Hot girl “bán dâm” bị bắt vì cá độ World Cup & nợ 260 triệu USD

Nàng hot girl tai tiếng dường như luôn biết tự làm mình nổi bật bởi những scandal.

Guo Meimei 22 tuổi ở Hồ Nam, được biết đến như là một hot girl tai tiếng của Trung Quốc với hàng loạt tin đồn xung quanh việc khoe mẽ, khoe thân và bán dâm.

Cô gái xinh đẹp luôn khiến dư luận dậy sóng bởi các màn khoe đồ hiệu và siêu xe. Không những thế, mới đây, Meimei còn khiến dư luận xôn xao vì bị nhiều “công tử” nhà giàu tố cáo về việc họ bị gạ mua dâm. Thực hư của việc này vẫn chưa có lời giải tuy nhiên tai tiếng mà cô nàng này gây ra có vể không hề nhỏ.

Vụ việc không chỉ dừng lại tại đó khi mới đây cô gái xinh đẹp này đã bị bắt tại Bắc Kinh với tội danh cá độ, đánh bạc.

Kể từ khi bắt đầu mùa World Cup, Guo Meimei đã đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng cô rất yêu thích bóng đá và sẽ xem tất cả các trận.

Tháng trước, Guo Meimei đã đăng lên trang cá nhân một tờ đặt cược trận bóng với lời bình luận: “Tôi đã cược một ít để thử vận may của mình”. Gou Meimei cũng chia sẻ rằng cô thường xuyên “mất lớn”.

guomeimei2.jpg

Những màn khoe khoang của Gou Meimei nhanh chóng bị cảnh sát chú ý.

Theo điều tra của cảnh sát, Guo Meimei đang nợ tại một sòng cá độ tại Macau một khoảng nợ khổng lồ. Hiện tại hot girl tai tiếng này đang nợ khoảng 260 triệu USD nhưng một nửa trong số đó đã được giải quyết bởi các đại gia “chống lưng” phía sau.

guomeimei3.jpg

Guo khoe khoang trên mạng xã hội.

HOTThưởng 500.000đ mỗi ngày cho Cộng tác viên có tin bài hay

Lần theo những dấu vết của sòng cá độ, cảnh sát đã bắt quả tang một nhóm cá độ trực tuyến vào ngày hôm qua 9/7. Một nguồn tin từ phía cảnh sắt cho biết, Guo cũng bị bắt tại sòng bạc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *