Đòi tiền cát-sê, diễn viên Thanh Tuấn bị rượt đánh, thách chém tay đôi

Vào trước Tết Ất Dậu, công ty Kim Long Film đã mời diễn viên Thanh Tuấn vào vai Thằng Sáu trong bộ phim Tết có tựa đề là Bác Ba Phi kén dâu. Bộ phim này đã hòan thành và được phát sóng trên HTV9 từ ngày mùng một đến mùng sáu Tết Ất Dậu. Tuy nhiên, đến hiện tại công ty vẫn chưa trả tiền catsê như hợp đồng đã ký với diễn viên Thanh Tuấn mà còn có hành vi đe dọa, hành hung anh.

Theo trình bày của diễn viên Thanh Tuấn, ngày 26 Tết Ất Dậu anh đã ghé công ty Kim Long Film để xin nhận tiền catsê, nhưng bà Trịnh Phương Thảo giám đốc công ty và ông Trần Thanh Vũ – tổ chức sản xuất phim Bác Ba Phi kén dâu, cũng chính là người mời Thanh Tuấn tham gia phim này, không trả tiền mà hẹn anh vào ngày 5.3.2015 sẽ thanh tóan đầy đủ. Đúng ngày hẹn, Thanh Tuấn gọi điện cho bà Thảo nhiều nhiều lần nhưng không liên lạc được. Thanh Tuấn cố gắng gọi thêm nhiều lần thì bà Trịnh Phương Thảo khóa máy.
Di doi tien cat-se, dien vien Thanh Tuan bi ruot danh?-hinh-anh-1
Di doi tien cat-se, dien vien Thanh Tuan bi ruot danh?-hinh-anh-2
Nội dung hợp đồng giữa diễn viên Thanh Tuấn và công ty Kim Long Film 
Vì vậy, vào trưa ngày 11.3.2015 diễn viên Thanh Tuấn ghé vào công ty Kim Long Film. Lúc này, ông Trần Thanh Vũ đang ngồi trò chuyện với một người đàn ông. Thanh Tuấn nói với ông Vũ là xin nhận tiền catsê như đã ký. Ông Vũ trả lời : “Ai ký hợp đồng với mày thì mày gặp người đó mà đòi”.
Sở dĩ ông Vũ nói câu này vì bà Trịnh Phương Thảo là người đại diện công ty Kim Long Film ký kết hợp đồng với ông Thanh Tuấn.
Thanh Tuấn giải thích cho ông Vũ biết là anh đã liên lạc với bà Trịnh Phương Thảo nhiều lần nhưng không được nên trực tiếp đến công ty. Lúc này, ông Vũ cãi lại như sau: “Thời buổi làm ăn khó khăn mà mày đòi tiền gắt quá. Mày làm hư chuông nhà tao nên tao không trả tiền catxê cho mày”. Diễn viên Thanh Tuấn trả lời là anh chỉ làm đúng hợp đồng ký kết thì ông Vũ lớn tiếng: “mày đến đây một mình mà dám lớn tiếng với tao hả? Mày muốn gì tao và mày mỗi thằng một cây ra chém tay đôi”.
Ngay sau lời hăm dọa này ông Vũ chụp bình trà trên bàn định ném vào đầu diễn viên Thanh Tuấn thì người khách có mặt đã ngăn lại. Lúc diễn viên Thanh Tuấn đã lui ra cửa để thóat ra ngòai, ông Vũ còn cầm ghế đẩu định đánh Thanh Tuấn thì vị khách trong nhà tiếp tục ngăn cản.
Sau khi trò chuyện với diễn viên Thanh Tuấn, motthegioi.vn đã liên lạc với ông Trần Thanh Vũ qua điện thọai. Ông Vũ trả lời ngắn gọn như sau: “ tôi không biết anh là ai nên tôi không có việc gì phải trả lời anh cả”.
Nguyễn Huy
Please follow and like us:

4 thoughts on “Đòi tiền cát-sê, diễn viên Thanh Tuấn bị rượt đánh, thách chém tay đôi

 • February 7, 2019 at 8:02 pm
  Permalink

  I simply want to mention I’m very new to weblog and seriously enjoyed this web site. Probably I’m planning to bookmark your site . You amazingly have incredible articles and reviews. Thank you for revealing your webpage.

  Reply
 • February 9, 2019 at 5:57 pm
  Permalink

  Re En ce qui me concerne les avis de ce gentilce court debrieffing necessiteraient de nouvelles avis… Votre approche est bonne quoique je ne defend pas les divers avis plus haut! il faudrait apporter des valeurs pour etre plus rigoureux! Au plaisir de vous relire

  Reply
 • February 19, 2019 at 9:16 am
  Permalink

  Does your blog have a contact page? I’m having a tough time locating it but, I’d like to shoot you an email. I’ve got some ideas for your blog you might be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it grow over time.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *