Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y; Jang Na Ra trẻ đẹp như thiếu nữ, “Nữ hoàng dao kéo” Lee Da Hee gợi cảm ở sân bay là những tin thời trang nổi bật ngày qua.

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y

Ngày 29/6, tại Thượng Hải, Trung Quốc một show thời trang nội y cao cấp đã được tổ chức trong sự mong đợi của đông đảo người yêu mến. Chương trình này giới thiệu bộ sưu tập mới của một thương hiệu tên tuổi.

Show thời trang đã thu hút đông đảo báo giới và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ. Nguồn đưa tin nhận xét buổi trình diễn thực sự là một sự kiện nghệ thuật. Bộ sưu tập được giới chuyên môn đánh giá cao vì các thiết kế đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Nhưng ngoài sự gợi cảm đơn thuần, nó còn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và cao quý cho phụ nữ.

Không chỉ được khen ngợi với các sản phẩm đồ lót, show thời trang còn gây chú ý với dàn người mẫu quyến rũ và trẻ trung. Các người mẫu với thân hình hấp dẫn đặc biệt các số đo rất nảy nở, gợi tình nhưng không quá phô trương.

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 1

Mẫu áo ngực với họa tiết thêu tay tinh tế và màu sắc sang trọng

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 2

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 3

Những mẫu váy ngủ kiều diễm

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 4

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 5

Thiết kế đồ lót tôn vẻ hoàn hảo cho người mặc

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 6

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 7

Áo nịt ngực gợi cảm mê hồn

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 8

Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y - 9

Dàn người mẫu vừa lòng khán giả cũng là lý do khiến show thời trang thành công

Please follow and like us:

5 thoughts on “Khán giả ngây ngất vì người mẫu nội y

 • February 7, 2019 at 3:43 pm
  Permalink

  I simply want to tell you that I am new to weblog and actually liked this blog site. Most likely I’m likely to bookmark your website . You actually come with incredible stories. Many thanks for revealing your webpage.

  Reply
 • February 11, 2019 at 3:17 pm
  Permalink

  Hi webmaster, commenters and also everybody else !!! The blog was absolutely fantastic! Many fantastic information and also inspiration, both of that we all need to have!b Keep ‘em coming… you all do such a awesome job at such Concepts… can’t tell you how much I, for one appreciate all you do!

  Reply
 • February 12, 2019 at 9:15 am
  Permalink

  Folks have no clue that this is out there. Your thinking is crucial in assisting me with my exploration. I’m hoping for one more write-up down these topics soon.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *