Đi giải quyết mâu thuẫn, bị nhóm người lao vào đánh ngay tại trụ sở ủy ban xã

Trong lúc tới trụ sở Công an xã Phương Trung để giải quyết mâu thuẫn, anh C. và anh Đ. đã bất ngờ bị một nhóm người tấn công.

 Anh C. và anh Đ. bị đánh trọng thương ngay trước trụ sở Công an xã Phương Trung.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 26/1, anh Lê Văn C. (trú tại thôn Chung Chính, xã Phương Trung, H.Thanh Oai, Hà Nội) đến UBND xã Phương Trung để hòa giải mâu thuẫn với gia đình anh Lưu Văn H. (trú tại Đội 1, thôn Tây sơn, xã Phương Trung).

Tuy nhiên, khi vừa tới trụ sở UBND, bước vào phòng công an xã thì anh C. bị một nhóm người lao vào chửi bới, rồi đánh đấm túi bụi.

Do bị đánh bất ngờ, anh C. không chạy kịp nên đã bị nhóm người này đánh trọng thương và gục tại chỗ.

Sau khi biết tin anh C. bị đánh, người nhà anh C. là anh Lê Tuấn Đ. (trú tại thôn Chung Chính, xã Phương Trung) đã tới trụ sở xã để can ngăn nhưng cũng bị nhóm người này lớn tiếng thách thức, chửi bới.

Chưa dừng lại ở đây, nhóm người này còn lao đến đánh anh Đ. khiến anh này đổ máu và nằm bất động trước sự bất lực của công an xã.

Cho đến khi anh C. và anh Đ. đã bất tỉnh, những người hành hung mới chịu dừng lại.

Theo bệnh án của bệnh viện, anh C. bị chấn thương hàm mặt, chấn thương ngực do bị đánh. Còn anh Đ. bị chấn động não, xây xát da mặt, cổ, ngực do bị đánh.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Phương Trung xác nhận nhóm côn đồ hành hung người dân ngay trong trụ sở ủy ban xã là có thật và cho biết, sự việc đã được báo cáo lên UBND huyện và Công an huyện Thanh Oai để có biện pháp xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *