Lạ lùng người mẫu mặc gợi tình, múa cột để… bán kem

“Xe bán kem sexy nhất thế giới” sẽ đổ bộ vào Anh; Cara Delevingne tức tối vì bị tố ngủ gật khi đang phỏng vấn; Kate Upton sẽ làm đại diện cho Bobbi Brown

“Xe bán kem sexy nhất thế giới” sẽ đổ bộ vào Anh 

Những chiếc xe bán kem lưu động nổi tiếng của Miami sẽ xuất hiện ở Anh quốc. Theo thông tin mới nhất, hãng kem nổi tiếng Aphrodisiac Ice Cream đang có kế hoạch mở rộng khắp châu Âu và mục tiêu đầu tiên là Anh vào cuối năm nay.

Aphrodisiac Ice Cream không bán kem theo kiểu bình thường mà hãng này sử dụng chiêu kích thích sự quan tâm và sức mua của khách bằng những cô người mẫu nóng bỏng. Trên nóc của những chiếc xe kem lưu động, người mẫu sẽ ăn mặc gợi cảm và múa cột. Bởi vậy khách hàng sẽ không chỉ được thưởng thức những que kem ngon tuyệt, mát lạnh mà còn được bổ mắt khi chiêm ngưỡng những người mẫu đang thỏa sức khoe vẻ sexy trong những bộ đồ táo bạo.

Không chỉ mặc nội y hoặc bikini mà hiện nay, người mẫu của Aphrodisiac Ice Cream thậm chí còn hấp dẫn hơn bội phần khi khỏa thân và vẽ body painting lên cơ thể.

Những chiếc xe bán kem lưu động vô cùng sexy của Aphrodisiac Ice Cream khởi nguồn từ Miami, Mỹ. Người sáng lập ra Aphrodisiac Ice Cream là nhiếp ảnh gia Justin Price và người mẫu Costarica Jacqueline.

Ý tưởng nảy sinh khi người mẫu Jacqueline muốn ăn kem vào lúc 4 giờ sáng và phát hiện ra không có nổi một cửa hàng bán kem nào mở vào thời điểm đó. Họ nhận ra rằng việc có một xe kem lưu động vào lúc sáng sớm sẽ rất tuyệt. Tuy nhiên, làm thế nào để thu hút khách khi trời còn chưa rạng. Và họ đã nghĩ ra một chiêu, đó là tuyển chọn những người mẫu gợi cảm để đi bán kem. Sáng kiến độc đáo này của Aphrodisiac Ice Cream đã thành công tuyệt đối.

Những vị kem được yêu thích của Aphrodisiac Ice Cream là Vanilla Quickie, Cookie Dough Do Me and Lemon Lingerie.

Lạ lùng người mẫu mặc gợi tình, múa cột để... bán kem - 1

Lạ lùng người mẫu mặc gợi tình, múa cột để... bán kem - 2

Lạ lùng người mẫu mặc gợi tình, múa cột để... bán kem - 3

Lạ lùng người mẫu mặc gợi tình, múa cột để... bán kem - 4

Những người mẫu ăn mặc sexy của xe bán kem lưu động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *