Gần 40% gái bán dâm ở Anh có trình độ đại học

Gần 40% số gái bán dâm ở Anh tốt nghiệp đại học, và thậm chí còn có người hoàn tất cao học, nhưng vẫn chọn cái nghề nhiều người phỉ nhổ, theo trang tin Metro ngày 2.3.

bandam

Nhiều người bán dâm ở Anh có trình độ học vấn cao, từ đại học trở lên – Ảnh: Reuters

Khảo sát mới cho thấy không ít công dân Anh cũng có bằng cấp như ai, cũng được giáo dục đàng hoàng, và nhất là không phải nạn nhân của những kẻ buôn người, lại chọn hành nghề mại dâm.

Theo dự án do Wellcome Trust góp phần tài trợ, các chuyên gia Đại học Leeds (Anh) đã tiến hành thu thập thông tin từ 240 người bán dâm, bao gồm 196 phụ nữ, 28 đàn ông và 12 người chuyển giới.

Trong số này, số người đã tốt nghiệp đại học chiếm 38%, với thêm 17% đã lấy bằng cao học.

Hơn 70% số người được hỏi trước đây từng làm việc trong mảng giáo dục, y khoa và từ thiện. số còn lại làm trong ngành bán lẻ.

Về lý do tại sao tự nguyện làm nghề này, một người cho hay cô không thể trả tiền nhà trong khi tiền lương ở mức 50 bảng Anh/ngày tại một cơ quan y tế, theo Metro.

Đối với một số người, mại dâm là nghề tay trái, giúp kiếm thêm “tiền tươi” để trang trải nhu cầu cuộc sống, nhưng đổi lại họ phải đối mặt với nguy cơ “tai nạn” nghề nghiệp, như có đến 47% là nạn nhân của các vụ hãm hiếp, cướp bóc

Please follow and like us:

4 thoughts on “Gần 40% gái bán dâm ở Anh có trình độ đại học

 • April 3, 2019 at 12:38 am
  Permalink

  I just want to mention I am just very new to blogging and truly enjoyed your blog site. Most likely I’m planning to bookmark your blog . You actually have perfect articles and reviews. Appreciate it for sharing your web page.

  Reply
 • April 9, 2019 at 9:36 pm
  Permalink

  I just arrived in Chiang Mai. I wanted to post on my blog, at Blogspot, but all of the headings are now in Thai, not English. Is the problem with my computer, or the hotel’s wi-fi service, or what? How can I get things back to English again?.

  Reply
 • April 13, 2019 at 7:38 am
  Permalink

  Do you have a blog site? I have a verse blog. =-RRB- If so, what’s your link so I can examine it out as well as follow you. =-RRB-. I already have one started. =-RRB-.

  Reply
 • April 13, 2019 at 11:23 pm
  Permalink

  Do you have a blog site? I have a poetry blog. =-RRB- If so, what’s your link so I can inspect it out as well as follow you. =-RRB-. I currently have one began. =-RRB-.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *