Gặp gỡ ông vua ăn chơi mới của Instagram

Siêu xe, chuyên cơ, máy bay trực thăng và những buổi tiệc tùng ăn chơi hoành tráng là những gì mà Tony Toutouny, môt tỷ phú Mỹ chia sẻ trên Instagram. Người đàn ông này được đánh giá sẽ sớm soán vị người bạn Dan Bilzerian để lên ngôi “Ông hoàng Instagram”.

Tony Toutouni, một doanh nhân sống tại Los Angeles, Mỹ đang là một ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị “Ông hoàng Instagram” trong thời gian tới. Xuất thân là một người gốc Iran nhập cư vào Mỹ tị nạn trong cuộc Cách mạng Hồi giáo vào những năm 1970, hiện tại người đàn ông 42 tuổi này đã và đang được mệnh danh “Tay chơi nổi tiếng Instagram” với những tấm hình chia sẻ về cuộc sống xa hoa bậc nhất với những siêu xe, chuyên cơ và gái đẹp, tất cả những gì mà mọi người đàn ông đều mơ ước.

1-9b2f2

Chân dung Tony Toutouni, tay chơi khét tiếng trên mạng xã hội Instagram.
Sử dụng tài khoản @lunatic-living trên Instagram, chỉ sau 8 tháng, Toutouni đã thu hút được 760,000 lượt người theo dõi. Giống như người bạn thân Dan Bilzerian, những tấm hình mà tay chơi này chia sẻ hầu hết là khung cảnh tiệc tùng, cuộc sống giàu sang cùng với nhân vật luôn luôn có mặt là những cô gái nóng bỏng, chỉ có điều khác là tính cách ngông cuồng của Toutouni được bộc lộ rõ rệt hơn rất nhiều.
Gái đẹp là một phần không thể thiếu trong các tấm hình Toutouni chia sẻ.
“Tôi đang sống cuộc sống mà mọi thằng đàn ông đều khao khát.” -Môt câu nói nổi tiếng của tay chơi Instagram.
Tony Toutouni và người bạn nổi tiếng Dan Bilzerian trên máy bay riêng.
Nói về người bạn của mình, “Ông hoàng Instagram” đương nhiệm Dan Bilzerian, Toutouni chia sẻ rằng anh không hề muốn ganh đua với bạn mình, nhưng theo những gì đã và đang xảy ra trên mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi tiếng, có vẻ cả hai đang cùng lao vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị một cách không chính thức.
Toutouni nói: “Tôi thấy lượt theo dõi trên Instagram của Dan phát triển khá nhanh nên tôi cũng bắt đầu tập tọe. Tôi đăng càng nhiều lại càng lắm người quan tâm và tag liên tục. Tôi không có ý muốn cạnh tranh với Dan đâu nhưng người ta nói tài khoản của tôi tiến triển quá nhanh.”
Cuộc sống xa hoa của Toutouni với tiền và tiền.
Vinh hoa phú quý đến với người đàn ông gốc Iran này bắt nguồn từ lúc anh mua lại một hộp đêm tại Hollywood năm 19 tuổi. Khoản đầu tư này sau đó trở nên cực kỳ thành công, Toutouni bán nó đi và mua lại một hộp đêm khác nữa. Cứ như vậy, nhà đầu tư tài ba ngày càng tích cóp được khối tài sản khổng lồ.

Một góc bé trong khối tài sản kếch xù của Tony Toutouni.
Tài khoản Instagram của Toutouni có viết: “Người ta bảo thà nghèo mà hạnh phúc còn hơn giàu có nhưng đau khổ. Thế nên tôi tự điều hòa lại, giàu có vừa phải và ủ rũ tí thôi.”
Vì ủ rũ nên phải tiêu tiền cho đỡ buồn.
Nhiều người thích thú với những gì Toutouni chia sẻ nhưng cũng không ít người tỏ ra ghét bỏ tay chơi này, cho rằng anh là một kẻ có “vấn đề” và cần phải cứu chữa. Gần đây Toutouni bắt đầu muốn tìm kiếm một người bạn gái bình thường. Tuy nhiên, mong ước giản dị này không hề làm cho làn sóng căm ghét Toutouni dịu lại.
Nơi chơi Poker của Toutouni với bộ sưu tập hàng loạt siêu xe.
 
Tiền tài đến với Tony kể từ khi anh mua lại một hộp đêm năm 19 tuổi.
 
Một số ít siêu xe, chuyên cơ mà Tony sở hữu.
 
Tony Toutouni cùng một người bạn khoe xe xịn, đồng hồ đắt tiền.
 
Những tấm hình của tỉ phú Mỹ chia sẻ thể hiện cuộc sống xa hoa “tiêu không phải nghĩ”.
 
Tony Toutouni và người bạn nổi tiếng khác -võ sĩ đấm bốc lừng danh Floyd Mayweather.
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *