Dũng trọc Hà Đông: bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ trên đống phân ‘tạ lỗi’

Thời gian gần đây trên Youtube xuất hiện 3 đoạn clip với tựa đề “Dũng trọc Hà Đông cùng đàn em bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ lạy…”.

Nội dung của các clip trên thể hiện một “đàn anh giang hồ” cùng đám đàn em làm nhục một người bằng cách ép người này quỳ trên đống phân rồi lạy mình.

Ở đoạn clip dài 13 phút 21 giây, người thanh niên có tên Nguyễn Mạnh Nhất nhà ở Văn Phú – Hà Đông (TP. Hà Nội) đã bị Dũng trọc cùng “đàn em” bắt quỳ vào hai đống phân rồi cầm chiếc điện thoại lên đọc toàn bộ nội dung tin nhắn đầu đuôi câu chuyện vì làm “mất danh dự, mất mặt” của Dũng trọc với “anh em xã hội” các tỉnh từ Hà Nội đến Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên,…

Trong khi Nhất quỳ lạy trên đống phân, Dũng trọc đi quanh Nhất và nói “quỳ như này ăn thua gì, không đau…”. Ngay lập tức một “đàn em” của Dũng trọc đi chuẩn bị sẵn hai đống đá, sỏi xây dựng để bắt Nhất chuyển sang quỳ lên đó để tăng độ “dã man”.

Nội dung tin nhắn được đọc trong clip cho rằng Nhất đã bị Dũng trọc lừa trong việc Dũng cho Nhất số để đánh lô, đề (số 28) và đổi lại Nhất đã phải chuyển thẻ cào điện thoại cho Dũng 3 triệu đồng.

 Trong khi Nhất đọc tin nhắn, Dũng trọc luôn đe doạ Nhất là phải đọc cho đúng và chính xác nếu không muốn nát người và một đàn em của Dũng luôn giám sát việc Nhất đọc tin nhắn xem đọc có đúng không.
  dungtroc23

Đoạn clip một đối tượng có biệt hiệu Dũng trọc bắt người khác lạy tế lễ mình – Ảnh: chụp từ clip.

Đọc xong tin nhắn lần một, Dũng trọc cảm thấy Nhất quỳ vào đống phân bò không ăn thua gì nên bắt Nhất chuyển sang hai đống đá, sỏi bên cạnh do “đàn em” của Dũng trọc đã chuẩn bị sẵn trước đó. Dũng trọc hỏi đàn em “đàn ông lạy mấy lạy nhỉ ?” rồi bắt Nhất để điện thoại trước mặt lạy sống Dũng trọc đủ 7 cái rồi lại đọc tiếp tin nhắn lần 2.

Sau khi đọc xong tin nhắn lần 2, Dũng trọc bắt đầu giáo huấn cho Nhất về ý định của mình là muốn chặt chân Nhất chứ không phải đơn giản là quỳ lạy như thế này.

Trong clip, Dũng trọc nói với Nhất: “May cho mày đúng ra là tao định chặt cả đôi chân của mày nhưng không cho mày chết mà bắt mày phải sống nằm đấy để vợ con mày nuôi mày, mà chặt chân mày là chặt trộm để bọn tao không bao giờ dính vào pháp luật.

May cho mày là tao đã nhắn tin cho mày là “đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại” và mày đã biết sợ và ra gặp tao nên tao tha cho mày nếu không hôm nay tao sẽ róc xương mày ra.

Ở cái xã hội này không ai sợ ai hết chỉ sợ cái đúng, mày phải biết con người tao thế này là cả đất nước biết tao, tỉnh nào tao cũng có các em, mày vào facebook tao xem đã có ai chê trách tao câu nào chưa, đời tao sống ở xã hội này máu cũng đã rơi nhiều những chưa có ai chửi, xúc phạm tao như mày…!”

Sau khi Dũng trọc bắt Nhất lạy lần 2 xong, Dũng bắt đầu bắt Nhất nhìn vào điện thoại để đàn em của Dũng quay lời nói xin lỗi của Nhất: “Tôi là Nguyễn Mạnh Nhất nhà ở Văn Phú thời gian qua tôi đã có status trên facebook không hay về anh Dũng trọc.

Nay tôi đã nhận ra sai lầm của mình và đã quỳ lạy anh Dũng và xin anh Dũng tha thứ cho tôi vì đã có những điều không hay về anh Dũng trọc.

Đến nay tôi đã xoá status ấy rồi nhưng vẫn còn ẩn và còn vài người đọc được. Thời gian qua tôi đã bị vài facebook giả mạo của anh Dũng lừa và bán cho tôi số lô đề. Nay tôi đã nhận ra lỗi của mình và tôi xin anh Dũng trọc tha thứ bỏ qua cho tôi về sự không đáng có…”.

  dungtroc2

 

Theo Công an TPHCM

Please follow and like us:

7 thoughts on “Dũng trọc Hà Đông: bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ trên đống phân ‘tạ lỗi’

 • February 7, 2019 at 2:34 pm
  Permalink

  I just want to mention I am very new to blogging and site-building and truly savored your web site. Very likely I’m likely to bookmark your blog . You really come with exceptional articles and reviews. Cheers for sharing with us your webpage.

  Reply
 • February 9, 2019 at 12:29 pm
  Permalink

  One other important area is that if you are a senior citizen, travel insurance regarding pensioners is something you ought to really contemplate. The old you are, greater at risk you are for allowing something awful happen to you while in foreign countries. If you are not covered by many comprehensive insurance, you could have a number of serious challenges. Thanks for expressing your hints on this website.

  Reply
 • February 16, 2019 at 2:25 am
  Permalink

  Im based in London have worked as a secretary for more than 10 years and have an HND in Business Studies but am tired of admin work and office politics and would like to do something more creative- change careers.. . I write in my spare time and have attended an advanced writing course for the past 3 years and am writing a novel. I would like to see if I could train to teach creative writing in further education colleges etc or and English /English literature. I would also be grateful if I could get any info on what qualifications you need to be able to teach English as a first language and Basic literacy skills and ESOL..

  Reply
 • February 18, 2019 at 11:37 am
  Permalink

  I’m looking to find out as much about the online surfing community as I can. Can anyone recommend their favorite blogs, twitter handles, or sites that you find most comprehensive? Which ones are most popular? Thanks!.

  Reply
 • February 19, 2019 at 3:36 am
  Permalink

  Oh my goodness! an incredible article dude. Thanks Nonetheless I am experiencing concern with ur rss . Don’t know why Unable to subscribe to it. Is there anybody getting equivalent rss drawback? Anyone who knows kindly respond. Thnkx

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *