Elly Trần “xỉa xói” những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng

Tuy lời lẽ của Elly Trần rất nhẹ nhàng nhưng từng câu, từng chữ đều thể hiện rõ thái độ mỉa mai, khinh miệt đối với những hot girl cố tình mượn danh cô để nổi tiếng.

Mới đây, Elly Trần đã bất ngờ đăng một status rất dài, thể hiện thái độ bực tức đối với những hot girl cố tình mượn danh cô để nổi tiếng. Tuy không nói rõ tên tuổi của “nhân vật được nói đến”, nhưng theo những gì Elly viết, đây là thế hệ đàn em của cô và điều khiến cô bức xúc là, cả những “cô em” này và ê kíp thực hiện thường xuyên mượn danh của Elly và còn tỏ ra “tự hào” vì được so sánh với “hot girl ngực khủng”.

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 1

Elly Trần bức xúc, “chửi” những hot girl mượn danh cô để nổi tiếng.

Elly cho biết, mình chắc chắn có “tuổi nghề” lớn hơn những “cô em” này và không hề có ý định “làm tâm điểm” để nổi tiếng cũng như không lợi dụng ai để lên báo. Cô cũng “vạch trần” chiêu PR của các hot girl hiện giờ bằng những lời lẽ khá đanh thép: “Em à, em có tiền, em trả tiền làm PR hòng nổi tiếng thì cũng tốt thôi, ai cũng có quyền nuôi nấng ước mơ của mình. Nhưng theo chị thì em đi sai đường (…) rồi em ạ. Em có lôi chị vào bài mãi được không em? Cái chiến lược em đang làm thì bao nhiêu cô gái xì tin như em, có chút tiền, có chút quan hệ đã làm nhiều rồi, và rồi có ai nhớ đến họ không hở em?”.

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 2

Tuy không rõ nhân vật được nói đến trong bài là ai nhưng những lời lẽ của Elly Trần
đều ẩn chứa sự mỉa mai đầy trịch thượng.

Tuy những lời lẽ trong status này của Elly Trần đều rất nhẹ nhàng nhưng người đọc có thể cảm thấy sự mỉa mai đầy trịch thượng. Nhiều người cũng cho rằng, dù Elly Trần khẳng định mình không muốn trở thành tâm điểm và không thích lên báo nhưng từ trước đến nay, hot girl này lại liên tục gây “sốc” bằng những hình ảnh khoe ngực hở hang tràn lan trên mạng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Elly Trần thẳng thắn chửi người khác trên trang cá nhân. Trước đó, cô nàng cũng đã gây sốc khi dùng những từ ngữ tục tĩu để chửi anti – fan và bị dư luận lên án khá gay gắt.

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 3

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 4

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 5

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 6

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 7

Elly Trần "xỉa xói" những hot girl mượn danh mình để nổi tiếng - Ảnh 8

Từ trước đến nay, Elly Trần vẫn liên tục gây “sốc” với những màn khoe ngực táo bạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *