Lady Gaga “quên mặc quần” sau khi biểu diễn

Lady Gaga “quên quần” sau cánh gà; Tiết lộ những dự án mới thú vị của Karl Lagerfeld; Dita Von Teese quý phái và lịch thiệp với phong cách cổ điển… là những tin đang được chú ý.

Lady Gaga mặc áo ngắn với quần tất lưới

Cánh phóng viên đã “chộp” được cảnh Lady Gaga “bỏ quên quần” sau khi hoàn thành màn trình diễn thuộc liveshow riêng O2 World tại Hamburg, Đức hôm 4/10 vừa qua.

Lady Gaga "quên mặc quần" sau khi biểu diễn - 1

Lady Gaga mặc áo thun mỏng với quần tất lưới, và chỉ thế!

Nữ ca sĩ quái tính này chỉ mặc áo thun ngắn cùng quần tất siêu mỏng. Cô phô bày tất tật bộ bàn tọa của mình trước mặt rất nhiều nhân viên kỹ thuật sân khấu và người quản lý của mình. Hầu hết họ đều tỏ ra ngỡ ngàng trước phong cách “không giống ai” của Lady Gaga và dán chặt mắt nhìn theo mỗi bước chân của nữ danh ca.

Thời trang của Lady Gaga có sự biến động không ngừng. Cách đây ít lâu, Lady Gaga thường xuyên ra phố với phong cách cổ điển của những năm 60. Tuy nhiên thời gian gần đây cô lại hứng thú với kiểu mặc sexy với những món đồ trong suốt, áo ngực vỏ sò, quần tất lưới.

Tới hôm thứ sáu tuần trước, cô bất ngờ quay trở lại phong cách “cái bang” rườm rà, quái dị với áo quần lùng bùng, lụng thụng. Nhiều ý kiến bình luận của các trang tin điện tử nước ngoài ví von bộ cánh mới nhất của Lady Gaga trông như “bao tải đựng rác”.

Lady Gaga "quên mặc quần" sau khi biểu diễn - 2

Phong cách quá dạn dĩ của cô nàng thu hút mọi ánh mắt của các nhân viên

Lady Gaga "quên mặc quần" sau khi biểu diễn - 3

Lady Gaga "quên mặc quần" sau khi biểu diễn - 4

Lady Gaga "quên mặc quần" sau khi biểu diễn - 5

Bộ cánh mới của Gaga bị ví như bao tải đựng rác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *