Đại gia Lê Ân tuyên bố con dâu ông phải là ‘gái trinh’

Đại gia Lê Ân không chỉ được biết đến bởi khối tài sản khổng lồ, mà còn bởi ông có nhiều phát ngôn gây sốc. Ông còn khẳng định: “Nếu không còn trinh, đừng có hòng về làm dâu nhà tui”.

 Đại gia Lê Ân là cái tên không còn xa lạ trong giới kinh doanh, ông vốn đã nổi tiếng và càng nổi tiếng hơn khi vào năm 2014, tin tức ông lấy thêm người vợ thứ 6 chỉ mới 19 tuổi, nhỏ hơn ông tới 55 tuổi nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Không những gây ồn ào dư luận khi cưới cô vợ trẻ, những phát ngôn của đại gia Lê Ân cũng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Đại gia Lê Ân “không ăn đồ thừa”

Quan điểm “không lấy cô gái không còn trong trắng” của đại gia Lê Ân gây xôn xao một thời gian dài.

Ông kể từng bị nhiều “chân dài” dụ dỗ, có người tự nguyện thuê phòng xin dâng hiến đời con gái cho ông:

“Đàn bà, con gái săn đón tôi nhiều lắm chứ. Họ dùng cả thủ đoạn để lôi cuốn tôi. Có người còn tự nguyện thuê phòng xin dâng hiến đời con gái cho tôi. 11 năm không có vợ mà cô gái nào tranh đấu để tôi đến căn phòng đó, dù trả tiền hay không trả tiền, dù mời tôi cỡ nào tôi cũng không vô.

Muốn gặp tôi làm việc gì tôi rất đàng hoàng. Tôi yêu cầu xuống gặp lễ tân, hoặc kiếm một nhà hàng của tôi đến công khai, minh bạch rồi nói tôi nghe.

  Đại gia Lê Ân tuyên bố con dâu ông phải là ‘gái trinh’ - Ảnh 1

Đại gia Lê Ân cho biết ông “không ăn đồ thừa”.

Còn biểu tôi đến phòng họ thì không bao giờ có.

Nhiều cô đẹp dữ lắm. Tôi đã có vợ rồi, cô đó có thể nói là đẹp hơn cả vợ tôi mà xin vô gặp tôi, tôi còn báo cho vợ tôi biết. Tôi dứt khoát không vô phòng cô ấy thì cô ta đã xuống gặp tôi ngay nói rằng hoàn cảnh cha mẹ ốm đau bệnh tật, cô ấy còn con gái và cũng có ăn học.

Cô ấy nói bây giờ muốn giao hết cuộc đời cho tôi, tôi nói sao cô ấy nghe vậy. Tôi chỉ cười và biểu: Vâng cám ơn cô, tôi đã có vợ rồi. Tôi sẽ không làm gì để ảnh hưởng hạnh phúc của gia đình tôi và vợ tôi.

Sau đó cô gái ấy chờ tôi hai ngày không thấy tôi không làm gì cô ấy mới quay về.”

Ông Lê Ân kể thêm: “Các cô gái trẻ muốn hiến thân thì nhiều lắm. Hồi tôi chưa có vợ cô nào cũng muốn mồi chài để hiến thân. Đầu tiên là hiến thân, sau đó họ có những thủ đoạn có con thì họ níu với mình, không con thì họ ràng buộc mình chuyện này, chuyện khác.

Bên cạnh đó, ông Lê Ân cho rằng mình “không thích ăn đồ thừa”: Tui không thích ăn ‘đồ cặn, đồ thừa’, cả 5 bà vợ tui cưới trước đây, bà nào cũng còn trinh trắng cả.

  Đại gia Lê Ân tuyên bố con dâu ông phải là ‘gái trinh’ - Ảnh 2

Đại gia Lê Ân và người vợ trẻ hiện tại.

“Chuyện tui không thích “ăn đồ thừa”, không thích cưới một cô gái mất trinh làm vợ, là quan niệm sống, tiêu chí của tui, không ai cấm tui được. Đàn ông thì tui không nói nhưng đàn bà họ bị cám dỗ nhiều thứ: Tài ba, ngoại hình, lời ăn tiếng nói… nhiều lúc họ yếu lòng nên “mất” cái kia. Tui không thích những cô gái nhẹ dạ thế” ông Lê Ân chia sẻ thêm.

“Không còn trinh đừng hòng về làm dâu nhà tôi”

Đại gia Lê Ân bày tỏ quan điểm, ông bà ta có câu: “Mua heo lựa nái, mua gái lựa dòng”. Tui rất quan tâm đến mẹ của cô dâu tương lai. Nếu cô gái còn trinh, nhưng có mẹ là đĩ điếm, cờ bạc, sớm đầu tối đánh, tui dứt khoát không cho con trai mình lấy, buồn tui chịu. Dĩ nhiên, nếu không còn trinh, cô đó đừng có hòng về làm dâu nhà tui.

Đại gia Lê Ân có 6 người con, cậu con út đã quá 3 lần và đòi bố cưới vợ cho, nói về cách chọn vợ cho con, ông chia sẻ rằng: “Nếu con tự chọn vợ thì con tự cưới, ba không có ý kiến, không chịu trách nhiệm. Còn nếu con để ba chọn vợ cho con, ba sẽ chịu trách nhiệm, sẽ mua nhà, sắm xe hơi, cho tiền con lập nghiệp đàng hoàng, không thua kém ai”.

Con trai thứ 3 nghe lời ông, ông làm đám cưới hoành tráng, rất lớn. “Hai vợ chồng nó đang sống ở Canada, rất hạnh phúc. Còn thằng con đầu, nó cưới cô thư ký của tui. Tui biết rõ tính tình cô thư ký của mình, đã cản con ngay từ đầu. Nó vẫn cương quyết cưới, tui phản đối bằng cách không đi dự đám cưới của nó, không nhận vợ nó là dâu của mình. Kết cục, thì hai đứa về ở với nhau một thời gian, tính xấu của nhau lộ ra, không chịu nổi đã ly dị”.

Những tranh cãi chưa có hồi kết

Ngay sau khi phát ngôn của đại gia Lê Ân về việc chọn con dâu “còn trinh” được chia sẻ, rất đông cộng đồng mạng đã có những bình luận bày tỏ ý kiến cá nhân của riêng mình. Trong đó, có người đồng tình với cách chọn con dâu “còn trinh” của ông Lê Ân tuy nhiên cũng có những người thì lại cho rằng như vậy quá cứng nhắc.

Nickname Khanh Thi cho rằng: “Việc còn trinh hay mất trinh không thể đánh giá nhân cách người con gái đó được, và làm sao để ông có thể phân biệt được là còn trinh hay không đâu. Vậy nên đừng nhìn vào những cái họ đã mất mà hãy nhìn vào cách ứng xử của họ hàng ngày để đưa ra phán quyết”.

“Nếu theo lời ông này thì các cô gái dù tính nết có đẹp đến đâu, có tài giỏi đến đâu, nhưng quá khứ vì trót lỡ dại dột mà mất đi “cái ngàn vàng” thì đừng hòng bước vào nhà ông ấy, thật là quan điểm cứng nhắc, một chiều” là bình luận của nickname Lam Huyen.

Hieu Chi thì trích dẫn lại lời của đại gia Lê Ân, và cho rằng việc nhà người ta mình không nên quan tâm làm gì: “Chuyện tui không thích “ăn đồ thừa”, không thích cưới một cô gái mất trinh làm vợ, là quan niệm sống, tiêu chí của tui, không ai cấm tui được”.

Facebooker Ca Man chia sẻ: “Mỗi người mỗi tính, người ta có điều kiện thì có tiêu chuẩn của người ta, chả lẽ lại là sai?”.

Hiện phát ngôn mới của đại gia Lê Ân vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *