Kinh hoàng cô gái sống cùng xác mẹ suốt ba năm

Câu chuyện về cô gái luôn mặc đồ của người mẹ đã mất và ngủ bên bên bộ hài cốt hằng đêm suốt ba năm qua đã khiến nhiều người phải rùng mình.

Chava Stirn, 28 tuổi, sống bên xác mẹ trong suốt 3 năm trong căn hộ chật hẹp. Bộ xương được xếp chồng lên nhau và đặt trong nhà bếp. Hằng đêm, cô kê chiếc ghế vào bếp để ngủ cạnh hài cốt của mẹ. Stirn thậm chí còn mặc đồ của người mẹ quá cố, đó là bộ trang phục màu đen cùng đôi giày vải của người mẹ 61 tuổi.

Hàng xóm cô gái cũng không hề biết việc mẹ cô đã mất và cô vẫn giữ hài cốt mẹ trong nhà trong suốt mấy năm cho đến khi một người phát hiện ra vào hôm thứ hai vừa qua và thông báo cho các nhà chức trách.

Stirn ban đầu không chịu mở cửa, vì thế nhân viên đã phải phá cửa vào trong và phát hiện chiếc ghế bành bên cạnh đống xương được chất lên cao cùng đồ ăn bên cạnh.

Hàng xóm cho biết, khi mẹ cô còn sống, hai mẹ con chẳng mấy khi ra khỏi nhà và họ thường gọi thức ăn đến nhà nhưng không cho bất kì ai vào trong.

Hiện nguyên nhân cái chết của mẹ Stirn, bà Rosenthal vẫn đang được điều tra trong khi đó cô được đưa đến Trung tâm y tế Maimonides để kiểm tra tâm lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *