Hot girl Hường Hana “biến mất” sau khi lộ 11 clip sex

Hai ngày nay, hàng loạt clip nóng của cô gái giống Hường Hanna bị phát tán trên Facebook và YouTube khiến dân mạng dậy sóng.

Nhiều người vẫn không tin rằng cô gái thực hiện những động tác gợi dục trong các clip này là Hường Hanna, hot girl Hải Phòng sở hữu gương mặt xinh xắn và từng giành giải Quán quân cuộc thi tìm kiếm gương mặt trẻ Hoa Học Trò Icon 2011, Á khôi Miss Bóng rổ cũng như lọt top 5 Học Viện Ngôi Sao 2015.
huong-hanna-quay-clip-nong-do-thieu-tien-sang-my-tranh-bao-du-luan-hinh-anh-1
Cô gái khoe cơ thể và nhảy múa sexy được cho là Hương Hanna.
Mới đây, một nam thanh niên khẳng định rằng những clip nóng này của Hường Hanna và tiết lộ lý do hot girl phô diễn cơ thể trước webcam.
huong-hanna-quay-clip-nong-do-thieu-tien-sang-my-tranh-bao-du-luan-hinh-anh-2
 Nam thanh niên cho biết Hường Hanna quay clip nóng vài năm trước do thiếu tiền.

Theo anh chàng tự xưng quen biết Hường Hanna, hot girl Hải Phòng quay những clip nóng vài năm trước do thiếu tiền. Hiện Hường Hanna và gia đình phải sang Mỹ để tránh bão dư luận nên anh ta mong mọi người hãy buông tha cho cô ấy.

Chỗ em là người quen của mình. Gia đình em ấy đang rất hỗn loạn, phải trốn sang Mỹ tránh bão dư luận. Do vài năm trước, em ấy cần tiền nên show cho một web nước ngoài. Giờ có kẻ xấu muốn hãm hại nên tung clip có chủ đích. Gia đình và bản thân em ấy cũng như chúng ta thôi, đang rất khổ sở rồi. Xin mọi người hãy để cho em ấy yên. Cám ơn”, nam thanh niên chia sẻ.
Được biết, hiện Facebook cá nhân và fanpage của Hường Hanna đã bị đóng.
Câu chuyện trên cũng xem như lời cảnh tỉnh cho những cô gái trẻ vì tiền mà bán rẻ bản thân.
“Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại”. Thiết nghĩ, những ai đang có ý định phát tán clip nóng của Hường Hanna hay buông lời chì chiết cô xin dừng lại, theo lời thỉnh cầu của thanh niên trên.
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *