Kim siêu vòng 3 làm tình 500 lần/ngày

Kim Kardashian, cô đào Mỹ nổi tiếng với những tin giật tin, mới đây lại thêm một tin sốt dẻo khác: Hiện nay mỗi ngày cô cùng chồng Kayne West phải “giao ban” 500 lần để… mau có thêm con. Nếu vậy chắc đây là chuyện đáng ghi vào kỷ lục Guinnes!

Kim “Siêu vòng 3” đang nói về chuyện “giao ban” kỷ lục trong chương trình – Ảnh: E!

Trang tin Mirror ngày 6.3 dẫn lời người mẹ một con trong chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up With The Kardashians” của cô rằng để mau có thai, cô và chồng đang rất “bận rộn trên giường”. Chi tiết hơn, là cả hai “phải giao ban” 500 lần/ngày (!).

Phản ứng trước tin giật gân này, không chỉ có khán giả há hốc mồm mà cô em gái Khloe của Kim cũng không tin là thật và cho là “hơi phóng đại”.

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Kim tiết lộ về đời sống tình dục của mình. Trước đây, Kim cũng đã từng nói bóng gió về việc cô và Kanye “giao ban” trong buồng tắm trong một vòng thi của chương trình.

Khán giả nếu tò mò về chuyện phòng the của cặp vợ chồng đang nổi như cồn này có thể xem đón xem chương trình “Keeping Up With The Kardashians” trên trang E! vào ngày 15.3 tới.

Gia đình của Kim Kardashian và Kanye West – Ảnh: Getty

Please follow and like us:

3 thoughts on “Kim siêu vòng 3 làm tình 500 lần/ngày

 • February 8, 2019 at 1:06 am
  Permalink

  I simply want to mention I am new to blogging and absolutely enjoyed you’re web site. More than likely I’m want to bookmark your blog . You certainly come with fantastic writings. Thanks a bunch for sharing your webpage.

  Reply
 • February 11, 2019 at 9:08 am
  Permalink

  I am very happy to read this. This is the type of details that needs to be given and not the random misinformation that is at the other blogs. Appreciate your sharing this greatest doc.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *