Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn

Dường như sau khi sinh con và chung sống với doanh nhân Quốc Cường, độ hot của cô ngày càng tăng lên.

 

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 1

Tối 14/8, góp mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều người chú ý bởi vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm của gái một con. Đặc biệt, cô ngày càng biết khoe khéo vòng 1 xinh xắn tại những sự kiện như thế này.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 2

Dường như sau khi sinh con và chung sống với doanh nhân Quốc Cường, độ hot của Hồ Ngọc Hà ngày càng tăng lên.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 3

Trước đó vài giờ, Hồ Ngọc Hà tham gia một chương trình truyền hình. Cô đã nhận được những câu hỏi liên quan đến cuộc hôn nhân đang bị đồn rạn vỡ của mình. Tuy nhiên, nữ ca sỹ đã khéo léo từ chối chia sẻ những chuyện mang tính riêng tư.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 4

Hồ Ngọc Hà cho biết, cô chỉ chia sẻ với khán giả những gì liên quan đến công việc. Và khi đứng trên sân khấu, dù thế nào đi chăng nữa cũng phải mang niềm vui đến cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 5

Có lẽ vì thế mà Hồ Ngọc Hà rất chăm chút cho từng tiết mục của mình. Để chuẩn bị cho phần biểu diễn trên sân khấu, người đẹp luôn tranh thủ cùng vũ công tập luyện.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 6

Các đồng nghiệp của nữ ca sỹ họ Hồ này thừa nhận, cô rất cầu toàn và chuyên nghiệp khi làm việc. Vì thế, trước khi lên sân khấu, cô chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tiết mục biểu diễn, nhất là vũ đạo.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 7

Bên cạnh đó, ngoại hình cũng được Hà Hồ chăm chút.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 8

Và tối qua, Hồ Ngọc Hà đã mang tới cho khán giả Thủ đô một không gian âm nhạc hiện đại, với vũ đạo sôi động và khỏe khoắn.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vòng 1 xinh xắn - 9.

Các bài hit Em không cần anh, Fashion show và Blow up lần lượt được “nữ hoàng giải trí” thể hiện trong sự tán thưởng của khác giả có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *