Đại gia Campuchia bị tay súng lạ mặt bắn chết cạnh xe Lexus

Một Doanh nhân nổi tiếng người Campuchia ngày 24/11 đã bị tay súng lạ mặt bắn chết khi vừa bước ra khỏi xe Lexus tại thủ đô Pnom Penh.
Tờ Cambodia Daily (Campuchia) dẫn tin tức từ cảnh sát cho biết, đại gia ngành xây dựng Ung Meng Chue, 53 tuổi, vừa bước ra khỏi chiếc xe Lexus trước cửa hiệu trái cây Lour Tech Seng trên đường Sihanouk thì bị nã đạn vào người.

hien-truong-11

Ông Ung Meng Chue bị tấn công khi vừa bước ra khỏi chiếc xe Lexus.

Các nhân chứng nói rằng, họ nhìn thấy một người đàn ông mặc áo trắng và đội mũ lưỡi chai đen bất thần xuất hiện từ phía sau lưng ông Ung và nổ súng.
Anh Chheng Plet, 17 tuổi, một nhân viên cửa hàng Lou Tech Seng kể lại rằng mình nghe thấy khoảng 10 tiếng súng nổ. Hai kẻ lạ mắt đi trên Xe máy Honda Dream tiếp cận ông Ung và xả đạn. “Ông ấy ngã xuống sau loạt đạn nhưng vẫn còn sống. Tuy nhiên, kẻ giết người tiếp tục nã đạn cho đến khi ông Ung bất động mới rời khỏi hiện trường”.
Khám nghiệm tử thi cho thấy cơ thể ông Ung có sáu vết đạn. Cảnh sát Campuchia ban đầu xác định đây là một vụ giết người có chủ đích. “Hiện chưa rõ Vụ án mạng có liên quan như thế nào đến công việc làm ăn của nạn nhân”, cảnh sát Phnom Penh cho biết.
Một nguồn tin tiees lộ cảnh sát đã có trong tay đoạn video ghi lại cảnh hung thủ ra tay do một nhân chứng ghi lại.
Doanh nhân Ung Meng Chue sở hữu rất nhiều công ty ở Phnom Penh, bao gồm công ty Nhập khẩu và Vận tải Seng Hong Heng, chuyên buôn bán vật liệu xây dựng. Các công ty con của Seng Hong Heng Kinh doanh nhiều mặt hàng như nữ trang, địa ốc và dụng cụ gia đình.
Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *