Kinh ngạc: 50 vệ sỹ bảo vệ riêng Cris Ronaldo

Vẫn biết giá trị và tầm quan trọng của Cris Ronaldo, song NHM vẫn rất kinh ngạc trước cái cách LĐBĐ Bồ Đào Nha (PFA) bảo vệ CR7.

Theo nhật báo Marca, PFA đã bảo vệ ĐT Bồ Đào Nha và đặc biệt là Cris Ronaldo đến tận răng. Nói ví von thì đến con kiến cũng không thể chạm được đến người siêu sao của Real Madrid.

Có tới 3 lực lượng an ninh khác nhau được phân công nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho CR7 và đồng đội, gồm cảnh sát liên bang, cảnh sát bang Sao Paulo và quân đội Brazil.

Cris Ronaldo được lực lượng an ninh bảo vệ đến tận răng 24/24h

Marca không tiết lộ chính xác số người đảm bảo an toàn cho ĐT Bồ Đào Nha, nhưng luôn có ít nhất 15 nhân viên an ninh túc trực ở nơi Seleccao đóng quân. Chỉ riêng cá nhân Cris Ronaldo, mỗi khi ra ngoài, có tới 50 bảo vệ quây kín siêu sao 29 tuổi.

Để đưa đón ĐT Bồ Đào Nha tới các địa điểm thi đấu hoặc tập luyện, PFA trang bị 2 xe bọc thép, 9 xe gắn máy, 1 máy bay trực thăng, bên cạnh đó là sự hỗ trợ của cảnh sát giao thông Sao Paulo.

Sao Paulo vốn là điểm nóng về tội phạm, cướp giật. Vì lẽ đó, Cris Ronaldo đã quyết định không đưa người thân sang Brazil.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *