Đi đóng phim khiêu dâm, thiếu nữ bị bạn bè chế giễu

Nữ sinh 19 tuổi người Mỹ đã tự sát bằng một khẩu súng sau khi bị bạn chế giễu rằng cô là nhân vật chính trong bộ phim khiêu dâm.

Alyssa Funke, 19 tuổi, đã bị chế giễu không thương tiếc trên mạng sau khi tham gia vào một bộ phim khiêu dâm mà cô có quan hệ tình dục với người lạ cho trang web Casting Couch-X.

Sau vài tuần bị mọi người đùa cợt, chế giễu, Alyssa đã lái xe đến hồ tại Minnesota rồi tự sát.

Được biết,  Alyssa là học sinh ngay thẳng, cô đã từng có tuổi thơ đầy khó khăn, cha bị bắt giam vì tội lừa đảo, mẹ bị buộc tội buôn bán ma túy.  Cô phải tự mình kiếm tiền ăn học,cho đến gần đây cô đã được chuyển vào trường đại học Wisconsin.

Với bộ phim sex cô tham gia, cô vào vai “Stella” và kể về nền tảng học vấn của mình.

Video nhanh chóng lan rộng và các bạn cũ bắt đầu gửi cho Alyssa cùng những lời lẽ khinh bỉ. Có người còn gọi cô là gái mại dâm. Hai tuần sau khi video được đăng tải cô đã mua một khẩu súng rồi lái xe đến hồ nước gần đó rồi tự tử.

Một người bạn thân của Alyssa khẳng định cái chết của cô là do đã bị bắt nạt, chế giễu một cách quá mức: “Rất nhiều người nghĩ tiêu cực về nó và cho rằng cô đã làm điều trái với đạo đức con người”.

Tuy nhiên, văn phòng cảnh sát Washington cho rằng cái chết của cô không liên quan đến những thông tin đăng tải trên truyền thông xã hội và đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của Alyssa.

Cô gái tự tử sau khi bị chế giễu đóng phim khiêu dâm
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *