Khoảnh khắc chăm con của ông bố lực sĩ, xăm rồng

Sở hữu thân hình cơ bắp cuồn cuộn với những hình xăm che phủ, nhiều người đã cho rằng Nguyễn Quang Trung là một thanh niên vụng về.

Đối với không ít người, cái tên Nguyễn Quang Trung đã không còn xa lạ –  nam thanh niên 27 tuổi từng nổi tiếng với bức ảnh chăm con gái. Qua tìm hiểu, người con gái trong bức ảnh khiến Quang Trung nổi tiếng chỉ là cháu của anh.

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong

Nhưng đến bây giờ, người xem sẽ không còn bị “đánh lừa” với khoảnh khắc chăm con đầy ân cần tương tự như này nữa. Ngày 13/10 vừa qua, Quang Trung đã chính thức được lên chức bố và được bế ẵm cô con gái đầu lòng trên tay.

Chứng kiến hình ảnh một ông bố cơ bắp cuồn cuộn cùng với những hình xăm gây cảm giác mạnh khiến cho ngời xem thực sự ngỡ ngàng.

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong2

Quang Trung trong lần đầu bé Linh Nhi trên tay

Qua trò chuyện, anh Trung chia sẻ: “Ngày 13/10/2014 vừa qua, gia đình tôi rất hạnh phúc khi được chào đón thêm một thành viên mới, bé gái có tên Nguyễn Linh Nhi (tên gọi ở nhà là Mít).

Khi cháu chào đời, tôi đã nghĩ “hẳn là phải đợi con cứng cáp lên một chút thì mới bế được, chân tay mình thô vụng như này, bế rơi mất con thì sao?”. Nhưng đến khi được nhìn thấy con, cảm xúc trong tôi không thể kìm nén được, chỉ muốn được bế con lên ngay tức thì. Và chỉ sau 1 ngày là tôi đã có thể bế cháu “ngon lành” nhưng vẫn hơi lo.

Cho dù trước đây tôi cũng đã từng chăm cháu gái tại nhà nhưng cuộc sống gia đình khi có thêm thành viên mới thay đổi rất nhiều. Ngày trước, tôi thường dậy lúc 9h (do đặc thù công việc), nhưng từ khi có con thì 6h đã phải dậy để giúp vợ. 

Bình thường, buổi đêm tôi hay ngủ muộn, còn bây giờ thì mình cùng ngủ cùng thức với con luôn. Đôi khi hai vợ chồng phải ngủ từ 9-10h, tranh thủ lúc cháu ngủ, để lấy sức thay bỉm, tả, ru con ngủ nữa…

Từ khi con ra đời, tôi cũng không còn thời gian riêng nữa. Xong công việc, là tôi cố gắng trở về nhà thật sớm để được nhìn thấy con, cho con ăn, “làm chân sai vặt cho vợ” từ việc cho con tắm, giặt đồ…” 

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong3
khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong4
khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong5
Thời gian biểu được vợ chồng Nguyễn Quang Trung lập ra để chăm cho bé Linh Nhi

Thời gian biểu được vợ chồng Nguyễn Quang Trung lập ra để chăm cho bé Linh Nhi

Ngoài việc chăm con, chàng thợ cắt tóc 27 tuổi cũng cho thấy rằng mình là một người đàn ông rất yêu thương vợ và ưa làm việc nhà.

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong6

Quang Trung tỏ ra khá khéo tay trong khi làm việc nhà

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong7

Sấy tóc cho vợ

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong8

Những hình ảnh của Quang Trung tại phòng tập gym

khoanh-khac-cham-con-cua-ong-bo-luc-si-xam-rong9
Please follow and like us:

5 thoughts on “Khoảnh khắc chăm con của ông bố lực sĩ, xăm rồng

 • February 7, 2019 at 10:06 pm
  Permalink

  I just want to tell you that I’m very new to weblog and really savored this web site. Very likely I’m likely to bookmark your blog . You really come with outstanding articles. With thanks for sharing your blog.

  Reply
 • February 11, 2019 at 6:21 pm
  Permalink

  I’d have to examine with you here. Which isn’t one thing I often do! I take pleasure in studying a submit that can make folks think. Additionally, thanks for permitting me to comment!

  Reply
 • February 12, 2019 at 12:12 pm
  Permalink

  There are media reviews concerning the constructive influence that exploration about wire body stem tissues is actually obtaining on the destin breast enhancement probable get rid of intended for a lot of life looking set disorders. However the right various stories about this or factions it can be out of the question in order to focus on most of it is valuable facts. Come cells display an incredible degree of plasticity resulting in they’ll crank out and also regenerate towards many types of solar cells and in many cases internal organs within just in the physique. Probably, in case they can be removed from the particular donor in addition to transfused to the affected person and then later on, stem tissue could be utilized to treatment every sickness.

  Reply
 • February 15, 2019 at 1:50 pm
  Permalink

  I’m creating a new blog about literature ( what I’ve read, what I’m reading), but I’m having trouble thinking of a title. I like the idea of something having to do with an obsession with literature but I think bookophilia is on the average side. What do you think of Litophilia? Is it too similar to “lithophilia” Which means the love of stones? Any ideas? Thanks!.

  Reply
 • February 16, 2019 at 9:57 am
  Permalink

  I would like the steps, ideas, or websites that can help me start a website that I can make money off of companies advertising on it? Any help websites or ideas on how to start one and what I need to start one.. . Much appreciated..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *