Helga Lovekaty : Người đẹp Nga mến mộ HLV Boas

Cái tên Andre Villas-Boas tưởng chìm vào quên lãng thì nay lại gây chú ý khi ông giúp Zenit thi đấu thăng hoa ở đấu trường trong nước lẫn châu Âu. Đặc biệt hơn, cựu HLV Chelsea cũng lọt vào “mắt xanh” của người đẹp nước Nga Helga Loverkaty.

 Helga Lovekaty là người đẹp nổi tiếng của nước Nga nhờ sở hữu 3 vòng rất chuẩn và gương mặt xinh xắn. Người mẫu 23 tuổi này thường được nhiều tạp chí lớn mời hợp tác chụp ảnh.

Helga Loverkaty cho biết cô rất ái mộ CLB Zenit Saint Petersburg của cựu HLV Chelsea Andre Villas-Boas. Kể từ khi rời nước Anh sang Nga tiếp tục nghiệp cầm quân, tên tuổi của HLV Boas rất ít xuất hiện trên các mặt báo. Nhưng nay, HLV Boas phải khiến giới truyền thông quan tâm hơn vì giúp Zenit thi đấu thăng hoa ở cả trong và ngoài nước.

nguoi-dep-nga-men-mo-hlv-boas4

Người mẫu Nga Helga Loverkaty

 

HLV Boas đã hồi sinh cùng Zenit
HLV Boas đã “hồi sinh” cùng Zenit

Ở Giải Ngoại hạng Nga màu này, dưới sự dẫn dắt của HLV Boas, Zenit có thành tích rất đáng khâm phục khi xếp thứ 3 với 17 điểm sau 9 vòng đấu. Ở đấu trường Champions League, Zenit cũng gây bất ngờ khi vừa thắng Valencia 3-2 ngay tại sân khách và đang dẫn đầu bảng H. Chính chiến tích ấn tượng đó là nguyên nhân khiến người đẹp Nga dành cho HLV người Bồ Đào Nha một sự ưa ái đặc biệt.

Từng được ví là “Mourinho đệ nhị” lúc còn ở Porto nhưng HLV Boas đã gây thất vọng khi về nắm Chelsea ở mùa giải 2011-2012. Ông Boas sau đó sang Tottenham cũng đúng 1 mùa giải trước khi bị sa thải và phải đến nước Nga tìm cơ hội mới cho mình.

Một số hình ảnh gợi cảm của người đẹp Loverkaty:

nguoi-dep-nga-men-mo-hlv-boas3 nguoi-dep-nga-men-mo-hlv-boas2 nguoi-dep-nga-men-mo-hlv-boas

Please follow and like us:

One thought on “Helga Lovekaty : Người đẹp Nga mến mộ HLV Boas

 • January 24, 2019 at 5:27 am
  Permalink

  В условиях нестабильной экономики, в то время, когда заработная плата и пенсионное обеспечение не соответствует средним условиям жизни людей, у многих появляется потребность в дополнительных средствах. Не все банки рады предложить финансовую поддержку, так как для ее получения требуется дать большой пакет документов, справку о постоянном месте работы, о стабильном доходе, залог и поручителей.

  На нашем веб-сайте , вы непременно имеете возможность подыскать предложения банков, там где выдают финансы на пластиковую кредитную карту без отказов, срочно без проверки кредитной истории. Из огромного списка, сможете самостоятельно выбрать предложения по кредитам на любую сумму денег, кроме того с плохой кредитной историей без наличия справок и поручителей. Посмотрите тщательно ставки по процентам, чтобы правильно подобрать выгодный кредит с небольшой ставкой по кредиту. Оформить кредит, можно онлайн в Москве,СПБ или любом другом городе России. Желаем положительного решения по займу!

  моней мани займ 

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *