Không nghe cha mẹ, cặp đôi Ấn Độ bị nhét xác vào rương

Người dân địa phương đã phát hiện ra thi thể đôi vợ chồng, được cho là ở độ tuổi 20, trong hai rương đựng quần áo ở công viên Sonipat hôm 6-4.  Một cảnh sát có mặt ở hiện trường nói rằng thi thể của 2 nạn nhân bị cắt nhỏ trước khi đưa vào rương, trong khi đó, người phụ nữ đeo vòng truyền thống của những cô dâu Ấn Độ chứng tỏ cặp đôi này mới kết hôn.
fyzqan-do

Cặp vợ chồng bị giết hại rồi giấu xác vào rương quần áo

 


“Có vẻ như họ đã bị giết chết rồi nhét vào trong rương và để lại trong công viên. Hiện tại chúng tôi chưa xác định được danh tính nạn nhân. Đây có thể là những “cái chết danh dự” do chính người nhà nạn nhân gây lên. Tuy nhiên chúng tôi cũng không loại trừ những động cơ khác”, sĩ quan cảnh sát cấp cao Praveen Kumar cho biết.

Vụ việc hôm 6-4 được phát hiện khi cảnh sát Ấn Độ vừa bắt giữ một người cha vì tình nghi giết chết đứa con tuổi teen của mình vì cô bé này có quan hệ với một chàng trai thuộc đẳng cấp khác.

Hàng năm ở Ấn Độ xảy ra hàng trăm “cái chết danh dự” vì con cái vướng vào tình yêu hoặc kết hôn không theo mong muốn của cha mẹ. Các phụ huynh Ấn Độ thường sắp xếp hôn nhân cho con theo ý thích và phù hợp với đẳng cấp của gia đình, nếu trường hợp không nhận được sự tán thành của con họ sẽ giết chết con trong “niềm vinh dự” như một cách để giữ gìn truyền thống cao quý gia đình.

Tục lệ này không chỉ khiến nhiều đôi trai gái yêu nhau không thể vượt qua rào cản khắc nghiệt từ gia đình mà còn đẩy nhiều người vào cái chết tàn bạo như chặt đầu, treo cổ…

Năm 2011, Tòa án tối cao của Ấn Độ đã đưa ra hình phạt tử hình cho tất cả những người tham gia vào các vụ giết người danh dự.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Không nghe cha mẹ, cặp đôi Ấn Độ bị nhét xác vào rương

 • February 7, 2019 at 9:47 pm
  Permalink

  I simply want to say I am just all new to blogs and absolutely savored your web-site. More than likely I’m going to bookmark your blog . You absolutely have beneficial articles and reviews. Bless you for sharing with us your web page.

  Reply
 • February 16, 2019 at 6:11 am
  Permalink

  I have face major problem with my blog that it was not spam and blogger take my blog as spam….Can any one help me to recover my blog back..

  Reply
 • February 20, 2019 at 5:46 pm
  Permalink

  What college-university has a good creative writing program or focus on English?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *