Hùng “sầu”: từ chối Năm Cam vì không muốn… hút máu người

Khi đàn em chạy về báo vụ gây hấn của nhóm Sơn “đầu bạc” chưa được bao lâu, Hùng “sầu” nghe ông trùm Năm Cam sắp qua gặp.

Trong một lần đến Nhà văn hóa quận 12 ngồi uống nước, Hùng “sầu” trúng “tiếng sét ái tình” với một tiểu thư 17 tuổi.

Vì nhà người yêu ở đường Tôn Đản, lãnh địa của “ông trùm” Năm Cam nên Hùng “sầu” đã đụng độ với C.R.V, đàn em của ông trùm.

Hùng “sầu” đã dằn mặt C.R.V vớt vết chém dài từ bên má xuống cằm khiến C.R.V phải may 16 mũi.

Đích thân Năm Cam qua quận 12 mời Hùng “sầu” về làm việc

Khi đàn em gặp nạn, ông trùm Năm Cam đã qua quận 12 để tìm Hùng “sầu” hỏi chuyện. Nhìn dáng người, sự tôn trọng của đàn em, cùng với giọng nói sắc lạnh, ánh mắt lì lợm như dao cắt mỗi lần Hùng “sầu” liếc qua, ông trùm Năm Cam nhận ra Hùng “sầu” không phải là tay mơ.

Lúc này, Năm Cam quay qua tát C.R.V 6 cái như trời giáng rồi bắt tay làm hòa với Hùng “sầu”. Từ đây Hùng “sầu” cũng biết mình đã bị Năm Cam để ý nên hạn chế gây hấn với đàn em của ông trùm.

saigon

Khu vực Cầu Mống nối giữa quận 1 và quận 4 luôn dậy sóng vì những cuộc chiến của các băng nhóm giang hồ. Ảnh: internet.

Thế nhưng không lâu sau đó, đàn em của Hùng “sầu” lại gây chiến với một đàn em khác của Năm Cam là Sơn “đầu bạc”. Lần này cũng là do Sơn “đầu bạc” ngang tàng, hống hách. Ỷ thế đông người, Sơn “đầu bạc” gây hấn với đàn em của Hùng “sầu” vì trong lòng luôn ấm ức vụ C.R.V bị đánh lần trước.

Tuy nhiên, đàn em của Hùng “sầu” đã đánh cho Sơn “đầu bạc” lên bờ xuống ruộng, phải chạy thật sâu vào địa bàn của mình.

feaa2581f6-1-nam-cam1234-1452758072-1470049751302

Ông trùm Năm Cam thời còn sống. Ảnh Internet.

Khi đàn em chạy về báo vụ gây hấn của nhóm Sơn “đầu bạc” chưa được bao lâu, Hùng “sầu” nghe ông trùm Năm Cam sắp qua gặp.

Lúc này, Hùng “sầu” tưởng rằng sắp phải huyết chiến. “Thế nhưng gặp tôi, chú Năm nói muốn mời tôi về làm việc, các sòng bài, quán bar ở quận 1 sẽ do tôi và đàn em nắm giữ. Tôi đã nói thẳng với chú Năm, tuy chúng tôi cũng là giang hồ nhưng chúng tôi có nguyên tắc riêng và không muốn… hút máu người.

Lúc ấy, vợ và con rể chú Năm đều tức giận, chú Năm cũng ngạc nhiên lắm vì chú cho rằng hơn 10 nhóm giang hồ ở cái đất Sài Gòn này, ai cũng nhiều lần xin xỏ, mong được làm việc dưới trướng chú. Tôi là trường hợp duy nhất dám từ chối. Thế nhưng chú Năm là người biết lý lẽ giang hồ, nên vẫn để tôi về”, Hùng “sầu” kể lại.

Tận mắt thấy người yêu chết thảm

Sau khi Hùng “sầu” gặp ông trùm Năm Cam, chẳng những Hùng “sầu” giành được cô tiểu thư xinh đẹp mà giang hồ khắp đất Sài Gòn đều nể phục.

Bên cạnh đó, đại tiểu thư xinh đẹp cũng bỏ nhà theo Hùng “sầu”. Thế nhưng, chỉ sau hai năm điên cuồng với tất cả các cuộc chơi, nếm thử đủ mùi vị cuộc đời, trong một lần hút ma túy, cô tiểu thư này bị sốc thuốc rồi chết ngay trên tay Hùng “sầu”.

4-1471148623671

Nhờ điêu khắc, Hùng “sầu” đã hòa nhập với cộng đồng và thành công.

Tận mắt thấy người yêu chết thảm, những tưởng Hùng “sầu” sẽ làm lại cuộc đời. Thế nhưng để trốn sự đau đớn, kèm theo những uất hận khi người con gái bỏ mình ra đi, Hùng “sầu” quay trở lại Hùng “sầu” của ngày xưa.

Bên cạnh sự ngang tàn, khát máu, Hùng “sầu” còn chìm sâu vào những thói ăn chơi vô độ không ai sánh kịp. Từ đó, Hùng “sầu” được biết đến với cái tên Hùng “sa đọa”.

Cũng bắt đầu từ đây, Hùng “sa đọa” luôn đối mặt với những cuộc thanh trừ đẫm máu. Mà chấn động nhất là trận huyết chiến kéo dài gần 10Km từ Ngã tư Lăng Cha Cả (Q. Tân Bình) đến bến xe An Sương (H. Hóc Môn).

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *