Đức Cổ Lễ: vụ chĩa súng & chém gục Thuận Adam tại nhà hàng Sen Đông Dương

Trong khi một tên cầm súng khống chế 5 thực khách, những kẻ còn lại chém liên tiếp khiến hai người gục tại chỗ.

Jpeg

Tùng đang điều trị ở bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình. Ảnh: An Nhơn

21h ngày 5/6 tại nhà hàng Sen Đông Dương trên đường Võ Thị Sáu (phường Tân Định, quận 1, TP HCM), anh Tùng (32 tuổi),  Thuận Adam (42 tuổi) và 3 người ngồi ăn tại phòng số 5.

Các nhân chứng cho hay, bất ngờ 6 thanh niên từ ngoài đạp cửa xông vào với vẻ mặt đầy sát khí. Một tên cầm súng chĩa vào đầu từng người và bắt các nạn nhân quỳ lạy. Hai tên cầm dao chém liên tiếp vào Tùng và Thuận Adam. Người cầm súng quát: “Thằng nào bật lại tao bắn chết”.

Trước sự hung hãn của nhóm người này, các nhân viên của quán không dám vào can ngăn. Khi hai nạn nhân bị chém gục, bọn chúng nhanh chóng tẩu thoát. Hai người bị thương được đưa vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định sơ cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình.

Sáng 6/6, trao đổi với VnExpress, bác sĩ Mai Trọng Tường, Trưởng khoa Vi phẫu – Tạo hình, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình cho biết, bệnh nhân Tùng nhập viện 23h ngày 5/6 với nhiều vết chém ở cánh tay phải, cẳng tay, gãy xương, đứt dây thần kinh, đứt cơ. Hiện Tùng qua cơn nguy kịch và đã làm việc với công an.

Trong khi đó, Thuận Adam bị chém một vết dài 30 cm, sâu 4 cm từ vai xuống cánh tay trái. Anh đã được các bác sĩ khâu vết thương và đã cho xuất viện sáng nay.

Theo thông tin ban đầu, gia đình Thuận Adam kinh doanh quán bar ở quận 1. Trong nhóm người gây án, Thuận Adam nhận ra Đức (biệt danh “Đức Cổ Lễ”) và Nam (tự “Nam Con”) từng là chỗ quen biết với gia đình. Cả hai là giang hồ gốc Bắc, cầm đầu băng xã hội đen ở Sài Gòn.

Nhà hàng nhóm giang hồ xông vào chĩa súng đe dọa và cầm dao chém người. Ảnh: An Nhơn

Người nhà nạn nhân cho biết, trước đây, một đàn em của đám giang hồ này đến quán bar của Thuận Adam quậy phá và bị bảo vệ đánh trọng thương. Sau vụ việc, Đức cùng đàn em liên tục đến nhà tìm Thuận Adam và thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa.

Tối 5/6, Thuận Adam hẹn gặp Đức và Nam tại nhà hàng Sen Đông Dương để nói chuyện. Khi gặp mặt, chúng tỏ ra bực tức về những chuyện xích mích trước đây rồi bỏ về. Sau đó, cả hai kéo thêm đàn em mang theo súng, mã tấu xông vào nhà hàng chém người.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *