Dùng súng khống chế và lấy dao chém thực khách ở nhà hàng

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 21 giờ tối 5-6, tại nhà hàng Sen Đông Dương ở địa chỉ 64 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM làm 2 người trọng thương.

Hai nạn nhân được xác định là anh Trần Dương Tùng (32 tuổi) và anh Phạm Đức Thuận (42 tuổi, cùng ngụ Q.Bình Thạnh). Thời điểm trên, hai nạn nhân đang ngồi nhậu tại phòng số 5 của nhà hàng thì có 2 thanh niên khác đến ngồi chung. Được một lúc thì xảy ra cự cãi nên hai thanh niên kia bỏ về.

Sức khỏe của anh Tùng đã ổn định và đang được điều trị tại bệnh viện

Trong lúc anh Thuận và anh Tùng đang ngồi nhậu tiếp thì hai đối tượng kia trở lại cùng với 4 thanh niên khác hùng hổ xông vào dùng súng ngắn khống chế và lấy dao chém tới tấp lên người hai nạn nhân. Do các đối tượng quá hung hãn nên nhân viên nhà hàng cùng bảo vệ đành bất lực.

Sau khi bọn chúng lên xe tẩu thoát, các nhân viên nhà hàng mới chạy lại đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình để tiếp tục điều trị.

Tại đây, các bác sĩ cho biết, anh Tùng nhập viện trong tình trạng bị chém trọng thương ở tay phải, cẳng tay, gãy xương vây, đứt dây thần kinh vây, lộ cơ. Còn anh Thuận bị vết thương 4cm x 30cm ở tay trái, kéo dài từ vai xuống, lộ phần cơ bên trong. Hiện tại, sức khỏe của hai nạn nhân đã dần ổn định trở lại.

Người nhà nạn nhân cho biết, nhóm giang hồ này là người gốc Bắc có “số má” ở Sài Gòn. Trước đây, một tên trong nhóm côn đồ này từng đến quậy phá quán nhậu của anh Thuận và bị nhân viên bảo vệ đánh. Sau đó, đối tượng này liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa người nhà anh Thuận. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *