Khỏa thân để kiếm phiếu

Một nữ ứng viên đã chơi bạo khi trút bỏ quần áo, khỏa thân hoàn toàn trên các tấm poster để kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho mình trong đợt bầu thị trưởng Portugalete thuộc vùng Bilbao, Tây Ban Nha.

khoathankiemphieu

Tấm áp phích hút mắt của bà Morin – Ảnh: 20 Minutos

Bà Yolanda Couceiro Morin, thành viên đảng cánh hữu vì Tự do – Bàn tay sạch, đã không ngần ngại chứng tỏ mình có thể “sạch” đến mức nào với bức ảnh gây tranh cãi trên các tấm áp phích vận động tranh cử.

Giải thích lý do chụp nuy, nữ chính khách này nói rằng “các chính trị gia đã lột trần chúng ta”.

Bà Morin hy vọng hình ảnh bắt mắt trên có thể thu hút sự chú ý của giới cử tri thành phố, theo trang tin 20 Minutos ngày 10.3.

Portugalete là một thành phố nhỏ với khoảng 47.000 dân, và thị trưởng đương nhiệm là Mikel Torres thuộc phe cánh tả là đảng Xã hội của xứ Basque.

Morin là đại diện và cũng là hy vọng duy nhất của đảng Tự do – Bàn tay sạch tại vùng Basque. Khẩu hiệu vận động của bà là cam đoan đảng của mình “tham gia trực tiếp vào quá trình làm sạch chính trường Tây Ban Nha”.

Trước Morin, một nam chính khách cũng thử trò cởi đồ vận động sự ủng hộ của người dân.Vào năm 2006, ông Albert Rivera đã thành lập đảng Công dân, và tung ra hàng loạt tấm áp phích chụp ông ta trong trạng thái nuy toàn bộ.

Please follow and like us:

2 thoughts on “Khỏa thân để kiếm phiếu

 • February 7, 2019 at 8:33 pm
  Permalink

  I just want to mention I am newbie to blogging and site-building and absolutely enjoyed your web site. Very likely I’m going to bookmark your blog . You surely come with really good articles and reviews. Kudos for revealing your blog.

  Reply
 • February 12, 2019 at 6:42 am
  Permalink

  Good day! This is kind of off topic but I need some guidance from an established blog. Is it hard to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things out pretty fast. I’m thinking about creating my own but I’m not sure where to start. Do you have any ideas or suggestions? Many thanks

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *