Đang ăn nhậu, hơn 20 người cầm súng, dao lao đến tấn công

Nhóm Nhựt đang ăn nhậu thì 1 nhóm hơn 20 người cầm súng, dao lao đến tấn công. Các thanh niên truy đuổi thì bị 1 đối tượng bắn nhập viện.

Ngày 9-6, ông Nguyễn Sinh Tài, tổ trưởng TDP 5 (phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra đánh nhau, trong đó có 1 người bị bắn. Nạn nhân là anh Đặng Trường Nhựt (1990, 113/110 đường Giải Phóng, TDP 5,  P. Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột).

Theo anh K. (1989, trú tại Phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột), vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 8-6, anh K. cùng với Đặng Trường Nhựt và một số người khác tổ chức nhậu tại khu đất trước nhà của nhà của Nhựt.

Lúc này có một nhóm khoảng hơn 20 người cầm súng, dao, rựa đến, một lát sau thì bất ngờ tấn công nhóm của Nhựt.

Nhóm của Nhựt cầm gạch đá ném tấn công lại. Nhóm thanh niên lạ mặt vừa rút lui, vừa dùng súng bắn nhưng không trúng nhóm của Nhựt. Nhóm của Nhựt tiếp tục tiếp tục đuổi theo nhóm thanh niên lạ mặt.

Khi đuổi theo một đoạn, cả 2 nhóm tiếp tục xô xát nhau. Riêng Nhựt bị nhóm thanh niên lạ mặt bắn bị thương.

Nơi Nhựt bị bắn
Nơi Nhựt bị bắn

Bà Huyền Tôn Nữ Thúy Hằng (44 tuổi, 113/91 đường giải phóng, Phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột) chủ quán tạp hóa, cà phê Thúy Hằng cho biết, nạn nhân Nhựt bị bắn gần trước quán của bà. Sau đó có 1 người dân hô có công an đến thì nhóm cầm súng bắn mới rút lui.

Ngày 9-6, nạn nhân Đặng Trường Nhựt vẫn đang điều trị tại BVĐK tỉnh Đắk Lắk. Theo Bác sĩ  Nguyễn Thanh Phước, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình- BVĐK Đắk Lắk, bệnh nhân Nhựt bị 2 viên đạn chì găm vào tay phải và chân trái, tổn thương phần mềm. Sau khi tiếp nhận, BV tiến hành gắp, lấy các viên đạn ra, tiến hành băng nẹp vết thương. Hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đang dần ổn định.

Theo bà Võ Thị Minh (mẹ anh Nhựt), bà làm nghề buôn bán. Bà Minh có nợ bà Thư một số tiền nhưng chưa trả được. Bà Minh nhờ bà Thư đứng ra làm trung gian mượn giúp bà Minh 5,2 triệu đồng trong vòng 1 tháng của 1 người tên Bên để trả nợ và dùng vào việc gia đình.

Theo thỏa thuận, mỗi ngày bà Minh phải trả 200.000 đồng tiền lãi, còn tiền gốc thì hết tháng mới trả.

Sau khi vay tiền ngày 30-5, ngày nào bà Minh cũng trả tiền lãi. Đến ngày 7-6 thì do buôn bán ế nên không có tiền trả lãi. Bà Minh giải thích nhưng chủ nợ đã nhắn tin đe dọa, uy hiếp.

Bà Minh lo sợ, nên sáng ngày 8-6 đã tạm lánh khỏi nhà, đến chiều cùng ngày thì xảy ra vụ việc.

 

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *