Dũng “mặt sắt” tìm, diệt những đệ tử của đại ca đến cùng

Khi mà “ông trùm” đã hết “cơ” để hoành hành thì Dũng “mặt sắt” vẫn còn tìm, diệt những đệ tử của đại ca đến tận cùng. Giang hồ nói gã là kẻ “qua cầu rút ván”.

Đám đệ “đầu đất” trúng kế nghĩa tình

Sau khi em trai là Lê Văn Điệp bị đàn em của “ông trùm” thủ tiêu, Lê Tuấn Ninh (48 tuổi, ở TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), có tên tự là Ninh Hạt đã lại tiếp tục mắc mưu của Dũng “mặt sắt”. Điệp đã mắc mưu của Dũng, bị cho “vào đời”, bị nghiện đến mức không lối thoát, buộc phải trung thành với Dũng, giờ đến anh trai mình là Ninh Hạt. Ninh Hạt cũng như thằng em trai, là giang hồ “đầu đất”, chỉ biết hùng hục làm theo chỉ đạo của đại ca mà không biết mình đang bị lừa bởi cái tình nghĩa tàn độc của giang hồ. Sau khi em trai bị đàn em của “ông trùm” sát hại, Ninh Hạt được Dũng “mặt sắt” “bơm” vào đầu rất nhiều thứ, để rồi, chính Ninh Hạt lại giống em trai mình, là công cụ trả thù, tìm, diệt giang hồ giúp Dũng một cách hiệu quả nhất.

Ninh Hạt từng đi bộ đội, biết nhiều về “hàng nóng” và nghiện nên càng ngông cuồng khi có Dũng “mặt sắt” hậu thuận đằng sau. Ninh được Dũng “mặt sắt” giao cho việc trông coi bọn khai thác than thổ phỉ.

dung-mat-sat-chi-dao-hang-loat-cac-phi-vu-lam-an-trong-the-gioi-ngam-1441080666-bb-baaacPn4LW

Dũng “mặt sắt” đứng đằng sau nhiều vụ làm ăn “khủng”.

Thật ra, thời điểm đó, “công việc” của Ninh kiếm được rất nhiều tiền nhưng tên đệ tử già mà “đầu đất” này không biết dành dụm mà chỉ thích thể hiện bằng cách trang bị nhiều “hàng nóng”, ăn chơi và tìm những đàn em của “ông trùm” để diệt tận gốc.

Ninh Hạt còn hung hăng tới mức, những khu vực than thổ phỉ có sự bảo kê rồi, đang hoạt động, y cũng “nhúng mũi” vào bắt chủ lò “làm luật” hay còn gọi là “bắt sâu” rất nặng là nộp 300.000 đồng/khối than khai thác được. Chủ lò nào không chấp nhập “nộp sâu”, Ninh Hạt cho đàn em tìm đến tận nhà, doạ vợ con, sau đó thì đánh sập lò cho không thể khai thác được.

Biết “ông trùm” cũng bảo kê than thổ phỉ, Ninh Hạt nhận được lệnh của Dũng “mặt sắt” là tìm bằng được lò than của “ông trùm”, diệt đám đệ tử, không cho chúng sống bằng mọi giá.

Ninh Hạt sai đàn em dò tìm, phát hiện ra hai chủ lò khả nghi, dù họ đã nộp tiền “mua sâu” theo đúng “quy định” nhưng cũng bị đánh sập mà không lý do. Khi 2 chủ lò này lên hỏi thì bị người của Ninh Hạt bắt giữ, đánh đập không thương tiếc đến tàn phế. Đã vậy, chúng còn về nhà của 2 người này phá hỏng đồ đạc, cướp đi nhiều đồ vật giá trị. Gia đình báo lên cơ quan chức năng, mãi mới thấy người đến, sau đó một thời gian, trả lời là chưa điều tra ra, vụ việc chìm vào quên lãng. Thế mới biết, lúc đó, thế lực “chống lưng” cho Dũng “mặt sắt” mạnh và thô lỗ cỡ nào?

Giới thạo tin kể rằng, 2 chủ lò than thổ phỉ ấy, không phải là đàn em hay đệ tử thân tín của “ông trùm”. Trước đó, 2 chủ lò này nhờ “ông trùm” bảo kê giúp để được khai thác than thổ phỉ và chuyển than lậu ra nước ngoài bằng đường tiểu ngạch.

Họ hoạt động khá độc lập với “ông trùm” và mỗi lần nhờ vả đều rất biết điều nên trụ lại được rất lâu ở bãi than thổ phỉ đó. Dũng “mặt sắt” không biết rõ đại ca có khai thác than thổ phỉ không, vì thế, cho Ninh Hạt “rà soát” và tự hành động tìm, diệt.

Khi biết là nhầm, Dũng “mặt sắt” chỉ đạo cho Ninh Hạt phải xử lý gọn, tức là không được để họ đi kiện nữa. Bằng thói hung hăng của mình cũng như sự ưu ái của Dũng “mặt sắt”, Ninh Hạt đã cùng đàn em đến tận nhà 2 chủ lò than “trấn an” bằng cách đặt súng lên bàn uống nước và nói: Nếu còn đi kiện, người và nhà sẽ nát vụn. Chỉ được lò nào là của “ông trùm” sẽ được thưởng hậu hĩnh. Hai chủ lò này im lặng để giữ cuộc sống bình yên.

Biết điều cũng bị “vặt” không thương tiếc

Ngoài tìm diệt những cơ sở làm ăn của “ông trùm”, với đám đệ tử, Dũng “mặt sắt” cũng không tha. Thực tế, giang hồ vặt ấy là những kẻ làm thuê cho “ông chủ”, “ông chủ” này thoái thì họ vẫn phải sống và làm việc cho “ông chủ” khác, còn có cơ, họ tự gây dựng “sự nghiệp” cho riêng mình.

Được quản lý vùng than thổ phỉ có trữ lượng than khá lớn nên Ninh Hạt bắt được nhiều “sâu” để ăn chơi. Tất nhiên, Ninh Hạt phải nộp tô cho Dũng, ngoài “quy định” mới được sở hữu số đó. Vì thế, Ninh rất “sát” việc và giao việc cho đàn em cũng rất cụ thể.

Bình thường, Ninh cứ lơ mơ nghiện là vậy nhưng phát hiện thấy lợi nhuận trước mắt bị ảnh hưởng, Ninh Hạt sẵn sàng “tra” đàn em đến cùng, hỏi tội tận gốc. Một thằng đệ tử thân tín, mẹ đang ốm, xao nhãng việc “nộp sâu” cho Ninh, đã bị tên này gọi lên đánh cho què cẳng luôn.

Dũng

Đàn em của Dũng “mặt sắt” bị bắt giữ trong vụ buôn lậu xe.

Đám đệ tử dưới trướng mà biết điều, Dũng “mặt sắt” và Ninh Hạt đều cảnh giác. Bởi Dũng sợ chúng học bài của mình rồi lại lật kèo mình nhưng mình đã bội nghĩa với đại ca. Bởi thế, khi Dũng sai tìm đệ tử của “ông trùm”, đệ tử nào không tìm được, Dũng rất cảnh giác.

Với những mối làm ăn cũ của “ông trùm”, trước tiên, Dũng thâu tóm lại, “làm luật” lại với họ. Đầu mối nào không biết điều, Dũng “mặt sắt” cho đàn em trị tới bến, đến mức không thể xuất hàng qua khu vực này nữa. Những chủ hàng biết điều, Dũng đều rất cảnh giác và thu phí cao. Nhiều lần, Dũng cho đàn em báo cơ quan chức năng để họ bị làm khó, bị tịch thu hàng. Tóm lại, Dũng tìm diệt cả những chủ hàng đã từng làm ăn với “ông trùm” chứ đám đệ tử thì là điều đương nhiên rồi.

Người thạo tin cho biết: Một đệ tử khá thân tín của “ông trùm” đã nói chuyện với Dũng “mặt sắt” về chuyện tìm, diệt. Mặt ngoài Dũng đồng ý nhưng bên trong, Dũng chỉ đạo đàn em “gom” hết đệ tử của “ông trùm” lại và xử lý rất tàn độc. Đệ tử này của “ông trùm” được liệt vào danh sách biết điều trong giang hồ, thế nhưng, với bản tính hung hãn và khi đã được “bật đèn xanh”, Ninh Hạt vẫn áp dụng những chiêu tàn độc nhất để diệt làm cho nhiều giang hồ thấy tởm và tìm kiếm cơ hội trả thù thay cho thế giới giang hồ.

Đệ tử này khi làm cho “ông trùm” nhưng cũng giúp Dũng “mặt sắt” rất nhiều. Thế nhưng, khi đã bội nghĩa với đại ca, thống soái giang hồ đất Mỏ, Dũng “mặt sắt” cũng không thèm ngó ngàng tới thằng đệ tử cũng thân tình với mình. Dũng chỉ đạo Ninh Hạt diệt cho tới cùng thằng đệ tử thân tín này, đến mức, vì không muốn là kẻ bội tình, bạc nghĩa, đệ tử này đã chuyển cả gia đình đi nơi khác sinh sống.

Dũng “mặt sắt” muốn tìm diệt bằng được đệ tử này của “ông trùm” với nhiều lý do. Thứ nhất, Dũng cho rằng, đệ tử này biết nhiều mối làm ăn của “ông trùm” nên tìm cách khai thác.

Thứ hai, đệ tử này biết các đệ tử khác đang ở đâu, làm chỉ điểm cho quân của Dũng xử lý… Sau khi đã đạt được mục đích, Dũng chỉ đạo cho Ninh Hạt diệt đệ tử này để diệt khẩu. Không những diệt khẩu, diệt hết đám để tử của “ông trùm” bằng cách bội nghĩa, Dũng còn oai được với giang hồ rằng, đám đệ tử của “ông trùm” tự giết nhau chứ Dũng chưa cần đụng tới.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *