Kha Chấn Đông phải bồi thường 35 tỷ vì ma túy

Nam tài tử Đài Loan phải bồi thường thiệt hại cho các công ty quảng cáo khi bị bắt vì sử dụng ma túy.

 Theo Sina, việc Kha Chấn Đông bị bắt vì sử dụng ma túy đã gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến gần 20 thương hiệu quảng cáo do anh làm đại diện. Ngoài ra, những bộ phim truyền hình có sự tham gia của nam tài tử đang đứng trước nguy cơ không thể phát sóng.

Dù đã được trả tự do và quay về trường học nhưng tính đến thời điểm hiện tại, scandal khiến Kha Chấn Đông mất quyền đại diện cho 6 thương hiệu quảng cáo và cắt vai diễn trong 5 phim điện ảnh, thiệt hại tương đương 100 tỷ đồng tiền catse.

Kha Chấn Đông phải bồi thường 35 tỷ vì ma túy - 1

 Kha Chấn Đông phải bồi thường rất lớn vì dính đến ma túy

Trong khi đó, phía các thương hiệu cũng chịu tổn thất không nhỏ và đã có hơn 1/3 công ty quảng cáo yêu cầu nam diễn viên bồi thường hợp đồng với con số ước tính lên đến hơn 35 tỷ đồng.

Tương lai, nếu như tất cả các công ty còn lại đều lên tiếng thì có thể số tiền mà nam diễn viên phải bồi thường lên tới hàng trăm tỷ đồng. Đây quả thực là một vấp ngã đau đớn của Kha Chấn Đông.

Trước cục diện trên, Sài Trí Bình – quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng khẳng định, công ty của họ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường ổn thỏa mọi hợp đồng.

Kha Chấn Đông phải bồi thường 35 tỷ vì ma túy - 2

Quản lý Sài Trí Bình và Kha Chấn Đông trong buổi họp báo khi nam tài tử vừa được thả tự do

Cách đây ít ngày, đoàn làm phim Tiểu thời đại 4 đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố thời gian phát hành bộ phim là vào tháng 2/2015. Nhà sản xuất Quách Kính Minh cũng cho biết, đoàn làm phim sẽ cố gắng hết sức để chỉnh sửa lại sao cho đảm bảo được nội dung câu chuyện hoàn chỉnh và Tiểu thời đại 4 ra mắt được hoàn hảo nhất.

Có rất nhiều tin đồn sẽ làm lại bộ phim để thay thế diễn viên, nhưng điều đó là không thể. Hình ảnh của Kha Chấn Đông trong phim cũng không bị cắt bỏ tuy nhiên vai diễn đó không còn là vai chính.

Ngày 14/8, Kha Chấn Đông và con trai Thành Long là Phùng Tổ Danh đã bị bắt vì ma túy gây xôn xao dư luận. Sau đó cả hai đều thừa nhận và xét nghiệm dương tính với ma túy. Kha Chấn Đông bị tạm giam hành chính 14 ngày, hiện tại đã được tự do nhưng scandal đã ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của nam tài tử.
Please follow and like us:

3 thoughts on “Kha Chấn Đông phải bồi thường 35 tỷ vì ma túy

 • February 7, 2019 at 8:29 pm
  Permalink

  I simply want to say I am very new to weblog and actually loved this page. Likely I’m going to bookmark your blog . You amazingly have awesome stories. Thanks a lot for sharing with us your web-site.

  Reply
 • February 16, 2019 at 11:31 am
  Permalink

  The Firefox updated tab comes up everytime i start firefox. What do i do to stop it?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *