Kim ‘siêu vòng 3’ khoe vòng 3 trên bìa báo

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian (còn gọi là Kim “siêu vòng 3”) đã khoe vòng 3 hoàn toàn trần trụi trên ấn phẩm mùa đông 2014 của tạp chí Paper (Mỹ), theo Daily Mail ngày 12.11.

kim-02

Kim “siêu vòng 3” hoàn toàn trần trụi khoe vòng 3 trên bìa tạp chí Paper số mùa đông 2014 – Ảnh chụp màn hình Paper

Tuy không phải là lần đầu tiên Kim khỏa thân trên tạp chí (trước đó cô từng có những bức hình táo bạo trên tạp chí GQ), nhưng đây là một bức hình khiến người xem phải choáng ngợp khi nhìn trực diện vòng 3 của cô nhìn từ phía sau.

Trong bức hình, ngôi sao truyền hình thực tế 34 tuổi này được thoa dầu khắp người, không mảnh vải che thân, trừ 2 đôi găng tay đen và xâu chuỗi ngọc trai trên cổ. Cô nàng một con này chụp ảnh trong tư thế giữ chiếc đầm dạ hội màu đen che từ mông xuống và quay đầu lại nhìn ống kính.

Những bức hình quyến rũ này được nhiếp ảnh gia người Pháp Jean-Paul Goude chụp tại một nơi bí mật ở Paris (Pháp) hồi tháng 9. Trong số những bức hình hấp dẫn này có một tấm tái hiện bức hình nổi tiếng của ông Goude là cảnh Kim biểu diễn để chiếc ly đứng thăng bằng trên… mông của cô.

Cả hai bức hình đều chú thích một câu đơn giản: “Break the internet. Kim Kardashian” (tạm dịch: “Bùng nổ internet. Kim Kardashian”).

Kim “siêu vòng 3” với màn biểu diễn “khó đỡ”: Giữ ly rượu thăng bằng trên mông của mình – Ảnh chụp màn hình Paper

Sau khi chia sẻ những bức hình này, Kim tự hào viết trên tài khoản Twitter rằng: “Họ nói rằng tôi chẳng có tài năng gì… Hãy thử xem bạn có để được chiếc ly sâm banh đứng trên mông hay không”.

Nghệ sĩ Kanye West – phu quân của Kim, cũng là một fan của vợ sau đó đã đăng lại bức hình này trên trang riêng của anh với chú thích: “#ALLDAY” (tạm dịch “Cả ngày”).

Các bức ảnh này cũng được đăng trên trang web của tạp chí Paper, cùng dòng chữ: “Dành cho ấn phẩm mùa đông của chúng tôi, nhiệm vụ của chúng tôi là làm bùng nổ internet. Không ai khác có thể làm tốt việc này hơn Kim Kardashian West”.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *