Hải ‘bánh’ hạ ‘đại bàng’ trại Hỏa Lò như thế nào

Tên đại ca trong buồng giam phi thân tới tung một cú song phi vào ngực Hải “bánh”, bỗng nghe một tiếng “bịch” khô khốc, Hải “bánh” ra đòn chớp nhoáng. Gã đại ca buồng giam nằm lăn lộn đau đớn…

Đụng độ đại đệ tử của Sơn “Bạch Tạng”

Như báo Người đưa tin đã phản ánh ở số báo trước, anh em Hải “bánh” và Long “Máy chém” trở thành cặp song sát đầy tai tiếng khu chợ Đồng Xuân. Cách hành xử kiểu giang hồ của 2 “sát thủ” này cuối cùng đã phải trả giá. Long “Máy chém” phải đi trại giáo dưỡng còn Hải “bánh” bị bắt vào trại giam Hỏa Lò. Tuy nhiên, Hải “bánh” lại thêm một lần soán ngôi “đại bàng” và thăng “số” trong giới giang hồ nhờ những trận chiến “vô tiền khoáng hậu” trong trại giam.

nhung-bong-hong-di-qua-cuoc-doi-trum-giang-ho-hai-banh-giaoduc.net.vn 02

Hải “bánh” và hình xăm dữ tợn

Trở lại những biến cố khi Hải “bánh” tròn 16 tuổi, thời gian đó Hải “bánh” tổ chức “xử” một đàn em thân tín của Sơn “Bạch Tạng” tên là Thắng “Mẩu”. Trận huyết chiến này nhóm của Hải thu được một khẩu K54, và chính khẩu súng này đã khiến băng nhóm của Hải “bánh” tan rã, Hải bị xộ khám.

 Hải “bánh” kể rằng thời đó gã rất khoái khẩu súng này nên thường mang theo nó bên mình như một bảo bối để giương oai và nâng cao uy thế cho băng nhóm. Nhờ “chó lửa” này, “số má” của Hải “bánh” được “thăng” mấy bậc trong giới giang hồ Hà Nội.

  hoa-lo-1443400222

Các phạm nhân trại giam Hỏa Lò lao động cải tạo

Tuy nhiên, điều không ngờ đã xảy ra, đàn em của Hải lại lén mang súng đi đánh nhau và bị Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bắt giữ. Và công an đã điều tra ra Hải “bánh” chính là chủ nhân của khẩu súng này.

Hải “bánh” phạm tội “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng” nhưng vì chưa đủ 18 tuổi nên gã chỉ bị giam 1 tuần rồi được trả về dưới sự bảo lãnh của gia đình. Còn Long “Máy chém” thì bị đi trường giáo dưỡng do trước đó đã vướng vào nhiều phi vụ đâm chém, gây mất trật tự công cộng trên địa bàn.

Năm 19 tuổi, Hải “bánh” chính thức trở thành “kẻ lang thang” theo nghĩa của dân sống bụi. Lúc này, nghề gò hàn khung xích lô của gia đình Hải đã không còn “đất dụng võ”, Hải “bánh” cũng bỏ học để theo con đường giang hồ.

Hải-Bánh-là-ai-và-vì-sao-Hải-Bánh-được-gọi-là-trùm-giang-hồ-10.mangtinmoi.com_

Hải “bánh” và hình xăm dữ tợn

Trong một lần đang ngồi nói chuyện với người yêu ở đền Quán Thánh thì Hải “bánh” gặp lại người bạn học cũ tên là Hải “Lớn”. Nghe người bạn kể bị băng nhóm của Tuấn, một kẻ có máu mặt ở khu phố Hàm Long đánh đập và làm nhục trước đám đông. Nghe chuyện, Hải “bánh” bức xúc nên đã dẫn đàn em đi lùng sục cho bằng được kẻ đã gây chuyện với bạn mình.

Phát hiện băng của Tuấn gồm có sáu đứa đang tụ họp ở một nhà hàng ven Hồ Gươm. Hải “bánh” lệnh cho đàn em đứng yên, một mình xông vào giữa đám đông với những cú đấm đá túi bụi.

Trước những ngón đòn hiểm hóc và sự nhanh nhẹn của Hải “bánh”, nhóm của Tuấn bị đánh cho tan tác. Riêng tên đầu sỏ bị Hải quất một nhát chí mạng, vĩnh viễn mất đi một con mắt. “Dạy” được cho kẻ khác một “bài học” thì cũng là lúc Hải “bánh” bị Công an TP.Hà Nội bắt khẩn cấp ngay trong đêm đó.

Soán ngôi… “đại bàng”

Sau này, Hải “bánh” bị xét xử và tuyên phạt 42 tháng tù giam về tội “Cố ý gây thương tích”. Hải bị đưa về trại giam Hỏa Lò để thi hành án. Lúc di lý về trại giam, Hải “bánh” mới sực nhớ đến gia đình, trong lòng gã dâng nên những xúc cảm khó tả. Thế nhưng tất cả những cảm xúc ấy chợt đến rồi chợt tan biến sau tiếng cửa “rét rét” của trại giam.

Điều lạ là khi bước vào trại giam Hỏa Lò, nơi này có tiếng là giam giữ nhiều đối tượng giang hồ cộm cán, nhưng không hiểu sao, Hải “bánh” thấy lòng nhẹ bẫng, chẳng lo lắng ưu tư cũng chẳng đoái hoài đến những cặp mắt “sói” đang nhìn gã từ đầu đến chân khi bước vào phòng giam giữ.

Ngay sau khi làm các thủ tục nhập trại, Hải “bánh” được đưa đến buồng giam số 11. Cánh cửa sắt dày duy nhất được kéo ra, gã bước vào phòng, lạnh lùng lướt mắt qua từng phạm nhân. Trước mặt Hải “bánh” là gần trăm phạm nhân ở đủ các lứa tuổi. Tất cả bọn họ chỉ nhìn Hải “bánh” chằm chằm chứ không nói câu gì.

  h4a-1443400334

Hải “bánh” và bà trùm Dung Hà thời còn trẻ

Trong đám phạm nhân đó có một tên đầu húi trọc, mắt trắng dã, để mình trần, ngực chằng chịt những đường xăm trổ. Hắn đang được mấy bạn tù đấm bóp. Ngồi gần hắn còn có vài ba tên khác cũng hung tợn không kém, chúng nhìn Hải “bánh” với vẻ dữ dằn. Những ánh mắt thiếu thiện cảm ấy khiến Hải “bánh” thấy không khí ở đây thật là ngột ngạt.

Thực ra Hải “bánh” đã nghe đàn em kể khá nhiều về chuyện “xộ khám” với đủ các thứ “luật nhập trại”. Hải “bánh” miễn cưỡng chống lại quy định, đứng ở thế thủ với ý định sẵn sàng đáp trả khi có bất cứ kẻ nào xông đến. Thật không ngờ, gã đã không bị ép thực hiện “luật nhập trại”. Ngược lại, một phạm nhân tươi cười chỉ cho gã chỗ ngồi sạch sẽ nhất. Đó chính là khu vực dành cho những đại ca của phòng giam.

Qủy cước thần sầu

Tin tức về những tay anh chị nổi tiếng trong trại giam được Hải “bánh” quan sát kỹ và biết được bốn tên dữ dằn ngồi chễm chệ ở giữa phòng giam là Cường “Rô”, Khiêm “Đầu To”, Xương “Hùng Tinh”, Trung “Phật”. Bốn tên này không chỉ “nổi tiếng” trong hàng ngàn phạm nhân ở khu Hỏa Lò mà còn khét tiếng trong giới giang hồ cộm cán Hà Nội.

Ngày “vào khám” đầu tiên của Hải “bánh” trôi qua rất chậm. Sau hồi lâu im lặng quan sát, gã bắt đầu nghĩ về sự tự do và những thứ ngoài xã hội nên không thể chợp mắt được. Thời gian trôi đến sáng thì một số phạm nhân được gọi ra thăm nuôi. Khi quay lại, họ xách theo những túi đồ lỉnh kỉnh rồi bị đàn em của bốn tên đầu sỏ kia lục lọi, chiếm lấy phần ngon nhất.

Trong trại có một ông lão buôn ma túy quê Sơn La cũng được thăm nuôi. 2 năm rồi vợ lão mới vào thăm lão, vì nhà lão nghèo quá. Trong chỗ quà đó là có một con gà luộc, vài ba cái bánh mật, hai hộp bánh. Khi quay vào, lão khúm núm, tay run run nộp cả con gà cho bốn tên đại ca trong phòng.

hai-banh-tap-the-thao-1443399836

Dù ở trong trại giam nhưng thời ấy Hải “bánh” vẫn chăm tập thể dục

Quá “nhức mắt” với vẻ mặt hớn hở của bọn chúng, Hải “bánh” liền lao đến giật lại con gà, đưa cho lão phạm nhân. Thấy lão không dám nhận, Hải “bánh” nói lớn: “Thằng nào dám động đến lão thì biết tay tao!”. Đến đây, lão già mới dám nhận lấy con gà, xé ra nhiều mảnh chia cho từng người một. Lão đưa cho Hải phần đùi nhưng gã lắc đầu từ chối.

Tên đầu sỏ bị Hải “bánh” cướp lại con gà trên tay lúc này mới đứng dậy. Liền sau đó, hắn chạy tới tung một cú song phi vào ngực Hải, nhưng chưa chạm vào người Hải thì đã bị Hải “bánh” phản đòn cho một cú trời giáng. Không tránh kịp, hắn kêu oai oái rồi nằm lăn lộn dưới đất.

Thấy đại ca của mình bị “hạ gục quá nhanh, tiêu diệt quá gọn”, bọn đàn em của hắn chỉ dám đứng nhìn chứ không dám can thiệp. Sau bữa đó, mỗi lần bọn này có quà thăm nuôi, Hải “bánh” đều bắt chúng chia cho những phạm già yếu ăn cùng.

Giang hồ Hải “bánh” vô hình dung trở thành chỗ “dựa” cho các phạm nhân “yếu thế” và gã cũng không ngờ những “cuộc chiến” kín đáo trong trại giam Hỏa Lò đã biến gã thành một “đại ca của các đại ca” thực thụ…

Chuyện về giang hồ Hải “bánh” có vẻ khá ly kỳ, tuy nhiên trong mỗi bài viết tác giả miêu tả chân thực quá khứ và con đường “tu tỉnh” của Hải “bánh” trong trại giam. Một gã tội phạm gai góc, nhưng biết nhìn về nẻo thiện, đó là sự ghi nhận đáng hoan nghênh, cũng như minh chứng một điều rằng không có tội ác nào có thể ẩn nấp mãi trong bóng tối…

Please follow and like us:

29 thoughts on “Hải ‘bánh’ hạ ‘đại bàng’ trại Hỏa Lò như thế nào

 • February 7, 2019 at 4:59 pm
  Permalink

  I just want to mention I’m new to blogs and honestly loved this website. Very likely I’m going to bookmark your blog post . You definitely have really good articles and reviews. Thanks a bunch for sharing your web-site.

  Reply
 • February 11, 2019 at 6:32 pm
  Permalink

  There is noticeably a lot of money to understand about this. I suppose you have made specific nice points in functions also.

  Reply
 • February 19, 2019 at 2:37 pm
  Permalink

  Generally Are generally Diet ‘s an very affordable and flexible food regimen product suitable for induced the boycott . endeavouring to fast and as a result subsequently conserve a vibrant lifespan. lose weight

  Reply
 • February 20, 2019 at 9:32 pm
  Permalink

  I have a song [mp3 file] and i want it to automatically play when you enter my wordpress blog. On all the pages if possible but preferably just on the homepage if simpler. I’m new to wordpress so it might be tough but if anyone can confirm it’s possible and perhaps tell me how it would be greatly appreciated.. . Also i installed firebug if that’s any help..

  Reply
 • February 25, 2019 at 7:28 pm
  Permalink

  Its like you read my mind! You seem to know a lot about this, like you wrote the book in it or something. I think that you could do with a few pics to drive the message home a bit, but instead of that, this is excellent blog. A fantastic read. I will certainly be back.

  Reply
 • February 25, 2019 at 8:27 pm
  Permalink

  I currently have a two column Joomla website, however I don’t like the sidebar being on the right. Is there a way to either convert a two-column jJomla website into a three column one, or at least move the sidebar to the left?.

  Reply
 • February 27, 2019 at 6:05 pm
  Permalink

  I truly wanted to write down a quick note so as to thank you for all of the nice suggestions you are giving at this website. My considerable internet look up has at the end been paid with good quality details to talk about with my great friends. I would repeat that many of us website visitors are unquestionably blessed to exist in a very good site with so many brilliant individuals with great tips and hints. I feel very lucky to have come across your entire web page and look forward to many more cool moments reading here. Thanks a lot once more for a lot of things.

  Reply
 • February 28, 2019 at 6:36 pm
  Permalink

  hi!,I love your writing so so much! proportion we be in contact extra approximately your article on AOL? I need an expert in this area to unravel my problem. Maybe that’s you! Having a look ahead to see you.

  Reply
 • March 1, 2019 at 4:16 am
  Permalink

  I carry on listening to the newscast lecture about receiving free online grant applications so I have been looking around for the top site to get one. Could you advise me please, where could i get some?

  Reply
 • March 1, 2019 at 8:29 am
  Permalink

  fantastic submit, very informative. I wonder why the other specialists of this sector don’t realize this. You must proceed your writing. I’m sure, you have a great readers’ base already!

  Reply
 • March 1, 2019 at 7:30 pm
  Permalink

  I loved as much as you’ll receive carried out right here. The sketch is attractive, your authored material stylish. nonetheless, you command get got an shakiness over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come more formerly again since exactly the same nearly very often inside case you shield this hike.

  Reply
 • March 2, 2019 at 11:26 am
  Permalink

  I keep listening to the news broadcast speak about getting free online grant applications so I have been looking around for the top site to get one. Could you tell me please, where could i find some?

  Reply
 • March 4, 2019 at 10:21 am
  Permalink

  I loved as much as you’ll receive carried out right here. The sketch is attractive, your authored subject matter stylish. nonetheless, you command get got an edginess over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come more formerly again since exactly the same nearly very often inside case you shield this increase.

  Reply
 • March 4, 2019 at 8:43 pm
  Permalink

  I keep several blogs & forums and allow people to write their comments on them. I check regularly and remove any swear words, etc. I also ask commentors not to leave any derogatory terms on the blogs/forums.. However, that said, am i still legally responsible for the content on my blog/forums if they write a defamatory comment or abusive comments?. Many thanks..

  Reply
 • March 5, 2019 at 12:35 pm
  Permalink

  Well I really enjoyed reading it. This article provided by you is very useful for correct planning.

  Reply
 • March 6, 2019 at 8:12 pm
  Permalink

  Thank you, I have recently been searching for info approximately this topic for a while and yours is the best I have came upon so far. However, what about the bottom line? Are you positive about the source?

  Reply
 • March 6, 2019 at 8:12 pm
  Permalink

  I have been surfing online more than 3 hours today, yet I never found any interesting article like yours. It’s pretty worth enough for me. Personally, if all webmasters and bloggers made good content as you did, the internet will be much more useful than ever before.

  Reply
 • March 8, 2019 at 10:44 am
  Permalink

  I delight in, lead to I discovered exactly what I was having a look for. You have ended my four day long hunt! God Bless you man. Have a great day. Bye

  Reply
 • March 10, 2019 at 3:23 am
  Permalink

  I am also writing to make you be aware of what a useful experience our girl obtained using yuor web blog. She mastered several details, including what it is like to possess an ideal teaching nature to make most people really easily comprehend various tricky subject areas. You really did more than our own expectations. Many thanks for imparting these warm and friendly, trustworthy, revealing and as well as easy tips on this topic to Sandra.

  Reply
 • March 10, 2019 at 8:42 pm
  Permalink

  I genuinely enjoy looking at on this site, it contains good articles . “Dream no small dreams. They have no power to stir the souls of men.” by Victor Hugo.

  Reply
 • March 11, 2019 at 8:28 pm
  Permalink

  great points altogether, you just received a new reader. What might you suggest about your put up that you just made a few days ago? Any certain?

  Reply
 • March 11, 2019 at 8:46 pm
  Permalink

  Hi there, I discovered your web site by way of Google even as looking for a similar subject, your website came up, it seems to be good. I’ve bookmarked it in my google bookmarks.

  Reply
 • March 12, 2019 at 4:02 pm
  Permalink

  Thank you for another informative web site. Where else could I am getting that kind of info written in such an ideal approach? I’ve a undertaking that I’m simply now running on, and I’ve been on the glance out for such info.

  Reply
 • March 16, 2019 at 2:38 am
  Permalink

  I¡¦ve been exploring for a bit for any high-quality articles or weblog posts on this sort of space . Exploring in Yahoo I eventually stumbled upon this web site. Reading this information So i am happy to convey that I’ve a very excellent uncanny feeling I discovered exactly what I needed. I most surely will make certain to do not omit this site and provides it a glance on a continuing basis.

  Reply
 • March 18, 2019 at 12:53 am
  Permalink

  My spouse and i were quite happy that Louis managed to complete his preliminary research from the precious recommendations he had from your web site. It’s not at all simplistic to just be making a gift of facts which usually most people may have been selling. Therefore we know we have the writer to thank for this. These explanations you’ve made, the straightforward website menu, the relationships your site make it possible to create – it is all fantastic, and it is leading our son in addition to the family understand the subject is interesting, which is especially serious. Thanks for the whole thing!

  Reply
 • March 21, 2019 at 2:59 am
  Permalink

  It¡¦s in point of fact a nice and useful piece of info. I¡¦m satisfied that you simply shared this useful info with us. Please stay us up to date like this. Thank you for sharing.

  Reply
 • March 22, 2019 at 2:23 am
  Permalink

  I truly appreciate this post. I have been looking everywhere for this! Thank goodness I found it on Bing. You’ve made my day! Thank you again!

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *