Gạ uống bia không được, cảnh sát “ra đòn” đứt ngón tay thiếu nữ

Hai quan chức cảnh sát ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã bị xử lý nghiêm vì hành hung dân thường khi say rượu. Hành vi của hai người này còn khiến 7 quan chức khác bị liên đới.

Tân Hoa xã ngày 13/4 vừa qua dẫn nguồn tin từ chính quyền tỉnh Cam Túc, Trung Quốc cho hay, vụ việc hai cảnh sát sau khi say rượu, gây gổ và làm đứt lìa một ngón tay của một phụ nữ, xảy ra hồi năm ngoái ở huyện Hoàn, thành phố Khánh Dương hiện đã có phán quyết mới.

Ngón nhẫn của cô Dương Lệ Hoa bị cảnh sát đánh gãy lìa.

Ngón nhẫn của cô Dương Lệ Hoa bị cảnh sát đánh gãy lìa.

Theo hồ sơ, thành viên Đội 4 Đại đội hình cảnh thuộc phân cục Trường Khánh, Cục công an Khánh Dương Trương Quốc Khánh và Vương Đại Vi ăn nhậu tại một cửa hàng đồ nướng đêm 17/12/2014.

Trong cuộc nhậu, Trương và Vương đã cãi cọ với một nhóm 4 người, trong đó có 2 nạn nhân là Quách Lệ Bình và Dương Lệ Hoa.

Nguyên nhân cãi vã là do hai quan chức cảnh sát này cố tình lôi cô Dương Lệ Hoa vào uống bia cùng mình trong khi cô này cự tuyệt.

Lời qua tiếng lại, Vương Đại Vi “tiện tay” dùng cốc bia đập vào đầu Quách Lệ  Hoa. Trong quá trình xô xát, ngón nhẫn của Dương đã bị đứt lìa.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an ngay lập tức có mặt tại hiện trường và áp dụng biện pháp cưỡng chế hình sự đối với hai viên cảnh sát.

Trụ sở Đội 4 thuộc Đại đội Cảnh sát hình sự

Trụ sở Đội 4 thuộc Đại đội hình cảnh, phân cục Trường Khánh, Cục công an thành phố Khánh Dương, tỉnh Cam Túc.

Quá trình điều tra và xét xử với kết luận mới nhất khẳng định, do tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên hồ sơ của Vương Đại Vi đã được chuyển sang cơ quan tư pháp để tiến hành thủ tục khởi tố.

Trong khi đó, Trương Quốc Khánh đã bị cách chức do “vi phạm kỷ luật nghiêm trọng”.

Ngoài ra, phó phòng cảnh sát Thành Quan thuộc công an huyện Hoàn Kính Triệu Khánh cùng với 6 quan chức khác cũng đã bị khiển trách ở mức độ khác nhau do “không làm tròn chức trách”.

Please follow and like us:

6 thoughts on “Gạ uống bia không được, cảnh sát “ra đòn” đứt ngón tay thiếu nữ

 • February 7, 2019 at 9:39 pm
  Permalink

  I simply want to say I am just very new to weblog and definitely enjoyed you’re blog. Likely I’m want to bookmark your site . You actually have good well written articles. Thanks a lot for revealing your webpage.

  Reply
 • February 10, 2019 at 2:52 pm
  Permalink

  This is really interesting, You’re a very skilled blogger. Ive joined your rss and appear forward to seeking really your great post. Also, I have shared your web site during my social networks!

  Reply
 • February 15, 2019 at 11:50 pm
  Permalink

  I have my own blog and might bid on projects to blog for others. I believe there are some guidelines out there around what is allowed or not regarding images posted on public blogs (such as copyright rules, licensing, or trademarks). Is there anywhere to go to find industry guidelines for blog post images?.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *