March 2, 2019 at 10:33 am
  Permalink

  Hello There. I found your blog using msn. This is a really well written article. I will be sure to bookmark it and come back to read more of your useful info. Thanks for the post. I will certainly return.

  Reply
 • March 2, 2019 at 10:50 pm
  Permalink

  Hi, Neat post. There’s an issue with your site in web explorer, would check this¡K IE still is the market chief and a good section of other folks will omit your excellent writing due to this problem.

  Reply
 • March 4, 2019 at 12:46 am
  Permalink

  I wanted to write you this little bit of note to finally give many thanks once again relating to the superb methods you’ve shared on this page. It is really wonderfully open-handed with you to supply unreservedly what many people would’ve advertised as an e-book to help make some money on their own, particularly now that you might have done it in the event you considered necessary. These things in addition served as the easy way to recognize that many people have the same eagerness really like my personal own to know the truth very much more in terms of this issue. Certainly there are thousands of more pleasurable opportunities up front for folks who look over your blog.

  Reply
 • March 5, 2019 at 9:44 am
  Permalink

  You really make it seem really easy along with your presentation however I in finding this matter to be really something that I think I might by no means understand. It seems too complicated and very huge for me. I am taking a look forward to your subsequent publish, I¡¦ll attempt to get the cling of it!

  Reply
 • March 5, 2019 at 10:20 pm
  Permalink

  Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your website is wonderful, let alone the content!

  Reply
 • March 7, 2019 at 3:56 pm
  Permalink

  Dead indited content material , thanks for selective information .

  Reply
 • March 7, 2019 at 10:11 pm
  Permalink

  Hello.This article was really motivating, particularly because I was searching for thoughts on this subject last couple of days.

  Reply
 • March 8, 2019 at 8:39 am
  Permalink

  Enjoyed reading through this, very good stuff, thanks . “If it was an overnight success, it was one long, hard, sleepless night.” by Dicky Barrett.

  Reply
 • March 8, 2019 at 4:35 pm
  Permalink

  I would like to express my appreciation to this writer for bailing me out of this predicament. After exploring through the internet and getting advice which were not powerful, I assumed my entire life was done. Existing without the presence of approaches to the problems you have solved by way of your entire blog post is a crucial case, and ones which might have in a wrong way damaged my entire career if I hadn’t encountered your web blog. Your own skills and kindness in touching the whole lot was important. I am not sure what I would’ve done if I hadn’t come across such a subject like this. I can also now look forward to my future. Thanks so much for the reliable and amazing guide. I will not think twice to suggest your site to any individual who wants and needs assistance on this area.

  Reply
 • March 9, 2019 at 10:17 pm
  Permalink

  Hey There. I found your blog using msn. This is an extremely well written article. I’ll be sure to bookmark it and return to read more of your useful information. Thanks for the post. I will definitely comeback.

  Reply
 • March 12, 2019 at 11:05 am
  Permalink

  Wow, fantastic blog layout! How lengthy have you been running a blog for? you made blogging look easy. The full glance of your site is fantastic, let alone the content material!

  Reply
 • March 12, 2019 at 10:10 pm
  Permalink

  Useful information. Fortunate me I discovered your website accidentally, and I’m surprised why this accident did not took place earlier! I bookmarked it.

  Reply
 • March 13, 2019 at 3:05 pm
  Permalink

  I’ve been absent for a while, but now I remember why I used to love this site. Thanks, I will try and check back more often. How frequently you update your web site?

  Reply
 • March 14, 2019 at 8:52 am
  Permalink

  I simply couldn’t depart your web site prior to suggesting that I actually enjoyed the standard info an individual supply for your visitors? Is going to be again steadily in order to inspect new posts

  Reply
 • March 14, 2019 at 10:39 am
  Permalink

  I think this is one of the most significant information for me. And i’m glad reading your article. But want to remark on some general things, The web site style is wonderful, the articles is really excellent : D. Good job, cheers

  Reply
 • March 14, 2019 at 1:00 pm
  Permalink

  Hello.This article was extremely fascinating, particularly since I was browsing for thoughts on this issue last Wednesday.

  Reply
 • March 14, 2019 at 7:36 pm
  Permalink

  Wow! This can be one particular of the most beneficial blogs We have ever arrive across on this subject. Actually Great. I am also a specialist in this topic so I can understand your effort.

  Reply
 • March 15, 2019 at 5:27 pm
  Permalink

  Thanks for some other fantastic post. The place else may anyone get that kind of info in such an ideal means of writing? I have a presentation subsequent week, and I am at the look for such info.

  Reply
 • March 17, 2019 at 3:02 am
  Permalink

  I was just looking for this info for some time. After 6 hours of continuous Googleing, at last I got it in your site. I wonder what’s the lack of Google strategy that don’t rank this type of informative websites in top of the list. Normally the top web sites are full of garbage.

  Reply
 • March 19, 2019 at 7:10 pm
  Permalink

  vmwxnvcixk,If you are going for best contents like I do, just go to see this web page daily because it offers quality contents, thanks!

  Reply
 • March 20, 2019 at 4:32 pm
  Permalink

  Excellent beat ! I would like to apprentice while you amend your site, how could i subscribe for a blog web site? The account aided me a acceptable deal. I had been a little bit acquainted of this your broadcast provided bright clear concept

  Reply
 • March 22, 2019 at 12:29 am
  Permalink

  Utterly written articles , regards for selective information .

  Reply
 • March 22, 2019 at 5:25 am
  Permalink

  Pretty nice post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I have truly enjoyed browsing your blog posts. In any case I will be subscribing to your feed and I hope you write again very soon!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *