Dân mạng phát tán ảnh nóng của nữ sinh Bình Dương

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh nóng của nữ sinh Bình Dương đã được phát tán nhanh một cách chóng mặt.

Tối qua, thông tin gây sốc nhất đối với cộng đồng mạng đó chính là bộ tấm ảnh nóng khi đang quan hệ của một cặp nam nữ. Theo thông tin thu thập được, chàng trai trong tấm ảnh đó có nickname là S.B còn cô gái là S.Đ. Và nữ nhân vật chính trong tấm ảnh này còn được cho là hiện đang theo học tại một trường cấp 3 ở Dĩ An – Bình Dương.

Bức ảnh nóng của nữ sinh Bình Dương bị phát tán chóng mặt.

Bức ảnh nóng của nữ sinh Bình Dương bị phát tán chóng mặt.

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải và phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, cặp đôi trẻ tuổi này đã phải nhận hứng chịu búa rìu dư luận hết sức gay gắt.

“Dại lắm cơ em gái ạ. Thằng con trai nó chẳng mất gì, chia tay nhau nó phủi quần đi là xong. Em là con gái, không lấy được thằng kia thì sau này đời em khổ thôi. Không ai biết đó là đâu thì còn được, đằng này cả thiên hạ thấy rồi, sau này em lấy ai đây? Chỉ biết vui lúc đấy thôi, suy nghĩ còn thiển cận lắm em ạ” – bạn Lan Vi bình luận.

Đồng quan điểm trên, người dùng Nhung Nguyễn cho biết: “Tình yêu thời con nít thì khó thành vợ thành chồng lắm, nếu không lấy đồng chí kia thì sau này em lấy được ai nhỉ!? Tầm này rồi thì chẳng còn lỗ nào cho em chui nữa đâu, chia buồn sâu sắc với em nhé”.

“Không thể nào chấp nhận được cái kiểu này. Mới tí tuổi đầu đã bày đặt làm ba cái chuyện người lớn, yêu đương nhăng nhít rồi chụp ảnh. Đấy bây giờ thì đẹp mặt rồi, giờ còn dám vác mặt ra đường nữa không đây? Người ta vẫn bảo sai thì sửa nhưng cái sai này sửa kiểu gì, sửa bao giờ cho xong?” – người dùng Giang Nguyễn cho biết.

Please follow and like us:

4 thoughts on “Dân mạng phát tán ảnh nóng của nữ sinh Bình Dương

 • February 7, 2019 at 1:55 pm
  Permalink

  I simply want to mention I am newbie to blogging and site-building and actually liked this web page. Probably I’m want to bookmark your blog . You certainly come with very good stories. Many thanks for sharing your web page.

  Reply
 • February 18, 2019 at 2:23 pm
  Permalink

  Through Blogger, i have a blog using Blogspot. I would likie to know how to export all my posts from Blogspot to my newly created Weebly blog..

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *