Hàng chục tiếp viên mặc “mát mẻ” trong nhà hàng không phép

Ngày 6.4, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý những vi phạm hành chính của công ty TNHH TM – DV – DL Kim Long (trụ sở tại quận 1, TP.HCM).

 Hàng chục tiếp viên mặc “mát mẻ” trong nhà hàng không phép - 1

Hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” tại nhà hàng karaoke không phép

Trước đó, khoảng 21h30 đêm 4.4, đoàn kiểm tra nói trên đã bất ngờ kiểm tra hành chính đối với công ty TNHH TM – DV – DL Kim Long, tại lầu 5 của một tòa nhà nằm trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện tại nhà hàng có 10 phòng đang phục vụ dịch vụ karaoke cho khách, chủ yếu là người nước ngoài và có khoảng 40 nữ tiếp viên từ 18 – 25 tuổi, ăn mặc mát mẻ.

Công ty này không được cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke của cơ quan quản lý Nhà nước. Ngoài ra đoàn kiểm tra cũng lập biên bản đối với công ty nói trên với hàng loạt lỗi vi phạm hành chính như: kinh doanh rượu nhập lậu, không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa kinh doanh…

Tiếp đó, khoảng 0h30 phút rạng sáng 5.4, đoàn kiểm tra này cũng kiểm tra hánh chính đối với tụ điểm giải trí Club Beer Sialion, nằm trên đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Thời điểm kiểm tra, Club Beer Sialion đang hoạt động trong nền nhạc vũ trường sôi động, có đông đúc khách, chủ yếu là giới trẻ. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản 11 lỗi vi phạm hành chính đối với tụ điểm kinh doanh trên như: hoạt động quá giờ quy định, âm thanh vượt quá mức cho phép, lấn chiếm lòng lề đường, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm….

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *