Lâm Tâm Như nổi giận vì bị đàn em sàm sỡ, lợi dụng

Nàng Hạ Vy không chịu nổi hành động của diễn viên nam Dương Nhất Triển đối với mình.

Gần đây, Lâm Tâm Như và Dương Nhất Triển bị gặp hẹn hò riêng. Loạt ảnh do phóng viên ghi lại khiến cặp đôi dính nghi án “tỷ đệ yêu nhau”.
Khi phóng viên hỏi Dương Nhất Triển hỏi về chuyện yêu đương, tài tử này luôn gián tiếp bày tỏ đây là mối quan hệ đơn phương. Trang Phượng Hoàng của Đài Loan cho biết, thực chất đây là vở kịch lợi dụng danh tiếng đàn chị do Dương Nhất Triển bày ra.

d49634cbce206e76cfe87ea24de7a13d
Dương Nhất Triển và Lâm Tâm Như hợp tác chung trong phim 16 mùa hè.
Dương Nhất Triển đóng chung với Lâm Tâm Như trong phim 16 mùa hè. Nam tài tử này thường tranh thủ cơ hội gần gũi đàn chị. Không chỉ mời đi ăn và để ký giả bắt gặp, anh còn giả vờ say rượu để sàm sỡ.

Có lần say rượu, Dương Nhất Triển liên tục quát mắng trợ lý của Lâm Tâm Như. Sau đó, lợi dụng hơi men, Nhất Triển ôm ấp và có cử chỉ khiếm nhã cùng lời đề nghị: “Giờ tôi không muốn về nhà chút nào”.


Lâm Tâm Như tham dự họp báo vào ngày 7/4.
Nhiều lần rơi vào tình huống khó chịu, Lâm Tâm Như không giấu được sự giận dữ. Thậm chí, khi quay phim chung, nữ diễn viên này từng phải hét toáng lên: “Có anh ta thì không có tôi”.

Tham dự sự kiện vào chiều 7/4, khi được hỏi về mối bất hòa với đàn em vì bị lợi dụng, Lâm Tâm Như mệt mỏi nói: “Tôi không muốn nói về người đó. Tôi và anh ta chẳng qua chỉ là đồng nghiệp”.

Please follow and like us:

3 thoughts on “Lâm Tâm Như nổi giận vì bị đàn em sàm sỡ, lợi dụng

 • February 7, 2019 at 2:21 pm
  Permalink

  I just want to mention I am just new to blogs and really liked this website. Probably I’m going to bookmark your blog . You really come with tremendous writings. Bless you for revealing your webpage.

  Reply
 • February 12, 2019 at 4:31 am
  Permalink

  The planet are actually secret by having temperate garden which are usually beautiful, rrncluding a jungle that is certainly certainly profligate featuring so many systems by way of example the game courses, golf process and in addition private pools. Hotel reviews

  Reply
 • February 16, 2019 at 12:20 pm
  Permalink

  I am going to start a website in Australia but a website with same concept is already exist in UK and patented?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *