Hùng “sầu”: chém đàn em Năm Cam may 16 mũi vì giành tiểu thư Tôn Đản

Vì giành cô gái trong mộng, Hùng “sầu” đã tự giới thiệu mình với “ông trùm” Năm Cam khi đánh C.R.V may 16 mũi trên mặt.

Từ sau khi bị gia đình chối bỏ, Hùng “sầu” ngày càng sầu hơn. Hùng sống cuộc sống không biết ngày mai, bất chấp thủ đoạn, bất chấp tình người sẵn sàng chém ai không vừa mắt. Như khi đi ngang quán cà phê, nghe một thanh niên chửi thề, Hùng “sầu” đã bước vào hỏi: “Mày chửi ai?”. Mặc dù người thanh niên này không chửi Hùng nhưng vẫn ăn trận đòn tơi bời.

Anh Lê Thừa Dương Hùng nhớ lại: “Khi bị người nhà đánh đuổi lần hai, tôi đã nghĩ tại sao mẹ sinh tôi ra làm gì, sinh tôi ra mà quăng tôi đi như vậy thì thà đừng cho tôi cuộc sống này. 

Tôi như cục đất, trở thành chén mẻ hay chén sứ gì rồi cũng có ngày bị quăng đi, bể nát. Vậy thà tôi tự nhào nặng mình thành chén sứ, để đời biết tôi là ai rồi bể thì bể. Ra đời, tôi chẳng có gì ngoài máu liều và độ lì lợm nên tôi quyết phải để những người khinh tôi phải khiếp sợ”.

Nói là làm, chỉ cần người nào gây sự với mình, hay nhìn… thấy ghét thì người đó sẽ biết Hùng “sầu” là ai. Những nơi Hùng “sầu” đến, một là người ta phải phục tùng, còn không thì đổ máu.

hungssau4

Tuy đã làm lại cuộc đời nhưng anh Lê Thừa Dương Hùng (SN 1973) không chạy trốn quá khứ, mà anh luôn tự nhủ phải đối mặt để vượt qua. Ảnh: PA

Đi cải tạo 9 tháng

Vì sự ngang tàng này nên càng ngày, Hùng “sầu” càng được đại ca Lê Lam – Trùm giang hồ khét tiếng ở Huế lúc bấy giờ trọng dụng. Lê Lam thâu tóm gần như tất cả “hợp đồng số má” như: đòi nợ thuê, đâm thuê chém mướn, bảo kê xe khách, hàng quán, quản lý đĩ điếm,… Hùng “sầu” cầm đầu băng nhóm bảo kê, đòi nợ. Dưới trướng Hùng “sầu” có hàng chục đàn em luôn sẵn sàng đợi lệnh.

Ở tuổi 15, thế giới ngầm chợ Đông Ba, ai cũng biết anh Hùng “sầu”. Nhất là lần cãi nhau với hai người to gấp đôi mình, Hùng “sầu” cũng không chần chừ mà lao vào. Bị người ta đánh túi bụi, hắn rút kéo đâm vào bụng, ngực của họ. Sau lần đó, Hùng “sầu” bị đi cải tạo 9 tháng, cũng từ đây Hùng “sầu” càng nổi tiếng và khát máu hơn.

Giang hồ khét tiếng và mối tình với đương kim tiểu thư ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chợ Đông Ba, Huế – nơi Hùng “sầu” từng làm mưa làm gió. Ảnh: Zing.vn

Ra trại không lâu thì đàn em của Lê Lam xung đột với một băng đảng giang hồ khác. Lê Lam cử Hùng “sầu” đi nói chuyện. Có lẽ vì Hùng ở trại 9 tháng, hoặc bọn “tép riu” khu vực dưới mới bước vào giang hồ nên khi Hùng “sầu” ghé qua, chúng đã bàn nhau lấy số… thằng nhãi ranh đặt chân vào địa bàn của chúng mà không chào.

“Lúc đó, băng này có 6 người, nghe họ nói chuyện tôi nhận ra ngay mình sắp bị “xử”. Liếc nhìn xuống bàn của họ ngồi, tôi thấy hàng (mã tấu – PV) sáng choang. Vì đang đi giải hòa giúp đại ca nên tôi im lặng, giả vờ đi vệ sinh để tìm đường thoát. Bước ra sau quán nước, tôi lấy dao lưỡi lê gài vào vách nhà để sẵn nhằm phòng thân rồi bước ra ngồi uống tiếp”, Hùng “sầu” nhớ lại.

Khi Hùng “sầu” vừa bước ra, thì nhóm này đã bay vào xáp lá cà. Nhanh như cắt, Hùng “sầu” lao ra lấy lưỡi lê chém đứa lìa bàn tay của gã cầm đầu, những tên khác thấy vậy bỏ chạy.

Chưa hết, Hùng “sầu” còn xẻo tai của người bị chém chỉ vì lắc đầu không biết Hùng “sầu” là ai.

Sau đó, Hùng “sầu” cùng Lê Lam bàn bạc lên phương án chuẩn bị cho trận thanh trừng băng nhóm.

Rơi vào phục kích, Lê Lam thất thủ, bị nhóm kia chém đứt đôi con rồng xăm trên lưng phải may gần 100 mũi. Hùng “sầu” cũng bị cảnh sát bắt tuyên án 2,5 tù giam. Nhưng chỉ sau 9 tháng, Hùng “sầu” vượt ngục rồi bị truy nã trên toàn quốc.

Trở thành ông trùm bến xe An Sương

Trốn truy nã được một thời gian, năm 1991 nhận thấy Huế không còn nơi cho mình dung thân, Hùng “sầu” vào Sài Gòn gia nhập nhóm của Tâm “voi” ở khu vực bến xe An Sương. Chỉ vài tháng làm việc, Hùng “sầu” đã được Tâm “voi” xem như cánh tay phải, nhiều giang hồ ở khu vực này nể trọng trong đó có Nghĩa “sói”, Việt “Hitle”. Tuy nhiên, Hùng “sầu” sớm bị trinh sát phát hiện nên trốn qua Campuchia.

Tại đây, Hùng “sầu” cầm đầu một băng nhóm tự phát để bảo kê cho khu người Việt. Nhưng không được bao lâu, Hùng “sầu” tiếp tục trốn sang Lào. Ở Lào được 3 tháng, Hùng “sầu” được Nghĩa “sói” báo tin Tâm “voi” đã tử trận trong trận huyết chiến giành địa bàn. Hiện nội bộ đang chém giết lẫn nhau để giành ngôi vị, Nghĩa “sói” kêu Hùng “sầu” bằng mọi cách phải trở về lập lại trật tự.

Về Việt Nam, Hùng “sầu” dàn xếp ổn thoả nội bộ và trở thành “ông trùm” với địa phận quản lý từ Ngã Tư Bảy Hiền trải dài đến gần cuối địa phận Hóc Môn.

hungsau2

Khu vực bến xe An Sương, nơi Hùng “sầu” làm “mưa gió” một thời. Ảnh: NLĐ.

Quyết tâm trở thành “giang hồ chính nghĩa”, Hùng “sầu” lập lại luật lệ giang hồ trong nhóm. Tuy vẫn bảo kê nhưng Hùng “sầu” nghiêm cấm đàn em “hút máu người”, không cướp bóc, không đòi bảo kê cao,… Tất cả thành viên trong băng nhóm đều được chia tiền nong, quyền lợi. Trong mọi mâu thuẫn phải giải quyết bằng lý lẽ, cùng lắm mới dùng tới “hàng nóng”.

Có lẽ vì thế mà băng Hùng “sầu” ngày càng có tiếng, được những băng đảng khác nể trọng và ngày càng có nhiều tên giang hồ cộm cán xin gia nhập. Hùng “sầu” trở thành ông trùm bến xe An Sương lúc bấy giờ.

19-20 tuổi, Hùng “sầu” đã là “chén sứ” như mong muốn. Hàng trăm tên giang hồ máu mặt sẵn sàng nghe lệnh. Nhiều cô gái quán bar với thân hình bốc lửa luôn chờ đợi, hàng chục đại gia là “mối làm ăn” quen thuộc. Tuy nhiên, trong mắt Hùng “sầu” chỉ có một tiểu thư xinh đẹp ở đường Tôn Đản – Khu vực quản lý của ông trùm Năm Cam thời bấy giờ.

Mối tình khắc cốt ghi tâm

Sớm nắm trong tay hầu như mọi quyền lực, lại đẹp mã nên  xung quanh Hùng “sầu” không thiếu gì mỹ nhân xinh đẹp.

Tuy nhiên, trong một lần đến Nhà văn hóa quận 12 ngồi uống nước, vừa thoáng thấy một tiểu thư 17 tuổi bước vào tập cầu lông, Hùng “sầu” liền bị tiếng sét ái tình.

hung sau1

Nhờ điêu khắc, Hùng “sầu” đã hòa nhập với cộng đồng và thành công. Tại xưởng của anh, mấy chục con người cũng đang từng ngày khắc lại vòng đời của mình.

Đó là buổi chiều định mệnh với gã trai mới lớn khi lần đầu tiên có cảm giác con tim đập loạn nhịp, chỉ dám nín thở nhìn theo bước đi uyển chuyển của đại tiểu thư xinh đẹp.

Cho đàn em dò hỏi, Hùng “sầu” biết cô gái này mới 17 tuổi, tên Trinh, nhà ở đường Tôn Đản. Bấy nhiêu thôi nhưng đã khiến Hùng “sầu” mất ăn mất ngủ mấy ngày liền.

Hôm nào cũng trực chiến ở quán nước trước nhà văn hóa đợi tiểu thư đi tập cầu lông, sẵn sàng dằn mặt tất cả những gã trai nào dám đến gần cô gái của mình.

Một lần, thấy Trinh đang tập cầu lông, Hùng “sầu” lấy hết can đảm vào sân xin đánh cùng. Tiểu thư mỉm cười đồng ý càng làm cho Hùng thêm chao đảo. Hùng “sầu” đâu biết rằng, nàng cũng ngầm để ý gã từ lâu, khi lần đầu thấy một gã trai lịch lãm, để mái tóc dài lãng tử, cưỡi xe Honda 67 siêu ngầu.

Hùng “sầu” kể: “Lần đầu tiên trong đời tôi mới thực sự thích một người nhiều đến thế. Tôi đâu biết mình đã vô tình làm phật lòng C.R.V, đàn em thân tín của ông trùm Năm Cam lúc bấy giờ. Nhưng nếu biết thì tôi cũng không ngán, vì tôi rất thích cô gái đó”.

Tuy nhiên, thời gian ít ỏi ở sân tập để gặp nhau là chưa đủ, Hùng “sầu” xin địa chỉ nhà Trinh để thăm người yêu. Biết được nhà Trinh ở đường Tôn Đản, là lãnh địa của “ông trùm” Năm Cam nhưng Hùng “sầu” mặc kệ.

Chiều nào cũng vậy, Hùng “sầu” đều ngồi uống ở quán cà phê trước cửa nhà Trinh để đợi cô đi học về. Một lần ngồi quán đợi người yêu, thấy C.R.V vênh váo bước vào quán, Hùng “sầu” đoán ra ngay có người muốn kiếm chuyện với mình.

Hùng “sầu” tiến lại chỗ C.R.V nói: “Mày muốn sao cũng được, nhưng tiểu thư sắp ra, tao không muốn làm nàng sợ”.

Nghe vậy, C.R.V đồng ý để Trinh gặp Hùng “sầu” xong rồi mới “nói chuyện”. Gặp tiểu thư xong, C.R.V hỏi Hùng “sầu”: “Mày biết đây là địa bàn của ai không mà dám tới cua gái?”.

Hùng “sầu” nói: “Tao đến thăm người tao yêu, không có ý quậy phá hay tranh giành địa bàn của ai”. Hùng “sầu” vừa dứt lời thì C.R.V đã rút dao đâm tới. Tránh được đòn hiểm, Hùng “sầu” tước dao rồi dằn mặt C.R.V vớt vết chém dài từ bên má xuống cằm.

C.R.V phải may 16 mũi. Đây cũng là lời tự giới thiệu của Hùng “sầu” đến “ông trùm” Năm Cam.

Hùng “sầu” kể: “Ông trùm Năm Cam lúc đó đã đích thân dẫn vợ và con rể đến gặp tôi để mời gia nhập băng nhóm chú ấy, với lời hứa sẽ cho tôi quản lý tất cả sòng bài, sới bạc ở quận 1″.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *